0969 934 934HotLine

0969.934.934

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandovietnamkholon@gmail.com

ĐANG GIẢM GIÁ

Nhắc tới Quy Nhơn là nhắc tới lịch sử văn hóa lâu đời tại đây được thể hiện vô cùng rõ nét thông qua tấm bản đồ hành chính Việt Nam. Tuy nhiên khó khăn gặp phải là không biết địa chỉ mua bản đồ hành chính việt nam uy tín ở đâu. Bởi vì, trên thị trường có quá nhiều đơn vị và cửa hàng bán bản đồ việt nam. Nhưng để đảm bảo uy tín và chất lượng thì chỉ đếm trên đầu ngón tay. Chính vì vậy, để giúp các bạn hiểu hơn về vấn đề này, hãy đọc ngay bài viết chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

1. Tìm hiểu Quy Nhơn để biết được lịch sử văn hóa lâu đầu tại vùng đất này.

Thành phố Quy Nhơn

Thành phố Quy Nhơn

Thông qua việc tìm được địa chỉ mua bản đồ hành chính việt nam để sở hữu 1 tấm bản đồ chất lượng. Chúng ta sẽ biết được Quy Nhơn là thành phố ven biển Miền Trung, đây được coi là trung tâm về chính trị, kinh tế, khoa học và du lịch.

Thành phố Quy Nhơn nằm ở phía đông nam của tỉnh Bình Định, với phía đông tiếp giáp biển đông, phía tây tiếp giáp huyện Tuy Phước, phía bắc tiếp giáp huyện Tuy Phước và huyện Phù Cát, phía nam tiếp giáp thị xa Sông Cầu của tỉnh Phú Yên. Bên cạnh đó, nhắc đến Quy Nhơn người ta không thế không nhắc đến lịch sử văn hóa lâu đời tại vùng đất này với hơn 60 di tích được xếp hạng cấp quốc gia và cấp tỉnh hàng năm luôn đón rất nhiều các đoàn khách du lịch từ khắp mọi miền của tổ quốc gọi về. Cụ thể như sau.

2. Tháp Đôi:

Hay còn được gọi với tên Tháp Hưng Thạnh nằm tại Phường Đống Đa, Thành Phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định và gồm 2 tháp: tháp phía Bắc và tháp phía Nam. Năm 1990 Tháp Đôi được trùng tu lại và trả lại hiện trạng như ban đầu. Cả 2 tòa tháp đều nằm trên quả đồi và đều quay mặt về hướng Nam. 2 tháp có cùng hình dáng và cấu trúc là mái hình mặt cong, than hình khối vuông, nhưng tháp phía Bắc cao hơn tháp phía Nam.

3. Chùa Long Khánh: 

Được thành lập vào năm 1715 và được trùng tu 2 lần (năm 1956 và 1972). Chùa Long Khánh có kiến trúc hình chữ ‘khẩu’, thiết kế hơi theo phong cách chùa của người Hoa miền Nam.

4. Chùa Sơn Long

hay còn được gọi là Chùa Hang nằm tại xã Nhơn Bình, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Chùa Sơn Long được khai sơn vào cuối thế kỷ XVII.

5. Ghềnh Ráng Tiên Sa:

Nằm tại vị trí phường Ghềnh Ráng, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Ghềnh Ráng Tiên Sa là một quần thể những bãi đá nối tiếp nhau và uốn lượn thành đường cong của eo núi. Ghềnh Ráng Tiên Sa được coi là thắng cảnh đẹp nhất tại tỉnh Bình Định.

6. Biển Quy Hòa:

S: 60 ha nằm dọc theo con đường Quy Nhơn – Sông Cầu. Đây được coi là bãi biển thiên nhiên đẹp hùng vỹ, một khung trời thơ mộng. Biển Tuy Hòa trời đất mênh mông gắn liền với những bãi tắm mịn hòa với những hang hốc, gành đá tạo lên một vẻ đẹp đặc trưng.

Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ vô cùng chi tiết qua bài viết, nếu các bạn có nhu cầu mua bản đồ hành chính việt nam thì hãy 0969.934.934 của Công Ty TNHH Thiết Kế In Ấn Minh Trí để được tư vấn miễn phí. Đây được coi là cửa hàng bán bản đồ việt nam uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

Nếu đã đến với Quy Nhơn vậy thì tại sao bạn không thử đến với đồng bằng sông cửu long nhỉ – xem tại đây