0969 934 934HotLine

0969.934.934

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandovietnamkholon@gmail.com

ĐANG GIẢM GIÁ

Khám phá thông tin trên bản đồ quận Lê Chân Hải Phòng

>> Tìm hiểu các loại bản đồ liên quan tại đây:

Quận Lê Chân là một trong những quận ấn tượng của thành phố Cảng Hải Phòng. Với những ai có nhu cầu tìm hiểu về quận sẽ không thể bỏ qua bản đồ quận Lê Chân Hải Phòng. Tấm bản đồ này tựa như cuốn cẩm nang tri thức đầy đủ về quận từ vị trí địa lý, các đơn vị hành chính, con đường cho đến các địa điểm du lịch. Chúng ta sẽ cùng khám phá về tấm bản đồ này qua bài viết dưới đây.

Quận Lê Chân hiện lên trênbản đồ quận Lê Chân Hải Phòng như thế nào?

Nhìn trên bản đồ quận Lê Chân thành phố Hải Phòng chúng ta có thể thấy rõ các điểm tiếp giáp của quận. Phía Bắc quận giáp với Hồng Bàng. Phía Đông giáp với quận Ngô Quyền. Phía Nam và Đông Nam giáp với quận Dương Kinh. Phía Tây giáp với quận Kiến An và huyện An Dương. Hiện tại quận có diện tích 12 km² với số dân sinh sống là 207.000 người (2009).

Đi ngược lại lịch sử hình thành của quận khi đối diện với bản đồ hành chính quận Lê Chân Hải Phòng hiện tại. Quận được thành lập vào năm 1961. Tại thời điểm thành lập quận chỉ có 11 phường. Danh sách 11 phường đó là: An Biên, An Dương, Cát Dài, Dư Hàng, Đông Hải, Hàng Kênh, Hồ Nam, Niêm Nghĩa, Lam Sơn, Mê Linh, Trại Cau. Nhưng hiện tại quận Lê Chân đã có 15 phường hiện rõ trên bản đồ quận Lê Chân Hải Phòng. Các phường được liệt kê đầy đủ trên bản đồ như sau: An Biên, An Dương, Cát Dài, Đông Hải, Dư Hàng, Dư Hàng Kênh, Hàng Kênh, Hồ Nam, Lam Sơn, Kênh Dương, Niệm Nghĩa, Nghĩa Xá, Trại Cau, Vĩnh Biên, Trần Nguyên Hãn.

>> Cửa hàng Minh Trí chuyên cung cấp các loại bản đồ Việt Nam, bản đồ hành chính Việt Nam, bản đồ cảng biển Việt Nam, bản đồ giao thông Việt Nam,… Nếu bạn cần mua bản đồ Việt Nam, bạn có thể xem thêm thông tin tại đây: https://bandovietnamkholon.com/Ban-Do-Kho-Lon/danh-sach-ban-do-viet-nam-kho-lon/

ban do quan le chan hai phong

Nhìn trên bản đồ, chúng ta sẽ ấn tượng với hình ảnh một quân công nghiệp điển hình của Lê Chân. Nơi đây có diện tích đất canh tác vô cùng khiêm tốn. Diện tích phần đất tự nhiên rất nhỏ do nơi đây không có trung tâm kinh tế, văn hóa chính trị. Tuy nhiên Lê Chân lại là nơi tập trung lượng lớn các cơ sở sản xuất công nghiệp và tiểu thủ công nghiệp. Tốc độ tăng trưởng GDP bình quân tại quận rất ấn tượng là 25-31%/năm. Trên bản đồ quy hoạch quận Lê Chân Hải Phòng chúng ta có thể nhận rõ quận đang triển khai xây dựng khu đô thị Waterfront City thuộc địa bàn phường Vĩnh Niệm.

>> Bản đồ là vật dụng rất cần thiết trong đời sống của mọi người. Để tìm hiểu và nghiên cứu thêm các loại bản đồ, bạn có thể tham khảo website: https://bandovietnamkholon.com/

Quận có lẽ là quận duy nhất tại Hải Phòng mà không có sự hiện diện của đồng ruộng, không có hình ảnh của trâu bò. Với bản đồ quận Lê Chân Hải Phòng chúng ta dường như chỉ thấy xuất hiện của các khu công nghiệp, cơ sở sản xuất tiểu thủ công nghiệp chiếm đại đa số. Nền công nghiệp phát triển đã giúp cho nền kinh tế của quận luôn vững mạnh và phát triển vượt bậc. Với việc mở rộng diện tích của quận mà nền kinh tế có đà phát triển mạnh và tích cực hơn.

Quận Lê Chân đẩy mạnh ngành công nghiệp phát triển.

Có thể khẳng đinh rằng chính ngành công nghiệp là yếu tố then chốt tạo nên thế vững mạnh về nền kinh tế của cả quận. Với bản đồ đường đi quận Lê Chân Hải Phòng chúng ta sẽ được hiểu từng ngõ ngách các con đường dẫn tới các khu công nghiệp tại quận Lê Chân. Trong những năm gần đây thì quận đã trở thành một hiện tượng và kỳ tích về tốc độ phát triển kinh tế với thành phố Hải Phòng và cả toàn quốc. Chính phủ đã đưa ra những chính sách đầu tư hợp lý về phát triển vững mạnh ngành sản xuất công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp. Các cơ sở hạ tầng được xây dựng tại đây đều tạo điều kiện vô cùng thuận lợi cho ngành sản xuất và kinh doanh phát triển mạnh mẽ.

ban do quan le chan

Trong suốt thời kỳ phát triển, quận đã có tới 450 doanh nghiệp tư nhân, 78 hợp tác xã, các xí nghiệp tập thể. Quận có hơn 3.000 hộ kinh doanh cá thể. Con số 47 dự án lên tớigiá trị đầu tư phát triển là 105 tỷ. Điều này đã mang tới một diện mạo vô cùng mới mẻ cho quận. Hiện nay, quận Lê Chân đã có hệ thống doanh nghiệp với tổng số vốn đăng ký sản xuất – kinh doanh lên tới 215 tỷ đồng. Mức thu nhập ổn định này đã góp phần giải quyết nhiều vấn đề xã hội còn thiếu sót.

Nhắc tới quận Lê Chân chúng ta sẽ ấn tượng với cụm công nghiệp Vĩnh Niệm. Tại đây có đầy đủ các hệ thống công xưởng, bến bãi, trụ sở của hàng loạt các công ty công nghiệp. Nơi đây đã góp một phần không nhỏ về tăng tỷ trọng kinh tế của quận so với trước đây, tạo nên một diện mạo mới về kinh tế của toàn thành phố Hải Phòng.

Quận Lê Chân trong những năm gần đây đã có sự thay đổi rõ rệt về kinh tế cho đến văn hóa xã hội. Bộ mặt đô thị Lê Chân ngày càng khang trang và hiện đại hơn. Đường sá được mở rộng và nâng cấp. Các ụm khu công nghiệp ngày ngày phát triển và xuất hiện thêm nhiều về số lượng và cả chất lượng. Đời sống tinh thần của người dân Lê Chân rất đa dạng về tâm linh. Phần lớn mọi người theo tôn giáo dân tộc như thờ cũng tổ tiên, thờ Mẫu, đạo phật, đạo tin lành,…

Nhìn chung với bản đồ quận Lê Chân Hải Phòng chúng ta đã thu thập một lượng kiến thức khá lớn và đầy đủ về quận Lê Chân. Lê Chân xứng đáng một quận công nghiệp phát triển mạnh và bền vững.

Nguồn bài viết: https://bandovietnamkholon.com/so-bo-ve-ban-do-quan-le-chan-hai-phong/