0969 934 934HotLine

0969.934.934

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandovietnamkholon@gmail.com

ĐANG GIẢM GIÁ

Bản đồ Mỹ Phước 3 tỉnh Bình Dương nói lên điều gì?

>> Bài viết về bản đồ có liên quan: 

Tìm hiểu bản đồ Thị Xã Dĩ An Tỉnh Bình Dương

Tổng Quan về bản đồ thành phố Biên Hòa

Khu Mỹ Phước 3 trong những năm gần đây đang trở thành đề tài nóng hổi. Đặc biệt nơi đây có sức cuốn hút đặc biệt về giá đất và bất động sản. Do đó việc nắm trong tay tấm bản đồ MPhước 3 tỉnh Bình Dương của các chuyên gia kinh doanh là điều hoàn toàn dễ hiểu. Qua tấm bản đồ này, các giới đầu tư có thể định hướng cho mình kế hoạch đầu tư chính xác và nhạy bén nhất.

Bản đồ Mỹ Phước 3 toát lên vị trí vàng

Khu Mỹ Phước 3 nằm trong dự án kinh tế trọng điểm của khu vực miền Nam trong giai đoạn 2010 – 2020. Nơi đây tựa như một thỏi nam châm hút tất cả các nhà đầu tư bất động sản lớn. Qua tấm bản đồ MPhước 3 tỉnh Bình Dương chúng ta có thể hình dung được đây là khu đô thị công nghiệp. Nơi đây có tốc độ phát triển quá nhanh và đột phá trong những năm gần đây.

Khu Mỹ Phước 3 ra đời vào năm 2007. Từ đó đến nay số lượng dân cư tăng lên chóng mặt. Bởi nơi đây là vùng đất lý tưởng để sinh sống và làm việc.

Mỹ Phước 3 thuộc xã Thới Hòa, Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Nơi đây có quy mô lên tới 2.200 ha.

Khu Mỹ Phước 3 nằm trên tuyến đường quốc lộ 13. Nơi đây là cầu nối giữa các tỉnh Tây Ninh, Bình Dương, Đồng Nai và TP. Hồ Chí Minh với các tỉnh Buôn Mê Thuật.

>> Để tìm mua bản đồ Bình Dương hoặc bản đồ Mỹ Phước 3, bạn có thể tham khảo tại đây: https://bandovietnamkholon.com/Ban-Do-Kho-Lon/ban-do-hanh-chinh/

Vị trí Mỹ Phước 3 được ví như điểm vàng, trung tâm kết nối, và có độ phát triển vượt bậc. Trên bản đồ Mỹ Phước chúng ta có thể nhìn rõ từ vị trí Mỹ Phước 3 cách các vùng kinh tế khác như:

  • Từ Mỹ Phước 3 di chuyển đến Tp. Mới của Bình Dương, khu du lịch Đại Nam chừng 3km
  • Từ Mỹ Phước 3 di chuyển đến Biên Hòa Đồng Nai chừng 27 km
  • Từ Mỹ Phước 3 di chuyển đến Tp. Hồ Chí Minh tầm 38km.

Có thể thấy rằng khu Mỹ Phức 3 có địa thế vô cùng thuận lợi. Bên cạnh đó nơi đây có giao thông, cơ sở hạ tầng phát triển. Đây là đòn bẩy giúp cho nền kinh tế tại đây càng phát triển. Chăc chắn trong tương lai, nơi đây trở thành địa điểm “đáng sống” của người dân Việt.

ban do my phuoc 3

Bản đồ Mỹ Phước 3 tỉnh Bình Dươngnói lên được ưu điểm tiềm năng của khu đất Mỹ Phước 3

Nhìn vào bản đồ quy hoạch Mỹ Phước 3 chúng ta cũng có thể hình dung được nơi đây là một tổ hợp hiện đại và cao cấp. Khu đất nơi đây rất gần với khu du lịch sinh thái Đại Nam. Đặc biệt khu được quy hoạch với các tuyến đường chuẩn của Singapore. Điển hình đó là 16m – 25m – 62m.

Vị trí của khu Mỹ Phước 3 được kết nối với các tỉnh miền Đông Nam Bộ bởi đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn hoặc với quốc lộ 13. Nơi đây rất gần với Sài Gòn. Một thành phố sầm uất, nền kinh tế phát triển hàng đầu trong nước.

Chính vị thế này đã tạo đòn bẩy cho sự phát triển của khu Mỹ Phước 3. Nơi đây có vô số điều kiện để thúc đẩy nền kinh tế phát triển vượt bậc.

>> Minh Trí là công ty chuyên cung cấp các loại bản đồ Việt Nam, bản đồ thế giới, bản đồ hành chính… Để biết thêm thông tin bạn có thể xem tại website: https://bandovietnamkholon.com/

Đặc biệt khi chúng ta tiến vào bên trong của dự án Mỹ Phước 3 sẽ càng ngạc nhiên bởi sự hiện diện của khu đô thị sinh thái Ecolakes, và hồ Hoàng Gia. Tại đây còn có làng chuyên gia Ruby Land, CoCo Land,hàng loạt resort cao cấp Western Land.

Tất cả điều này tạo nên một bước nhảy vọt, một nền tảng vững chắc cho Mỹ Phước 3 tiến xa hơn trong tương lai. Có lẽ vì vậy nơi đây luôn có sức hút kỳ diệu với nhà đầu tư và người dân muốn đến định cư.

ban do quy hoach my phuoc 3

Phán đoán giá đất theo bản đồ Mỹ Phước 3 Bình Dương

Mỹ Phước 3 là khu đất đều có các tuyến đường kết nối giao thông với đường cao tốc, khu thương mại. Do đó giá đất luôn có sức hút kỳ diệu với nhà đầu tư. Đặc biệt đất tại Mỹ Phước 3 đều là thổ cư 100%, có sổ đỏ riêng, cơ sở hạ tầng hoàn thiện, nhiều xí nghiệp, dân cư sinh sống. Theo bản đồ MPhước 3 tỉnh Bình Dương, chúng ta có thể nhận định giá đất tại Mỹ Phước 3 sẽ phân biệt theo khu vực và theo mặt tiền các tuyến đường.

  • Trước hết xét về khu vực.

Các khu K, L được đầu tư mạnh. Dân cư tại đây định cư rât đông. Do vậy khu đất tại đây có giá rất cao, chừng 300-400trđ/150m2. Bên cạnh đó, khu G, F nằm sát với khu công nghiệp. Do đó nơi đây sẽ tập trung nhiều dân đến làm việc. Giá đất tại đây sẽ khoảng chừng 180-290trđ/150m2

Tại khu J, I có chứa tầm nửa số dân tại khu vực Mỹ Phước 3. Do đó nơi đây có mức giá 350-400trđ/150m2.

Khu H là khu có cuộc sống hiện đại nhất, khu này có sự hiện diện của khu biệt thự sinh thái Ecolakes. Nơi đây có giá tầm 300-350trđ/150m2.

  • Theo mặt tiền các tuyến đường.

Vị trí địa lý của Mỹ Phước 3 chính là yếu tố quyết định then chốt giá đất tại đây. Cơ sở hạ tầng tại Mỹ Phước 3 được thiết kế theo phòng cách nước ngoài. Vi vậy mà hệ thống đường nội, ngoại khu đều được trải nhựa vô cùng rộng. Chúng dao động từ 16 đến 68m. Vì vậy mức giá có phần khác biệt. Với những mảnh đất nằm trên đoạn đường từ 16 – 25m thì được rao bán với mức giá từ 1 – 3 triệu/m2. Với tuyến đường rộng 42 – 68 m thì giá có phần cao hơn chừng từ 3 – 4 triệu/m2.

Qua bản đồ MPhước 3 tỉnh Bình Dương chúng ta có thể biết được tình hình quy hoạch nơi đây ra sao. Từ đó chúng ta hiểu được vị trí, điểm thuận lơi của khu Mỹ Phước 3. Các nhà đầu tư sẽ định hình hướng kinh doanh đúng đắn nhất.

Nguồn bài viết: https://bandovietnamkholon.com/ban-do-my-phuoc-3-tinh-binh-duong-noi-len-dieu-gi/