0969 934 934HotLine

0969.934.934

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandovietnamkholon@gmail.com

ĐANG GIẢM GIÁ

Hiển thị 1–16 của 34 kết quả

Bản Đồ Thế Giới Khổ Lớn

Bản đồ thế giới khổ lớn

Thế giới vô cùng rộng lớn mà chúng ta chẳng thể nào đặt chân tới từng vùng đất và đi hết chúng được. Tuy nhiên thông qua bản đồ thế giới thì bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu được với những tư liệu chính xác trên google cộng với trí tưởng tượng phong phú của mình.

Để có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin hay nhìn nhận vị trí của các quốc gia trên thế giới thì hoàn toàn cần tới một bản đồ thế giới khổ lớn. Nó phục vụ cho các bài nghiên cứu, giảng dạy trên lớp của giáo viên… Bạn có thể tìm mua bản đồ thế giới tại nhà sách, tại các công ty để chọn cho mình tấm bản đồ phù hợp

Đối với những người chuyên nghiên cứu địa lý hay có sở thích tìm tòi, khát khao du lịch đó đây thì việc lựa chọn bản đồ thế giới cỡ lớn thực sự cần thiết. Với kích thước lớn chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin, chú giải đầy đủ. Hỗ trợ cho người sử dụng nhiều thông tin hữu ích.

Đa phần các bản đồ thế giới phóng to đều mang lại những hình ảnh cụ thể chân thực hơn so với các bản đồ kích thước nhỏ. Không chỉ những lợi thế đó mà khi sử dụng bản đồ thế giới cỡ lớn bạn có thể khai thác nhiều thông tin hơn liên quan đến vị trí địa lý, đặc điểm khí hậu, địa hình, kinh tế xã hội trong cùng một tấm bản đồ… 

Không chỉ riêng phục vụ trong lĩnh vực giáo dục mà chúng còn được dùng đặc biệt phổ biến trong các lĩnh vực như quân sự, hàng hải cũng như nhiều thông tin về chiến lược kinh tế… Ngoài việc dùng để nghiên cứu ra thì bản đồ cũng được sử dụng để trang trí cho các văn phòng, nhà ở cùng nhiều chi tiết cần thiết khác…

ban do the gioi

Lựa chọn bản đồ thế giới phù hợp

Việc lựa chọn bản đồ thế giới thích hợp với từng mục đích là điều vô cùng quan trọng. Tuy nhiên tại thị trường trong nước cũng có rất nhiều loại bản đồ thế giới bằng nhiều thứ tiếng khác nhau như tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Trung…

Nếu bạn đang là người Việt Nam thì việc lựa bản đồ thế giới bằng tiếng việt là hoàn hảo nhất. Đặc biệt, bản đồ thế giới tiếng Việt còn thích hợp cho trẻ từ 0 đến 6 tuổi bởi đây là khoản thời gian học hỏi vô cùng hiệu quả. Với số liệu, thông tin đầy đủ bằng tiếng việt bản đồ thế giới cung cấp đầy đủ về tên các quốc gia, châu lục và đại dương trên toàn thế giới. Không chỉ vậy mà các mẹ có thể giúp bé “học đi đôi với hành” khiến trẻ hứng thú và tiếp nhận nhanh hơn. Ví dụ như mỗi khi nhắc đến Việt Nam, các mẹ hãy chỉ ngay vào vị trí nước ta trên tấm bản đồ thế giới và lưu ý trẻ gần chúng ta có các nước như Lào, Campuchia, Indonesia, Trung Quốc.

Hoặc đối với các công ty thì việc sử dụng bản đồ thế giới tiếng anh sẽ phù hợp hơn. Do ngôn ngữ trong bản đồ sử dụng là tiếng anh nên bạn có thể vừa giúp bạn tìm hiểu thông tin vừa giúp bạn học tiếng anh hiệu quả hơn. Hiện nay, tại các cửa hàng bán bản đồ thế giới có rất nhiều mẫu bản đồ thế giới tiếng anh với nhiều hình thức và màu sắc khác nhau tùy theo sở thích, mục đích sử dụng của khách hàng. 

ban do the gioi

Bản đồ các nước trên thế giới

Dựa vào bản đồ các châu lục trên thế giới thì hiện tại có tất cả 5 Châu lục là Châu Á, Châu Âu, Châu Phi, Châu Mỹ cùng Châu Đại Dương (hay được biết tới là Châu Úc theo từng cách gọi). Với tổng số các quốc gia là hơn 193 quốc gia lớn nhỏ khác nhau cộng với rất nhiều vùng lãnh thổ hiện tại vẫn chưa được công nhận quốc gia như Palestin, Vatican, HongKong, MaCau, Taiwan và nhiều vùng đảo khác nữa. Còn Việt Nam là một quốc gia thuộc Châu Á và nằm trong khu vực Đông Nam Á cụ thể là bán đảo Đông Dương.

Ở thời điểm hiện tại thế giới này được quản lý bởi một tổ chức quốc tế lớn nhất hiện nay được gọi là Liên Hiệp Quốc. Từ sau chiến tranh thế giới thứ 2 kết thúc cho tới 1945 để đảm bảo an toàn hòa bình thì tổ chức này được thành lập ra từ các cường quốc lớn, ban đầu bao gồm 5 thành viên thường trực chính thức là Mỹ, Anh, Pháp, Nga và Trung Quốc. Mọi hành động của tổ chức này hay sự trừng phạt phải thông qua ít nhất 3/5 nước phê duyệt mới được chấp thuận.

Bản đồ các nước trên thế giới biểu thị đầy đủ mọi vị trí từng quốc gia, kích thước, đặc điểm đất đai, khí hậu đặc trưng… lưu ý rằng nên cập nhật bản đồ thế giới mới nhất để có thể xác định chính xác mọi thay đổi quan trọng.

Khám phá bản đồ thế giới 3D vệ tinh

Bản đồ thế giới 3D vệ tinh đem lại cho người sử dụng Internet một phần mềm học địa lý chính xác, rõ nét nhất. Các hình ảnh được chụp và từ bản đồ thế giới vệ tinh cũng như máy bay được truyền tải về vô cùng rõ nét đến từng con phố, mái nhà hay phương tiện giao thông trên đường để bạn có thể quan sát một cách chính xác và dễ dàng.

Ngoài việc xem bản đồ thế giới 3D trên máy tính thì bạn cũng có thể tìm mua bản đồ thế giới tại các cửa hàng bán bản đồ thế giới khổ lớn để xem thông tin được tổng quan và chi tiết nhất.

ban do the gioi cang bien

Bản đồ tự nhiên thế giới

Mỗi vùng đất có kiểu khí hậu, thực vật, động vật sinh sống khác nhau nên việc xác định khí hậu của nhiều quốc gia bạn phải có bản đồ tự nhiên thế giới để có thể quan sát dễ dàng được các thông tin cần thiết.

Việc sử dụng bản đồ tự nhiên thế giới nhằm phục vụ cho các công trình nghiên cứu khoa học, khí tượng học hay mục đích giáo dục.

Tóm lại từ bản đồ thế giới chúng ta hoàn toàn có thể nắm bắt được rất nhiều thông tin hữu ích trên toàn trái đất. Chúng ta cũng nhận thấy được tầm quan trọng của bản đồ thế giới trong cuộc sống và là một phần không thể thiếu.

Cửa hàng bán bản đồ thế giới ở đâu

Hiện nay, có rất nhiều nơi bán bản đồ thế giới như các công ty, nhà sách, cửa hàng,… Tuy nhiên để chọn mua bản đồ thế giới chất lượng thì không phải dễ. Do đó, hiểu được nhu cầu của thị trường mà Minh Trí ra đời để đáp ứng khách hàng. Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn và thiết kế bản đồ, chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Đến với Minh Trí bạn sẽ không còn lo lắng về việc tìm cửa hàng bán bản đồ thế giới ở đâu uy tín và chất lượng. Bởi vì mỗi sản phẩm chúng tôi tạo ra từ màu sắc, thông tin cho đến độ sắc nét đều được chú trọng để sản phẩm tới tay người sử dụng được hoàn hảo nhất. Với phương châm "Lấy lợi ích của khách hàng làm kim chỉ nam" để hoạt động kinh doanh mà trong nhiều năm gần đây Minh Trí đã tạo được niềm tin từ nhiều khách hàng và đối tác lớn trong cũng như ngoài nước. Khi bạn có nhu cầu tìm mua bất kì loại bản đồ nào thì hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi theo số: 0969.934.934 để được tư vấn và đặt hàng.