0969 934 934HotLine

0969.934.934

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandovietnamkholon@gmail.com

ĐANG GIẢM GIÁ

Tìm hiểu bản đồ thành phố Mới Bình Dương

>> Xem thêm những mẫu bản đồ liên quan:

Khái Quát Bản Đồ Tỉnh Bình Dương Về Hành Chính

Bản đồ xe buýt Bình Dương cập nhật mới nhất

Bản đồ thành phố Mới Bình Dương trở thành một công cụ đắc lực cho các nhà đầu tư bất động sản, kinh doanh nhà đất khu thành phố Mới Bình Dương. Một thành phố mà theo đánh giá của các chuyên gia thì không thiếu gì chỉ thiếu mỗi người. Hiện tại, các dự án tại thành phố Mới vẫn luôn là điều trăn trở của giới đầu tư.

Đôi nét về thành phố Mới Bình Dương qua tấm bản đồ Bình Dương

Có lẽ nhiều người khi nhắc đến thành phố Mới Bình Dương sẽ còn bỡ ngỡ. Nhưng với các nhà kinh doanh bất động sản thì thành phố này quá quen thuộc. Thành phố chính là tên của một dự án đô thị nằm tại khu liên hợp công nghiệp – dịch vụ – đô thị của tỉnh Bình Dương. Thành phố được ra đời hoàn toàn không dùng tới ngân sách nhà nước. Trong tương lai, mục tiêu đưa thành phố trở thành trung tâm hành chính của Bình Dương thay cho Thủ Dầu Một.

>> Bạn dang có nhu cầu mua bản đồ Việt Nam để học tập và nghiên cứu. Bạn hãy đến ngay cửa hàng Trí Ân hoặc tham khảo website: https://bandovietnamkholon.com/ để biết thêm chi tiết

Nhìn vào bản đồ thành phố Mới Bình Dương, chúng ta có thể nhận thấy thành phố được xây dựng với nhiều lô đất đa dạng. Chúng có diện tích từ 100m2, 200m2, 300m2,… Bất kể loại diện tích nào cũng đầy đủ nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu sinh sống và mô hình kinh doanh. Cơ sở hạ tầng tại đây đã được hoàn thành 100%. Các khu đất tại đây với các dự án được phân lô từ 16m trở lên. Vấn đề giao thông đi lại rất thuận tiện.

Có thể thấy rằng với bản đồ quy hoạch thành phố Mới Bình Dương, thành phố Mới sẽ được quy hoạch trở thành khu đô thị xanh và sạch. Nơi đây sẽ là trung tâm chính trị, kinh tế và văn hóa của tỉnh Bình Dương. Hầu hết đất tại đây đều là đất thổ hoàn toàn, chúng được xây dựng tự do. Dự án thành phố Mới được nhà đầu tư Becamex uy tín hàng đầu thực hiện.

ban do thanh pho moi binh duong

Bản đồ thành phố Mới Bình Dương phản ánh đầy đủ các khu

Nhìn vào bản đồ đường đi thành phố Mới Bình Dương, chúng ta có thể thấy nơi đây được phân làm 7 khu tất cả. Đó chính là:

  • Khu trung tâm hành chính
  • Khu trung tâm tài chính, ngân hàng và chứng khoán
  • Khu công viên và công nghệ kỹ thuật hiện đại
  • Khu dành cho văn phòng thuê, khu nhà hàng và khách sạn sang trọng, cao cấp
  • Các khu phục vụ như công viên, trung tâm văn hóa, quảng trường, bệnh viện.
  • Khu dành cho trung tâm hội nghi, triển lãm quốc tế và các trường ĐH.
  • Khu dành cho công trình hạ tầng và kỹ thuật

Đây là một dự án có vốn đầu tư rất lớn, lên đến 20.000 tỷ đồng. Hiện tại các khu trung tâm chính trị, hành chính đã được đưa vào sử dụng.

Để tìm nơi bán bản đồ Bình Dương, bán bản đồ hành chính Bình Dương, bán bản đồ các huyện của Bình Dương, bán bản đồ thành phố mới Bình Dương. Bạn có thể gọi cho chúng tôi theo số: 0969.934.934

Chúng ta có thể nhìn trên phần bản đồ thành phố Mới Bình Dương sẽ biết được quy mô dự án ra sao. Thành phố được quy hoạch tổng thể với diện tích là 1.000 ha. Chúng có khả năng đáp ứng nhu cầu cho 125.000 người đến định cư và hơn 400.000 người đến lao động.

Phân tích dự án dựa vào thực tế và trên tấm bản đồ quy hoạch

Dự án thành phố Mới sau gần 10 năm ra đời, bắt đầu từ đợt khởi công vào 2010 đến nay vẫn còn nhiều điều trăn trở. Chúng ta có thể thấy trên những con đường rộng lớn tại khu đô thị này không có bóng người qua lại. Nơi đây vẫn rất vắng vẻ, thiếu đi sự tấp nập, rộn ràng của con người.

ban do thanh pho moi tinh binh duong

Các công ty bất động sản vẫn marketing, pr các lô đất tại đây, rao bán trên nhiều phương tiện truyền thông. Tuy nhiên sức mua vẫn rất chìm lắng. Hàng loạt dự án nhà ở tại thành phố Mới Bình Dương đều trở thành đóng băng.

Ngoài khu tòa nhà trung tâm hành chính và trường đại học Miền Đông thì các nơi còn lại vẫn khá vắng vẻ.

Nhìn vào bản đồ thành phố Mới Bình Dương chúng ta có thể nhận rõ nơi sôi động nhất chính là các tuyến đường lân cận trung tâm hành chính của Bình Dương. Các quán xá tại đây ra đời nhằm phục vụ cho dân cư đến làm thủ tục. Trường đại học được xây dựng chỉ cách trung tâm hành chính chừng 500m. Các con đường dẫn tới trung tâm hành chính mọc lên rất nhiều ngôi nhà.

Với bản đồ này, chúng ta nhận định được rằng dự án nổi bật ở thành phố chính là khu phố thương mại dịch vụ Uni – Tower với chủ đầu tư là Công ty CP Kinh doanh và Phát triển Bình Dương (TDC). Nơi đây quy tụ hàng trăm căn nhà phố với thiết kế đồng bộ, cơ sở hạ tầng rất tiện nghi. Khu nhà ở này  được bao bọc bởi nhữngtuyến đường chính rộng 6 làn xe. Chúng ta có thể liệt kê chúng tại tấm bản đồ như: Lê Hoàn, Phạm Văn Đồng, đường Nguyễn Văn Linh.

Khu đô thị đại học Miền Đông có vị trí rất gần với trung tâm thành phốMới, đối diện trung tâm hành chính tập trung của tỉnh Bình Dương.

Tuy nhiên tại thành phố Mới này vẫn thiếu đi sức nóng bởi con người đinh cư tại đây còn khá ít. Toàn thành phố mang đến một vẻ quạnh hiu và vắng lặng.

Với tấm bản đồ thành phố Mới Bình Dươngchúng ta biết được chi tiết các khu được phân chia tại dự án thành phố Mới này. Bên cạnh đó, chúng ta cũng hiểu lý do vì sao dự án vẫn còn đang thiếu đi sức hút đối với người dân đến định cư. Hy vọng trong tương lai, thành phố sẽ có bước chuyển mình mang đến tia sáng cho nhà đầu tư bất động sản.

Nguồn bài viết: https://bandovietnamkholon.com/tim-hieu-ban-do-thanh-pho-moi-binh-duong/