0969 934 934HotLine

0969.934.934

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandovietnamkholon@gmail.com

ĐANG GIẢM GIÁ

Thời gian gần đây, thay vì lựa chọn các địa điểm du lịch hấp dẫn hay những khu nghĩ dưỡng sang trọng. Thì xu hướng tận hưởng những chuyến du lịch đầy ý nghĩa bằng cách kết hợp với từ thiện. Điểm đến thường là những nơi còn hoang sơ, những nơi còn có nhiều khó khăn nhưng có lợi thế về cảnh quan và văn hóa bản địa.

Du khách ngoài việc trải nghiệm và khám phá vùng đất mới còn được tham gia vào các hoạt động ý nghĩa như trồng cây, tặng quà và dạy học…Những chuyến du lịch thiện nguyện khá vất vả và thiếu thốn so với các hình thức tour khác song lại mang ý nghĩa nhân văn vô cùng lớn. Để làm tốt và có phương án cụ thể, các bạn cần có một tấm bản đồ Việt Nam chính xác. Tuy nhiên, khó khăn gặp phải đó là không biết bản đồ việt nam bán ở đâu uy tín.

1. Trải nghiệm làm từ thiện cho các trẻ em ở vùng cao qua các chia sẻ.

* Bạn Hà Vân Anh (SH năm 3 tại trường ĐH Quốc Gia HN) cho biết: cảm giác vừa đi du lịch, vừa được trải nghiệm các hoạt động từ thiện rất thú vị. Cách đây khoảng 1 năm, nhóm mình có tổ chức đi Sùng Đô – Văn Chấn – Yên Bái khoảng 7 ngày. Mình còn nhớ như in cảm giác hồi hộp, lo lắng khi đứng trên bục giảng dạy các bạn nhỏ vùng cao hay khoảng khắc trồng cây, tham gia làm đường… Chuyến đi đó đã giúp cho bản thân của mình cũng như thành viên trong nhóm có những tháng ngày vô cùng ý nghĩa và đáng sống.

* Chị Hải (36 tuổi sống tại Cầu Giấy – HN) chia sẻ: Hàng năm gia đình chị đều dành thời gian để đăng ký tham gia những tour du lịch từ thiện. Mỗi chuyến đi thường kéo dài khoảng từ 5 đến 10 ngày, địa điểm chủ yếu là vùng núi phía Bắc. Theo chị Hải, mỗi một chuyến đi du lịch từ thiện đều bỏ ra rất nhiều công sức nhưng mang lại cho bạn rất nhiều tính nhân văn và bất ngờ. Sau mỗi chuyến đi, gia đình chị  và đặc biệt là trẻ được bồi đắp thêm tình yêu thương và có cái nhìn sâu sắc hơn về cuộc sống.

Trong thực tế, mỗi một chuyến du lịch từ thiện thường phổ biến và phát triển ở nước ngoài và đặc biệt ở nước Mỹ. Tại Việt Nam, thì một số công ty lữ hành mới bắt đầu triển khai và thiết kế đưa những tour du lịch từ thiện vào hành trình của mình.

2. Làm từ thiện cho các trẻ em ở vùng cao nhân văn nhưng không dễ thực hiện

Các bạn cần hiểu rằng, việc làm các chương trình thiện nguyện cần đòi hỏi những điều kiện mà không phải bất cứ ai, bất cứ lúc nào cũng có thể tham gia được. Thường các chương trình sẽ hạn chế số lượng thành viên nhằm tập trung vào các hoạt động chuyện nghiệp sao cho hiệu quả nhất. Khi tham gia cần phải được sát hạch, cũng như tập huấn nhằm đảm bảo sức khỏe, kỹ năng giao tiếp, ý thức văn hóa, lòng nhiệt tình.

Việc triển khai các tour này thường tốn công sức, tốn thời gian. Hơn thế nữa, việc lên một lịch trình phù hợp, đảm bảo cân bằng giữa các yếu tố du lịch và thiện nguyện thì khâu tổ chức phải quán xuyến khá vất vả như: tìm hiểu địa phương cần hỗ trợ, đến xin giấy phép, khảo sát điểm đến, thống kê hạng mục hỗ trợ. Để làm được điều đó, bạn phải có 1 tấm bản đồ Việt Nam, bản đồ hành chính Việt Nam chính xác. Tuy nhiên khó khăn, không biết bản đồ việt nam bán ở đâu hay không biết mua bản đồ hành chính việt nam ở đâu.

Với những thông tin chia sẻ về các trải nghiệm làm từ thiện cho các trẻ em ở vùng cao vô cùng chi tiết qua bài viết. Nếu các bạn chưa biết bản đồ việt nam bán ở đâu hay không biết mua bản đồ hành chính việt nam ở đâu. Hãy nhắc điện thoại và gọi ngay 0969.934.934 của Công Ty TNHH Thiết Kế In Ấn Minh Trí để được sở hữu một tấm bản đồ chính xác nhất.

Khám phá thêm các hoạt động khác tại đây: