0969 934 934HotLine

0969.934.934

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandovietnamkholon@gmail.com

ĐANG GIẢM GIÁ

Chi tiết bản đồ đường vành đai 3 Hà Nội đi qua các khu vực nào

>> Các loại bản đồ có liên quan

Bản đồ các tuyến đường cấm ô tô ở Hà Nội

Bản đồ Hà Nội mới nhất hiện nay

Vành đai 3 là tuyến đường huyết mạch quan trọng của thủ đô Hà Nội. Nằm ở ven thành phố, tuyến đường này có ý nghĩa quan trọng trong việc đi lại của người dân và kết nối nội thành Hà Nội với các tỉnh phía bắc. Bản đồ đường vành đai 3 Hà Nội sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát về tuyến đường này và dễ dàng hơn khi lưu thông trên vành đai 3.

Đường vành đai 3 Hà Nội có ý nghĩa gì

Vành đai 3 dài khoảng 65km.Quan sát trên bản đồ thành phố Hà Nội có thể thấy tuyến đường này giúp việc đi lại từ nội thành đến sân bay Nội Bài vô cùng thuận tiện. Quan trọng hơn nó còn là tuyến đường kết nối với các khu công nghiệp lớn ở phía Bắc và Đông Bắc thành phố.

Tuyến đường phục vụ cho việc lưu thông, vận chuyển hàng hóa từ các khu công nghiệp Sóc Sơn, khu công nghiệp Nội Bài, khu công nghiệp Quang Minh, khu công nghiệp Bắc Thăng Long… đi khắp các địa bàn thành phố Hà Nội.

ban do duong vanh dai 3 Ha Noi

Ngoài ra, đường vành đai 3 giúp nhanh chóng vận chuyển hàng khách và hàng hóa từ các bến xe Mỹ Đình, Giáp Bát, Nước Ngầm đi các tỉnh Đông Bắc và các tỉnh phía Bắc nước ta.

Nhìn vào bản đồ đường vành đai 3 Hà Nội, chúng ta thấy tuyến đường này có nhiều nút giao thông quan trọng như nút Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế, Tô Hiệu, Mại Dịch, Nguyễn Hoàng Tôn. Tại các nút này, giao thông rất phức tạp và thường xuyên xảy ra kẹt xe. Vành đai 3 có ý nghĩa cực kỳ quan trọng để giảm tình trạng ùn tắc giao thông tại các nút trọng điểm này.

Bản đồ đường vành đai 3 Hà Nội cung cấp những thông tin gì

Để tìm hiểu tuyến đường này đi qua các khu vực nào, bạn có thể quan sát bản đồ giao thông thành phố Hà Nội. Tuy nhiên bản đồ đường vành đai 3 Hà Nội sẽ cung cấp những thông tin đầy đủ, chi tiết nhất về tuyến đường này.

Theo đó đường vành đai 3 có chiều dài lên tới 65km, chạy qua địa bàn thành phố Hà Nội, thuộc ven thành phố. Các quận, huyện mà nó chạy qua là Cầu Giấy, Nam Từ Liêm,  Thanh Xuân, Thanh Trì, Bắc Từ Liêm, Đông Anh, Gia Lâm, Long Biên, Hoàng Mai.

Chắc hẳn nhiều người không còn xa lạ với các tên gọi đường Phạm Văn Đồng, đường Phạm Hùng, Khuất Duy Tiến… Đây là các tuyến đường dẫn tới Trung tâm Hội Nghị Quốc Gia và sân vận động Mỹ Đình. Nó là một phần của đường vành đai 3. Đường vành đai 3 chạy từ đường Võ Văn Kiệt qua cầu cạn Pháp Vân đến cầu Thanh Trì và quốc lộ 1A mới.

Tuyến đường này có nhiều tuyến nội thị đi qua đặc biệt là  đoạn từ Ninh Hiệp chạy qua cao tốc Bắc Thăng Long- Nội Bài. Đoạn từ Nội Bài đến cầu Thanh Trì được thiết kế đường cao tốc độ thị ở giữa, đường đô thị hai bên. Đường cao tốc trên cao từ cuối đường Phạm Văn Đồng đến nam cầu Thanh Trì đã được đua vào sử dụng và đang xây dựng tiếp đoạn từ Mai Dịch đến cầu Thăng Long.

Đoạn cầu Thăng Long qua Nam Hồng và Việt Hùng đang được quy hoạch mở rộng.

ban do cac tuyen duong vanh dai o ha noi

Bản đồ cho thấy, tuyến này đi qua nhiều khu vực và qua 3 cây cầu lớn. Phía Đông Bắc có qua cầu Thăng Long và cầu Phù Đổng. Phía nam tuyến đường qua  cầu Thanh Trì. Tuyến đường này giao với quốc lộ 5 tại ngã tư Trần Duy Hưng, đại lộ Thăng Long và Sài Đồng.

Vì sao nên mua bản đồ đường vành đai 3 Hà Nội

Tuyến đường vành đai 3 có ý nghĩa chiến lược trong phát triển kinh tế và cơ sở hạ tầng của thành phố Hà Nội. Nó kết nối Hà Nội với các khu công nghiệp trọng điểm và các tỉnh phía Bắc. Ngoài ra, theo đồ án thiết kế xây dựng đô thị khu vực hai bên đường vành đai 3, Hà Nội sẽ tiến hành xây dựng hàng loạt các nhà cao tầng, có những tòa nhà cao tới 50 tầng.

Vì vậy, việc sở hữu tấm bản đồ đường vành đai 3 Hà Nội có ý nghĩa quan trọng với rất nhiều người. Đối với người tham gia giao thông, tấm bản đồ sẽ giúp họ lưu thông dễ dàng, đảm thuận lợi và an toàn, không đi sai làn đường. Đối với các nhà đầu tư, bản đồ này cùng với bản đồ quy hoạch sử dụng đất thành phố Hà Nội là bảo bối không thể thiếu được để vạch ra các chiến lược phát triển xung quanh vành đai 3.

Bản đồ còn là phương tiện không thể thiếu của các nhà nghiên cứu kinh tế, các nhà quy hoạch kiến trúc thành phố, các cán bộ địa chính Hà Nội.

ban do duong vanh dai o ha noi

Việc còn lại là cần mua tấm bản đồ đảm bảo chất lượng. Tuyến vành đai 3 thường xuyên được nâng cấp, cải thiện. Vì vậy bản đồ phải nhanh chóng cập nhật được sự thay đổi này với thông tin chính xác và đầy đủ. Nên mua bản đồ ở những nhà sách lớn hay ngay tại các công ty in ấn bản đồ để đảm bảo chất lượng nhất. Bạn cũng có thể đặt in để có tấm bản đồ như ý.

Đường vành đai 3, đi qua nhiều nút giao thông quan trọng và phức tạp. Nếu bạn cần lưu thông trên tuyến đường này, hãy mang theo bản đồ đường vành đai 3 Hà Nội. Nó sẽ giúp bạn có chuyến đi an toàn, thuận lợi.

Nguồn bài viết: https://bandovietnamkholon.com/chi-tiet-ban-do-duong-vanh-dai-3-ha-noi/