0969 934 934HotLine

0969.934.934

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandovietnamkholon@gmail.com

ĐANG GIẢM GIÁ

Nếu các bạn chưa biết mua bản đồ giao thông việt nam ở đâu thì hãy đến ngay địa chỉ bán bản đồ việt nam cỡ lớn tại hà nội để sở hữu cho mình một tấm bản đồ với độ chính xác cao nhất. Việc sở hữu 1 tấm bản đồ giao thông Việt Nam chính xác sẽ giúp cho việc tìm đến các địa chỉ đi phượt quanh Hà Nội được chúng tôi chia sẻ ngay sau đây một cách đơn giản và dễ dàng nhất.

Những địa diểm đi phượt quanh Hà Nội

Những địa điểm đi phượt quanh Hà Nội sẽ là chủ đề bàn tán, khiến tất cả mọi người xích lại gần nhau, cùng nhau tạo lên những kỷ niệm đẹp nhất. Do đó, khi bạn không biết mua bản đồ giao thông việt nam ở đâu thì hãy đến ngay các cơ sở chuyên bán bản đồ việt nam cỡ lớn tại hà nội để sở hữu 1 tấm bản đồ chính xác nhất. Ở đây các bạn sẽ được tư vấn cụ thể và rõ ràng đồng thời có được kinh nghiệm tốt nhất cho những địa diểm đi phượt quanh Hà Nội sau đây:

1. Núi hàm lợn Sóc Sơn – Hà Nội

Núi hàm lợn Sóc Sơn – Hà Nội là địa điểm du lịch rất thích hợp cho những người thích chinh phục đỉnh núi hoặc nghỉ ngơi thư giãn sau những giờ và ngày là việc mệt mỏi. Khi đến Hàm Lợn, bạn không thích leo núi thì bạn có thể dừng chân ở dưới chân núi Hàm Lợn, nằm tại giữa những đồi thông, cây keo xanh mướt để cắm trại hoặc nghỉ ngơi tổ chức ăn uống. Để có thể tìm được núi hàm lợn Sóc Sơn – Hà Nội cũng như có được chỉ dẫn giao thông hợp lý khi đi du lịch, bạn hãy liên hệ trực tiếp đến các đơn vị chuyên bán bản đồ việt nam cỡ lớn tại hà nội. Tại đây, bạn sẽ được tư vấn và hướng dẫn tận tình nhất.

2. Làng cổ đường Lâm – Sơn Tây Hà Nội

Làng cổ đường Lâm – Sơn Tây Hà Nội là nơi có nhiều ngôi nhà mái đỏ xưa khoảng hơn 300 tuổi. Đến đây, bạn sẽ bị thu hút và hấp dẫn bởi những bức tường Đá Ong, những con đường gạch, giếng nước sân đình và những ngôi chùa uy nghi. Ngoài ra Làng cổ Đường Lâm còn nổi tiếng với món thịt quay.

3. Hồ Quan Sơn – Mỹ Đức Hà Tây

Hồ Quan Sơn – Mỹ Đức Hà Tây cách trung tâm Hà Nội khoảng 40km và được mệnh danh là ‘Hạ Long cạn’. Hồ Quan Sơn chính là địa điểm lý tưởng dành cho bạn muốn thay đổi không khí, đổi gió khi không có nhiều thời gian. Đường đến Hồ Quan Sơn dễ đi và đẹp, thuê thuyền, dịch vụ ăn uống hay chi phí vào cửa đều rẻ và hợp với tất cả mọi người.

4. Thiên Sơn – Suối Ngà Ba Vì Hà Nội

Thiên Sơn – Suối Ngà Ba Vì Hà Nội nằm giữa thung lũng trong khu rừng tự nhiên, có khí hậu dễ chịu, mát mẻ quanh năm. Địa điểm du lịch Thiên Sơn – Suối Ngà Ba Vì Hà Nội, vẻ đẹp tuyệt vời nhất chính là cổng trời bao la và mênh mông. Từ độ cao khoảng vài chục mét có 3 dòng nước đổ xuống sườn núi tạo lên một bể bơi thiên nhiên hùng vĩ và trong mát.

Những địa diểm đi phượt quanh Hà Nội được chúng tôi chia sẻ qua bài viết, các bạn sẽ cảm thấy tuyệt vời hơn khi bạn đặt chân đến tận nơi. Vậy bạn còn chần chừ gì? Đắn đo gì? Mà không thực hiện ngay những chuyến đi đó trong ngày .

>>>> ĐẾN THĂM CÁC KHU CHỢ NỔI TIẾNG Ở VÙNG CAO VIỆT NAM