0969 934 934HotLine

0969.934.934

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandovietnamkholon@gmail.com

ĐANG GIẢM GIÁ

Khi bạn đang có ý định đi du lịch đến một nơi nào đó và bạn chưa rõ địa hình nơi đó ra sao thì một tấm bản đồ sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi khó khăn. Cho dù có nhiều cách khác như GPS hay các thiết bị thông minh thì không phải lúc nào chúng cũng hoạt động bình thường – nhất là ở các vùng xa xôi, núi cao.

1. Lưu ý khi chọn bản đồ

Bản đồ vùng miền việt nam

Bản đồ miền bắc việt nam – bản đồ khu công nghiệp

Bạn nên mua bản đồ chi tiết, bao trùm toàn bộ một khu vực rộng lớn để có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Để tiết kiệm, bạn cũng có thể tìm mua ở  cửa hàng bán bản đồ việt nam. Điều quan trọng là bản đồ phải được cập nhật với các thông tin gần sát thực tế nhất và mới nhất.

Tốt nhất là hãy dự định địa điểm nơi cần đến và mua tấm bản đồ hiển thị ở khu vực đó- bạn sẽ có được thông tin chính xác và chi tiết hơn các bản đồ bao quát khác.

2. Đừng ngại hỏi đường người bản xứ

Mặc dù bạn không giỏi tiếng địa phương nhưng cũng đừng ngại- người nước ngoài khá thân thiện họ sẵn sàng chỉ cho bạn và hãy hỏi những người trẻ tuổi hơn bởi vì ngoại ngữ của họ sẽ tốt hơn những người trung niên.

3. Hiểu về tiền tệ

Nếu có tấm bản đồ khu vực- nó sẽ vô cùng cần thiết nhất là khi bản đồ khu vực sẽ có thông tin về tiền tệ giúp bạn rất nhiều đó. Mệnh giá quy đổi – nơi đổi- các cửa hàng nổi tiếng – giá rẻ …

Bạn có thể tìm hiểu lịch sử của bản đồ tại đây: Sự phát triển của bản đồ