0969 934 934HotLine

0969.934.934

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandovietnamkholon@gmail.com

ĐANG GIẢM GIÁ

Tìm hiểu thông tin trên bản đồ quận Kiến An Hải Phòng

>> Tìm hiểu các loại bản đồ liên quan tại đây:

Để tìm hiểu thông tin về quận Kiến An Hải Phòng thì chúng ta có rất nhiều công cụ và phương tiện tìm hiểu khác nhau. Trong số đó bản đồ quận Kiến An Hải Phòng chính là công cụ phổ biến và đắc lực nhất. Với tấm bản đồ này, bạn có thể nhìn quận Kiến An một cách khái quát và rõ ràng về hình dạng nhất.

Kiến An hiện lên trênbản đồ quận Kiến An Hải Phòng ra sao?

Trên tấm bản đồ Kien An Hai Phong map chúng ta có thể nhìn rõ vị trí tọa độ của quận. Quận nằm trong tọa độ 20°48′27″B 106°37′29″Đ. Các phía tiếp giáp cụ thể như sau: Phía Bắc giáp với huyện An Hải. Phía Nam và phía Đông giáp với huyện Kiến Thụy. Phía Tây giáp với huyện An Lão. Quận có diện tích 29,6 km2. Dân số nơi đây tổng cộng 72.415 người (năm 2009).

Cho dù là loại bản đồ nào thì Kiến An hiện lên với sự bao bọc của hai con sông đó là Lạch Tray và Đa Độ. Điển hình trên bản đồ Kiến An Hải Phòng điều này được thể hiện rõ ràng. Có thể khẳng định rằng, Kiến An là quận duy nhất của thành phố Hải Phòng có thiên nhiên ưu đãi. Nơi đây có cả đô thị, đồng bằng cho đến núi rừng. Điều này rất thuận lợi cho nền công nghiệp, nông nghiệp phát triển. Đặc biệt chúng có lợi thế về giao thông và cả du lịch. Từ đó nền kinh tế của quận được đẩy mạnh và vững vàng.

ban do quan kien an

Bản đồ quận Kiến An Hải Phòng cho chúng ta cái nhìn khái quát nhất và cả chi tiết nhất về các địa danh, con phố,… về quận Kiến An. Từ bản đồ này, Kiến An hiện lên với vị trí của ngõ của phía Tây Nam. Nơi đây chỉ cách trung tâm thành phố Hải Phòng tầm 10km. Kiến An có vị trí đầu mối giao thông đường bộ, đường thuỷ, và cả đường hàng không nối Kiến An với Vịnh Hạ Long, Đồ Sơn, Cát Bà về phía biển. Quận còn kết nối với Vĩnh Bảo, An Lão trong tuyến du lịch sinh thái mang tên "Du khảo đồng quê".

>> Xem thêm bản đồ hành chính các tỉnh thành khác tại đây: https://bandovietnamkholon.com/Ban-Do-Kho-Lon/ban-do-hanh-chinh/

Kiến An hiện lên trên bản đồ hành chính quận Kiến An Hải Phòng với 10 đơn vị hành chính phường. Danh sách các đơn vị phường cụ thể như: Bắc Sơn, Nam Sơn, Đồng Hòa, Lãm Hà, Ngọc Sơn, Quán Trữ, Phù Liễn, Trần Thành Ngọ, Văn Đấu, Tràng Minh. Mỗi phường đều có đặc trưng và nét văn hóa điển hình. Chúng ta có thể khám phá điều hay tại mỗi phường khi đến với Kiến An.

Du lịch Kiến An qua bản đồ quận Kiến An Hải Phòng

Bản đồ không chỉ là nguồn cung cấp kiến thức. Ngay chính bản thân chúng cũng mang đến sức hút kỳ diệu từ chính những địa điểm du lịch hâp dẫn hiện lên trên bản đồ. Với ai chưa từng đến với Kiến An có thể chiêm ngưỡng các địa điểm du lịch qua bản đồ đường đi quận Kiến An Hải Phòng. Với tấm bản đồ này, bạn có thể dễ dàng đưa ra cho mình kế hoạch về cuộc hành trình khám phá Kiến An.

ban do kien an hai phong

Trên bản đồ quận Kiến An Hải Phòng địa danh đồi Thiên Văn được hiện lên rõ rệt. Chính nơi đây được chọn làm nươi đặt đài thiên văn lớn nhất khu vực miền Bắc. Trên đồi chúng ta có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh quận Kiến An. Tại đây, du khác sẽ được trải nghiệm như đang ở trong một khu rừng thực sự. Điều đặc biệt là khi leo lên đỉnh đồi, bạn sẽ được phóng tầm mắt ra tận chân trời để có thểchiêm ngưỡng toàn cảnh quận Kiến An. Quận hiện lên với những đồi thông xanh mướt rì rào. Một không gian yên tĩnh, thoáng mát, rộng mở. Từ đây mọi lo lắng, mệt mỏi sẽ được xua tan và hoàn toàn biến mất. Tâm thế của bạn lúc này bình yên đến lạ lung.

>> Tìm hiểu thêm các loại bản đồ khác như: bản đồ Việt Nam, bản đồ thế giới, bản đồ hành chính các tỉnh, bản đồ giao thông bản đồ quy hoạch dự án. Bạn có thể xem tại đây: https://bandovietnamkholon.com/

Trên bản đồ chúng ta còn thấy sự xuất hiện của hồ Hạnh Phúc. Hồ là công trình nhân tạo nhằm phục vụ người dân. Hồ ấn tượng bởi vẻ đẹp và độ rộng lớn. Tại đây, các hội chợ văn hóa ẩm thực được diễn ra hàng năm. Chính điều này tạo nên sức hút đối với du khách khi đến với Kiến An.

Du lịch Kiến An đang có những bước phát triển khá rõ rệt và ngày càng hoàn thiện hơn. Đặc biệt, những năm trở lại đây, nền kinh tế Kiến An đã có sự thay đổi toàn diện về cơ cấu: Công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp và thương mại. Ngay cả du lịch lẫn nông nghiệp đều có sự đầu tư và các chính sách ưu đãi. Hiện tại quận Kiến An đang triển khai xây dựng khu đô thị Cựu Viên thuộc địa bàn phường Bắc Sơn. Từ một tỉnh nghèo mà Kiến An đã trở thành một quận mới của thành phố Hải Phòng. Đây là điểm mà ai cũng khâm phục sự phấn đầu đi lên của Kiến An. Hàng trăm các doanh nghiệp lớn nhỏ tại đây đang cùng xây dựng Kiến An vững vàng đi lên và ngày càng khẳng định vị thế của quận nhiều hơn.

Với bản đồ quận Kiến An Hải Phòng chúng ta đã thu thập được một lượng kiến thức khá đầy đủ về quận Kiến An. Từ vị trí địa lý, kinh tế, đơn vị hành chính và cả các địa danh du lịch nổi tiếng tại quận. Từ tấm bản đồ này chúng ta còn có thể đưa ra những đánh giá chính xác về các lợi thế và tiềm năng phát triển của quận ra sao.

Nguồn bài viết: https://bandovietnamkholon.com/doi-net-ve-ban-do-quan-kien-an-hai-phong/