0969 934 934HotLine

0969.934.934

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandovietnamkholon@gmail.com

ĐANG GIẢM GIÁ

Bản đồ khu công nghiệp Hòa Xá Nam Định – chìa khóa cho nhà đầu tư

>> Bài viết về bản đồ liên quan:

Nam Định là một trong những địa phương đứng đầu cả nước về tốc độ phát triển kinh tế. Theo quy hoạch, những năm tiếp theo tỉnh sẽ có 9 khu công nghiệp có quy mô lớn đi vào hoạt động. Những khu công nghiệp hiện hữu sẽ tiếp tục được khai thác hiệu quả, đóng góp vào ngân sách nhà nước và giải quyết nguồn lao động địa phương. Bạn đã có thông tin về khu công nghiệp Hòa Xá chưa? Nếu có cùng mối quan tâm, chúng ta cùng tìm hiểu bản đồ khu công nghiệp Hòa Xá Nam Định.

Khu công nghiệp Hòa Xá Nam Định nằm ở đâu

Khu công nghiệp Hòa Xá được khởi công năm 2003 theo quyết định của Thủ tướng chính phủ. Chủ đầu tư thực hiện dự án là Công ty phát triển và khai thác hạ tầng khu công nghiệp. Khu công nghiệp này được xây dựng trên địa bàn xã Lộc Hòa và xã Mỹ Xá thuộc phía Tây thành phố Nam Định trên diện tích 285,27 ha. Được đầu tư bằng 100% vốn ngân sách. Đây là khu công nghiệp được thành lập đầu tiên ở Nam Định.

Mục tiêu xây dựng khu công nghiệp này là phải đảm bảo yếu tố môi trường không bị ô nhiễm, tạo việc làm đầy đủ cho người lao động và sản xuất các sản phẩm để xuất khẩu. Khu công nghiệp được xây dựng hoàn tất vào năm 2013.

Khu công nghiệp này nằm ở vị trí khá thuận lợi. Bản đồ Nam Định cho thấy, khu này chỉ cách trung tâm thành phố Nam Định khoảng 5km, cách thủ đô Hà Nội 85km, cách không xa quốc lộ 10 và khá gần với tuyến đường sắt Bắc Nam. Nhờ vị trí “đẹp” này, khu công nghiệp Hòa Xá được xây dựng và có cơ hội phát triển nhanh, thu hút nhiều nhà đầu tư và doanh nghiệp đến đây lập nghiệp.

ban do kcn hoa xa nam dinh

Vị trí này giúp cho việc vận chuyển hàng hóa từ khu công nghiệp đi các nơi trong tỉnh và các khu vực tỉnh khác rất dễ dàng. Việc giao thông đi lại cũng thuận tiện. Hơn nữa, khu công nghiệp Hòa Xá được xây dựng trên các địa phương có lực lượng lao động dồi dào và có trình độ tay nghề cao. Vì vậy dễ thu hút và đào tạo nguồn nhân lực mới.

Kể từ khi dự án khu công nghiệp Hòa Xá đi vào hoạt động, khu công nghiệp này đã hoạt động rất hiệu quả. Bằng chứng là nơi đây đã thu hút 117 doanh nghiệp. Con số các dự án đầu tư lên đến 141 dự án. Đã cho thuê được 228,5 ha. Tỷ lệ lấp đầy đạt 100%.

>> Xem thêm bản đồ quy hoạch các tỉnh thành khác tại đây: https://bandovietnamkholon.com/

Để có được kết quả tốt như vậy, vấn đề quy hoạch khu công nghiệp được đặt lên hàng đầu. Dựa trên tình hình thực tế và căn cứ vào bản đồ quy hoạch tỉnh Nam Định, UBND tỉnh Nam Định đã thông qua quy hoạch chi tiết và ký quyết định quy hoạch vào ngày 10/6/208. Quy hoạch này đã được hiện thực hóa trên tờ bản đồ khu công nghiệp Hòa Xá Nam Định.

Bản đồ khu công nghiệp Hòa Xá Nam Định và thông tin bạn nên biết

Bản đồ khu công nghiệp Hòa Xá Nam Địnhthể hiện chi tiết quy hoạch của khu công nghiệp Hòa Xá. Chỉ cần nhìn vào các ký hiệu được trình bày bên dưới bản đồ, chúng ta có thể nhanh chóng nhận ra khu công nghiệp được bố trí rất khoa học, tạo thuận lợi cho các nhà đầu tư.

Cụ thể là khu công nghiệp Hòa Xá được đầu tư hạ tầng kỹ thuật rất đồng bộ. Hệ thống cấp điện được thiết kế có đường điện 110KV và 220KV.

ban do kcn hoa xa

Hệ thống xử lý nước thải được chú trọng ngay từ khi quy hoạch và được xây dựng đồng bộ. Đồng thời, các tuyến cống thu gom nước thải từ khu công nghiệp được lắp đặt dọc theo tuyến đường giao thông nội bộ. Nước thải từ các nhà máy sẽ dẫn về trạm xử lý nước thải tập trung của khu công nghiệp trước khi thải ra môi trường. Hệ thống xử lý nước thải của khu công nghiệp Hòa Xá có công suất 4.500m3/ ngày đêm. Đã được UBND tỉnh phê duyệt. Dự án này hoàn thành và đưa vào sử dụng năm 2013.

>> Để tìm mua bản đồ quy hoạch, mua bản đồ dự án hoặc tìm nơi bán bản đồ quy hoạch, bạn có thể gọi cho chúng tôi theo số: 0969.964.934

Hệ thống chiếu sáng trong khu công nghiệp cũng được lắp đặt khang trang, hiện đại. Các dự án hạ tầng về cấp nước sạch và giao thông liên lạc cũng được triển khai đồng bộ bởi công ty Bưu điện và công ty cấp nước Nam Định. Các hạng mục của dự án đều được chủ đầu tư quản lý, giám sát theo đúng quy định và đều đảm bảo yêu cầu kỹ thuật và chất lượng công trình. Tất cả đều được thực hiện theo đúng

Bước vào bên trong khu công nghiệp Hòa Xá, bạn có thể nhận thấy sự chuyên nghiệp và bố trí khoa học của khu vực sản xuất hiện đại. Các nhà xưởng được bố trí rộng rãi, ngăn náp. Đặc biệt đường giao thông nội bộ được thiết kế khang trang, mặt đường rộng, giúp cho các ô tô trọng tải lớn có thể vào vận chuyển hàng hóa. Mặc dù ở đây tập trung hơn 100 nhà máy nhưng không khí và môi trường bên trong rất trong lành, mát mẻ và không bị ô nhiễm. Điều đó có được là nhờ sự quy hoạch bài bản ngay từ lúc đầu và đã được thể hiện rõ trên bản đồ khu công nghiệp Hòa Xá Nam Định.

Như vậy chỉ cần nhìn trên bản đồ khu công nghiệp Hòa Xá Nam Định là chúng ta hiểu vì sao các nhà đầu tư lại đổ dồn về khu công nghiệp này. Sức hút của khu công nghiệp này đã lấp đầy diện tích cho thuê chỉ trong những năm đầu đi vào hoạt động.

Nguồn bài viết: https://bandovietnamkholon.com/thong-tin-chung-ve-ban-do-khu-cong-nghiep-hoa-xa-nam-dinh/