0969 934 934HotLine

0969.934.934

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandovietnamkholon@gmail.com

ĐANG GIẢM GIÁ

Hướng dẫn xem bản đồ Hà Nội đi Bắc Ninh cụ thể

>> Bài viết về bản đồ có liên quan:

Bản Đồ Quy Hoạch Tổng Quan Hà Nội Mới Nhất Hiện Nay

Bản đồ đường vành đai 3 Hà Nội

Từ khóa hướng dẫn xem bản đồ Hà Nội đi Bắc Ninh được nhiều người tìm kiếm trên mạng xã hội và trong thực tiễn. Để cung cấp tới bạn đọc những kiến thức chính xác nhất, chúng tôi đã mất nhiều thời gian trải nghiệm để có những đánh giá khách quan. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết câu trả lời đầy đủ.

Hướng dẫn xem bản đồ Hà Nội đi Bắc Ninh về lựa chọn đường di chuyển

  1. Tuyến đường thứ nhất

Dựa vào bản đồ Hà Nội đi Bắc Ninh khổ lớn, chúng ta dễ dàng xác định con đường đi theo hướng cầu Long Biên hoặc cầu Chương Dương. Theo hướng cầu Long Biên thì chạy xe xuất phát từ trung tâm thành phố men theo đường Ngọc Lâm và đến điểm dừng đèn xanh đèn đỏ thì rẽ trái để đi đến Bắc Ninh.

Nếu bạn theo hướng cầu Chương Dương thì ở vùng ngoại thành Hà Nội hãy chạy xe trên đường mòn hướng Nguyễn Văn Cừ. Khi đến đèn đỏ, bạn tiếp tục đi thẳng tới cầu vượt cắt giao giữa quốc lộ 5 và đường Nguyễn Văn Cừ. Sau đó, bạn chạy xe theo đường Ngô Gia Tự dọc khu đô thị Việt Hưng để lên cầu Đuống. Ngay lúc này, bạn đã tới địa phận Yên Viên và đi thêm khoảng 13 km theo hướng quốc lộ 1A sẽ tới Bắc Ninh.

ban do ha noi di tinh bac ninh

  1. Tuyến đường thứ hai

Không quá rườm rà như tuyến đường thứ nhất vì khoảng cách di chuyển ở tuyến đường thứ hai này chỉ mất khoảng 25km là đến thành phố Bắc Ninh. Nếu bạn không thành thạo đừng quên trang bị bản đồ đường đi Bắc Ninh để được hỗ trợ kỹ lưỡng.

Từ cầu Thanh Trì bạn đi thẳng hướng quốc lộ 1 đến bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Ninh thì rẽ về phía trái. Bạn tiếp tục đi khoảng 2 km tới cầu và bên kia cầu là địa phận tỉnh Bắc Ninh.

Lựa chọn phương tiện di chuyển từ Hà Nội đến Quảng Ninh

  • Xe máy, ô tô tự lái

Sử dụng những phương tiện này giúp bạn linh hoạt trong quá trình di chuyển hơn. Một là, bạn theo tuyến đường qua cầu Long Biên – qua cầu Đuống – qua thị xã Từ Sơn đến trung tâm thành phố Bắc Ninh chỉ mất khoảng 29km.

Hai là, bạn men theo tuyến quốc lộ 1A đi khoảng 35km. Dù bạn lựa chọn con đường nào thì đừng quên trang bị bản đồ giao thông Hà Nội đi Bắc Ninh. Bằng ký hiệu đường đi màu xanh giúp bạn tự tin hơn và không lo bị lạc hướng.

  • Xe bus

Đây là cách di chuyển giảm thiểu tối đa mức chi phí cho mọi người. Nhằm tại điều kiện thuận lợi cho các những ai có nhu cầu thì Hà Nội phục vụ một số tuyến chính

>> Xem bản đồ đường đi hoặc bất kì loại bản đồ nào khác, bạn có thể xem tại website: https://bandovietnamkholon.com/

Tuyến 54 có lộ trình: Khi bạn lên xe buyt số này sẽ xuất phát từ điểm trung chuyển Long Biên – Trần Nhật Duật – Cầu Chương Dương – Nguyễn Văn Cừ – Ngô Gia Tự – Cầu Đuống – Hà Huy Tập – Ga Yên Viên – Dốc Lã – Từ Sơn – Đồng Nguyên – Viềng – Tương Giang – Nội Duệ – Lim – Ó – Võ Cường – Hoà Đình – Suối Hoa và điểm đến cuối cùng thành phố Bắc Ninh. Bạn chỉ cần lên xe là bác tài xế và nhân viên phục vụ sẽ đưa bạn đến đúng điểm.

Tuyến 203 theo lộ trình Giáp Bát – Bắc Ninh – Bắc Giang.

ban do tuyen duong ha noi bac ninh

Hướng dẫn xem bản đồ Hà Nội đi Bắc Ninh với nhiều ứng dụng thực tế

Bởi thông tin thể hiện trên bản đồ rất lớn nên chúng được biểu thị bằng các ký hiệu riêng. Vậy nên, bạn cần quan tâm đến bảng chú thích ngay dưới góc để hỗ trợ nhiều hơn. Ứng dụng đầu tiên chúng ta nhắc đến là giúp bạn theo dõi các tuyến giao thông công cộng và vạch ra lộ trình đường đi nhanh nhất.

Phần lớn các số liệu cung cấp đều được nghiên cứu kỹ lưỡng phản ánh đúng thực tế nên người dùng không phải tự tính toán ước lượng.

>> Nếu bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về bản đồ Bắc Ninh hay bất kì tỉnh thành nào của Việt Nam, bạn có thể xem tại đây: https://bandovietnamkholon.com/Ban-Do-Kho-Lon/ban-do-hanh-chinh/

Đối với giao thông xe buýt thì đây là công cụ hỗ trợ bác tài biết điểm dừng chính xác. Vì chặng đường, khó tránh khỏi những đoạn thường bị ùn tắc nên bạn sử dụng bản đồ để lựa chọn con đường rảnh nhất.

Còn học sinh, sinh viên thì đây là một ứng dụng hữu ích để các em trau dồi thêm kiến thức địa lý, giao thông từ Hà Nội đến Bắc Ninh.

Trong các dự án quy hoạch đô thị thì đây là căn cứ quan trọng để các ban ngành đề xuất hướng thay đổi mang tính đồng bộ. Từ đó, họ sẽ có phương án điều chỉnh phù hợp.

Chúng ta có thể sử dụng để nhìn tổng quát cung đường trong suốt hành trình nên những team đi theo đoàn cần photo bản cứng ra nhiều bản để phát cho các thành viên. Phương án này sẽ giúp mỗi thành viên biết lịch trình di chuyển nên sẽ chủ động và hạn chế trường hợp lạc nhau trên đường. Đặc biệt, những du khách ngoại quốc thì không thể không mang bên mình mẫu bản đồ hỗ trợ đắc lực này.

Trên đây là những thông tin ớng dẫn xem bản đồ Hà Nội đi Bắc Ninh đúng yêu cầu mà chúng tôi muốn chia sẻ. Tùy vào hoàn cảnh cá nhân để bạn lựa chọn phương tiện đi lại sao cho thuận tiện. Mách nhỏ bạn một mẹo nhỏ, bạn hãy tìm đến cửa hàng kinh doanh bản đồ uy tín để sắm cho mình mẫu đảm bảo chất lượng được xuất bản trong thời gian gần nhất thì sử dụng sẽ hiệu quả hơn.

Nguồn bài viết: https://bandovietnamkholon.com/huong-dan-xem-ban-do-ha-noi-di-bac-ninh-cu-the/