0969 934 934HotLine

0969.934.934

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandovietnamkholon@gmail.com

ĐANG GIẢM GIÁ

Tìm hiểu những điểm du lịch nổi tiếng từ bản đồ Nam Định

Du lịch là cách để bạn giải tỏa căng thẳng của cuộc sống, bên cạnh đó đây là cơ hội để bạn trải nghiệm và cọ xát với thực tế. Đặc biệt du lịch còn là dịp làm đầy vốn kiến thức về văn hóa con người. Chính vì thế việc lựa chọn Nam Định là hoàn toàn chính xác. Thế nhưng thay vì mày mò các địa danh hấp dẫn của chuyến đi, tại sao bạn không mở tấm bản đồ Nam Định ra và lập kế hoạch cụ thể cho cả chuyến đi.

Bản đồ tỉnh Nam Định là một tư liệu quan trọng, phục vụ trong nhiều lĩnh vực và ngành nghề. Bản đồ được thiết kế với nhiều dạng kích thước khác nhau. Vì thế, đem theo trong suốt hành trình du lịch cũng không gây nên bất tiện. Thêm vào đó, bản đồ thiết kế màu sắc bắt mắt, ký hiệu được chú thích khá rõ ràng bạn sẽ không gặp khó khăn khi tra cứu thông tin.

Ngay cả với những ai lần đầu sử dụng cũng không mất quá nhiều thời gian tra cứu. Đặc biệt bản đồ được ép bóng kính, bạn hoàn toàn có thể dùng bút dạ để đánh dấu lịch trình điểm cần đến trên bản đồ mà hoàn toàn không làm hư hại đến bản đồ. Không làm mất quá nhiều thời gian của các bạn, chúng ta hãy cùng nêu lên một vài địa điểm tham quan, không nên bỏ lỡ của tỉnh Nam Định thông qua tấm bản đồ.

ban do nam dinh

Khu di tích Phủ Dày nằm ở đâu trên bản đồ Nam Định

Không mất nhiều thời gian quan sát, bản đồ Nam Định sẽ chỉ cho bạn ngay lập tức địa chỉ của khu di lịch Phủ Dày. Theo đó, khu di tích nằm tại xã Kim Thái, huyện Vụ Bản tỉnh Nam Định. Từ thành phố Nam Định bạn có thể lựa chọn xe bus là phương tiện di chuyển chính. Nếu bạn muốn chủ động hơn có thể thuê xe máy.

Khu di tích Phủ Dày là nơi lưu giữ tín ngưỡng, tâm linh của người dân nơi đây. Tại khu di tích gồm có phủ Tiên Hương, phủ Vân Cát và lăng bà Chúa Liễu. Đây sẽ là cơ hội hiếm có để bạn hiểu hơn về con người, tín ngưỡng tỉnh Nam Định.

Di tích nhà Trần

Theo bản đồ Nam Định và bản đồ du lịch, khu di tích nhà trần, không nằm ở đâu xa mà ngay tại chính thành phố Nam Định. Như vậy bạn sẽ không mất nhiều thời gian di chuyển là đã có thể tìm đến địa danh này. Trên bản đồ, khu di tích nằm tại phường Lộc Vượng, thành phố Nam Định. Đồng thời là quê hương của anh hùng dân tộc Trần Hưng Đạo và cũng là đất tổ của nhà Trần.

Khu di tích có diện tích tương đối rộng với hơn chục ha gồm nhiều di tích gộp lại. Đây là nơi lưu giữ các giá trị văn hóa còn sót lại. Với không gian yên tĩnh, thanh tịnh bạn sẽ nhanh chóng quên đi muộn phiền của cuộc sống, tâm hồn thanh tịnh và thư thái vô cùng.

>> Xem thêm bản đồ hành chính các tỉnh thành khác tại đây: https://bandovietnamkholon.com/Ban-Do-Kho-Lon/ban-do-hanh-chinh/

Vườn quốc gia Xuân Thuỷ

Bằng ký hiệu vườn quốc gia rõ ràng và đã được giải thích trong phần phú thích trên bản đồ bạn sẽ không mất nhiều thời gian tìm ra vị trí của điểm tham quan vườn quốc gia Xuân Thủy. Theo như vị trí xác định trên bản đồ, vườn quốc gia nằm cách trung trung tâm thành phố Nam Đinh khoảng 50 km đi về hướng huyện Xuân Thủy.

ban do tinh nam dinh

Vườn quốc gia Xuân Thủy đã được UNESCO trao bằng công nhận chính là khu dự trữ sinh quyển liên tỉnh đồng bằng sông Hồng. Đến với nơi đây bạn sẽ được trải nghiệm thú vị về hệ động thực vật phong phú. Cộng thêm không khí trong lành, mát mẻ chuyến đi của bạn sẽ thật ý nghĩa và đáng nhớ.

Hãy đánh dấu chợ Viềng lên bản đồ tỉnh Nam Định

Nếu bạn đã quyết định đến với chợ Viềng Nam định, hãy đánh dấu chúng lên ngay tấm bản đồ Nam Định để không bỏ lỡ một phiên chợ duy nhất trong năm. Xét trên bản đồ chợ Viền nằm tại xã Kim Thái, huyện Vụ Bản, Nam Định. Đây là phiên chợ mang ý nghĩa tâm linh mua may bán đắt. Bạn có thể mua được bất kỳ thứ gì, ngay cả những vật dụng nhỏ nhặt nhất trong gia đình.

Ngôi chùa Cổ Lễ

Để hoàn thành chuyến du lịch tâm linh với mảnh đất Thành Nam, ngôi chùa Cổ Lễ là điểm đến mà bạn không nên bỏ qua. Quan sát trên bản đồ tỉnh Nam Định, hoặc bản đồ du lịch, chùa nằm tại thị trấn Cổ Lễ, huyện Trực Ninh.

Chùa Cổ Lễ là ngôi chùa cổ, do Nguyễn Minh Không sáng lập từ thời Lý. Chùa được xây dựng bởi nhiều tầng tháp. Đứng tại tầng cao nhất, bạn có thể thu về toàn cảnh của một vùng quê tỉnh Nam Định với những nét đặc trưng của vùng miền đông bằng sông Hồng. Tất cả thật gần gũi ấm áp và quá đỗi thân quen.

Bãi biển Long Thịnh

Với đặc điểm bờ cát trắng trải dài, nước biển khá trong, không khí trong lành, bãi biển Long Thịnh là điểm đến nhiều hứa hẹn. Bãi biển nằm ngay tại xã Thịnh Long, huyện Hải Hậu. Vì mới được đưa vào khai thác nên địa danh này còn khá hoang sơ, nguyên vẹn. Nếu bạn chưa rõ về đường xá hãy mang theo tấm bản đồ giao thông tỉnh Nam Định.

Chỉ với tấm bản đồ Nam Định bạn đã dễ dàng lên kế hoạch cho một chuyến tham quan dài ngày tại Nam Định. Ngoài những địa điểm trên Nam Định còn có nhiều điểm đến hấp dẫn đang chờ bạn tìm ra thông qua những tấm bản đồ.

Nguồn bài viết: https://bandovietnamkholon.com/gioi-thieu-ban-do-nam-dinh-voi-du-khach/