0969 934 934HotLine

0969.934.934

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandovietnamkholon@gmail.com

ĐANG GIẢM GIÁ

Bản đồ Các Tuyến Xe Buýt Bình Dương Mới Nhất

>> Những mẫu bản đồ có liên quan:

Khái Quát Bản Đồ Tỉnh Bình Dương Về Hành Chính

Bản Đồ Các Quận Ở Sài Gòn Mới Nhất Hiện Nay

Với những ai có nhu cầu sử dụng xe buýt thì bản đồ các tuyến xe buýt Bình Dương là công cụ vô cùng quan trọng. Đặc biệt là các đối tượng học sinh, sinh viên hoặc là công nhân viên chức,… Xe buýt là phương tiện công cộng rất hữu ích đối với nhiều người. Việc sử dụng xe buýt mang lại rất nhiều hữu ích. Do vậy nhiều người tìm đến xe buýt như phương tiện an toàn nhất.

Ý nghĩa của bản đồ các tuyến xe buýt

Để tìm một tài liệu phản ánh được đầy đủ các lộ trình, đường đi, các trạm, bến gắn liền với các tuyến xe ra sao thì chỉ có duy nhất tấm bản đồ xe buýt phản ánh được hết điều này. Xe buýt là phương tiện rất phổ biến và hữu ích trong đời sống người dân. Tại các nước phát triển thì xe buýt càng được sử dụng nhiều. Điều này giúp giảm thiểu ắc tắc giao thông đáng kể.

Tấm bản đồ các tuyến xe buýt Bình Dương ra đời như một động lực giúp cho người dân dễ dàng sử dụng xe buýt. Họ tìm được lộ trình đường đi của mình một cách đơn giản, nhanh chóng. Họ dễ tìm đúng các tuyến sao cho di chuyển đúng điểm đến và rút ngắn thời gian, đường đi nhất. Nhờ có bản đồ mà người dân tiếp xúc với xe buýt đơn giản hơn. Từ đó mọi người sẽ thấy được lợi ích của việc sử dụng xe buýt ra sao.

 • Tiết kiệm chi phí
 • Hạn chế được những căng thẳng và nguy hiểm do chính bản thân lái xe
 • An toàn cho bản thân và mọi người
 • Bảo vệ môi trường
 • Tránh được các tác dụng trực tiếp của môi trường
 • Giảm được ùn tắc giao thông

ban do xe buyt binh duong

Bạn thấy đấy tấm bản đồ đường đi tuyến xe buýt sẽ là người bạn đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình đi. Từ đó bạn sẽ cảm thấy yêu thích việc sử dụng xe buýt làm phương tiện di chuyển hàng ngày.

Các tuyến xe thể hiện trênbản đồ các tuyến xe buýt Bình Dương

Trên bản đồ xe buýt Bình Dương bạn sẽ được nhìn thấy bản danh sách các tuyến xe buýt trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Hiện tại trên tấm bản đồ mới cập nhật nhất, các lộ trình tuyến xe buýt đến và xuất phát từ Bình Dương bao gồm như sau:

Tuyến 1 Thủ Dầu 1 – Mỹ Phước: Lộ trình xuất phát điểm từ Bx Khách tỉnh Bình Dương – CMT8 – cầu Ông Đành qua chợ Cây Dừa – Mũi Tàu đến quốc lộ 13 – Sở Sao và điểm cuối là Mỹ Phước. Thời gian hoạt động từ 5h30 phút đến 19h30 phút

Tuyến 2 Thủ Dầu Một –  Bàu Bàng: xuất phát điểm là BX Khách tỉnh Bình Dương – CMT8 – Ngã 6 Yersin – Đại lộ Bình Dương – Hùng Vương – ĐT 741 – UBND phường Chánh Phú Hòa – Ngã Ba Cổng Xanh – đường ĐH 612 – điểm cuối đến Bàu Bàng. Thời gian hoạt động là từ 5h30 phút đến 19h30 phút.

Tuyến 3 Thủ Dầu Một – Vĩnh Tân. Xuất phát điểm là BX khách tỉnh Bình Dương – CMT8 – Ngã 6 Yersin – Đại lộ Bình Dương – Hùng Vương – ĐT 742 – UBND xã Phú Chánh – Cần Thơ Ụt – Ngã Ba Vĩnh Tân. Thời gian hoạt động là từ 5h30 phút đến 19h30 phút.

>> Xem thêm các loại bản đồ khác tại website: https://bandovietnamkholon.com/

Tuyến số 4 Thủ Dầu Một – Bến xe Miền Đông. Xuất phát điểm Bx tỉnh Bình Dương – ĐT 745 – UBND Thuận an – Cầu Ông Bố – Đại lộ Bình Dương và điểm cuối là đến BX Miền Đông. Thời gian hoạt động là từ 5h30 phút đến 19h30 phút.

Tuyến số 6 Thủ Dầu Một – Uyên Hưng với lộ trình như sau BX tỉnh Bình Dương – Cách Mạng tháng 8 – Thích Quảng Đức qua đường ĐT 743 – Ngã 3 Bình Quới rồi vao Đt 746 – chợ Tân Phước Khánh – Tân Uyên và điểm cuối đến BX Quang Vinh. Thời gian hoạt động là từ 5h30 phút đến 19h30 phút.

Tuyến số 7:Thủ Dầu Một – Suối Tiên. Lộ trình là BX tỉnh Bình Dương – CMT8  – ngã sáu Yersin – – ĐT 743 tới ngã 4 550 – cầu vượt Sóng Thần rồi đến điểm cuối là khu du lịch văn hóa Suối Tiên.

ban do xe buyt tinh binh duong

Ngoài ra trên bản đồ các tuyến xe buýt Bình Dương chúng ta còn thấy các tuyến đường đi khác. Điển hình là:

 • Tuyến số 8: Thủ Dầu Một – Thanh Tuyền
 • Tuyến số 10: Mỹ Phước – Long Hòa
 • Tuyến số 11: Mỹ Phước – Cây Trường II
 • Tuyến số 15; Thủ Dầu Một – Đồng Xoài
 • Tuyến số 18: Lạc Cảnh Đại Nam Văn Hiến – KDL Vườn Xoài
 • Tuyến số 20: Thủ Dầu Một – Hội Nghĩa
 • Tuyến số 21: Bình Mỹ – Thủ Dầu Một
 • Tuyến số 39: Tòa nhà Becamex Tower – Vsip 2
 • Tuyến số 51: Tòa nhà Becamex Tower – Trường DDH Quốc Tế Miền Đông
 • Tuyến số 52: Tòa nhà Becamex Tower – Hikari
 • Tuyến số 53: Tòa nhà Becamex Tower –Trường Ngô Thời Nhiệm
 • Tuyến số 55: Tòa nhà Becamex Tower – Trường DDH Quốc Tế Miền Đông

Bên cạnh đó, trên bản đồ các tuyến xe buýt Bình Dương còn có các tuyến như 66, 67, 68, 611, 614, 61-05, 616, 617, 618 và tuyến Campuchia từ Bình Dương đến Phnom Pênh.

Mỗi các tuyến đều được ghi rõ trên bản đồ về lộ trình. Các tuyến trên đều lộ trình hai chiều. Các bạn hãy quan sát điểm xuất phát và điểm cuối để tránh bắt nhầm chiều đi của tuyến xe. Để cẩn thận hơn, bạn nên nhìn vào phía bảng ghi tuyến xe đằng sau sẽ ghi rõ lộ trình đường đi của tuyến xe đó. Từ đó bạn có thể nắm bắt được điểm dừng một cách chính xác.

Với bản đồ các tuyến xe buýt Bình Dương bạn đã có thông tin đầy đủ về các tuyến đường di chuyển của các tuyến xe buýt. Tại mỗi điểm dừng trên bản đồ đều có đánh dấu số tuyến hiện hữu tại điểm đó. Với các bạn nhảy tuyến có thể dễ dàng nắm bắt đúng lộ trình và tuyến chuyển tiếp một cách đơn giản và nhanh chóng.

Nguồn bài viết: https://bandovietnamkholon.com/ban-do-cac-tuyen-xe-buyt-binh-duong-moi-nhat/