0969 934 934HotLine

0969.934.934

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandovietnamkholon@gmail.com

ĐANG GIẢM GIÁ

Bắt đầu từ năm 1975 các nhà thờ hồi giáo ở Việt Nam đã phát triển cho đến ngày nay. Tuy nhiên, tôn giáo này chỉ chiếm 1 phần rất nhỏ  trong tổng dân số của Việt Nam (khoảng 0,075%). Theo như thống kê mới nhất, có khoảng 40 đền thờ Hồi giáo và 25 cơ sở hồi giáo nhỏ trên khắp cả nước.

Nhưng các nhà thờ hồi giáo lớn nhất lại tập trung sống chủ yếu ở thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh An Giang. Nếu bạn là tín đồ Hồi giáo, muốn tìm hiểu và mở rộng kiến ​​thức về các nhà thờ Hồi giáo lớn nhất thì hãy xách vali lên và đi. Trước khi di chuyển, cần chuẩn bị ngay cho mình một địa chỉ bán bản đồ việt nam uy tín để sở hữu 1 tấm bản đồ chính xác nhất.

Tìm hiểu các nhà thờ hồi giáo lớn nhất tại Việt Nam.

Nếu bạn muốn tìm hiểu, nghiên cứu và đến thăm các nhà thờ Hồi Giáo Việt Nam thì việc đầu tiên các bạn cần tìm một địa chỉ bán bản đồ việt nam uy tín để sở hữu cho mình 1 tấm bản đồ chính xác. Việc sở hữu 1 tấm bản đồ chính xác sẽ giúp bạn dễ dàng di chuyển đến các nhà thờ hồi giáo hàng đầu trong cả nước để có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp của nó được chúng tôi chia sẻ ngay sau đây.

Thánh đường Hồi giáo Jamia Al-Noor, Hà Nội:

Thánh đường Hồi giáo Jamia Al-Noor nằm tại Hàng Lược – HN suốt hơn 1 thế kỷ qua. Đầu thế kỷ XIX các thương gia Ấn Độ đến Việt Nam để buôn bán và sinh sống. Năm 1885 cộng đồng Ấn Độ xây dựng Thánh đường Hồi giáo Jamia Al-Noor. Vì thế, kiến trúc này mang nhiều ảnh hưởng của nền văn hóa Ấn Độ. Thánh đường Hồi giáo Jamia Al-Noor được xây dựng với tổng S: 400m2

Jamia Al-Musulman, thành phố Hồ Chí Minh.

Thánh đường Jamia Al-Musulman, thành phố Hồ Chí Minh được xây dựng vào năm 1935 để phục vụ tín đồ Ấn Độ.

Thánh đường Jamul An Ar, Thành phố Hồ Chí Minh

nằm tại vị trí 157/9B Dương Bá Trạc , quận 8, HCM. Đạo hồi du nhập vào Việt Nam bắt nguồn từ người Chăm, người Indonesia và người Maylaysia.

Thánh đường Mubarak, An Giang

Nằm tại vị trí xã Phú Hiệp – huyện Phú Tân – An Giang. Thánh đường Mubarak được xây dựng từ năm 1750 bằng gỗ hợp lá, năm 1992 được xây dựng kiên cố hơn bằng gạch ngói, tường vôi…Tính từ lúc xây dựng đến nay thì Thánh đường Mubarak đã qua 5 lần sửa chữa.

Thánh đường Jamiul Azhar, An Giang

nằm tại xã Châu phong, thị xã Tân Châu, An Giang và được xây dựng từ năm 1959 đến năm 2012 thì được trùng tu mở rộng. Thánh đường Jamiul Azhar chính thức đi vào hoạt động bắt đầu ngày 3/8/2014.

Với những thông tin chia sẻ về các nhà thờ hồi giáo lớn nhất tại Việt Nam vô cùng chi tiết. Nếu các bạn có khó khăn trong việc tìm địa chỉ bán bản đồ việt nam thì chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi ngay theo số 0969.934.934 của Công Ty TNHH Thiết Kế In Ấn Minh Trí. Bởi Minh Trí được coi là địa chỉ cung cấp và bán bản đồ việt nam uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

Khám phá thêm: HƯỚNG DẪN NGƯỜI NƯỚC NGOÀI DU LỊCH TẠI TP HÀ NỘI