0969 934 934HotLine

0969.934.934

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandovietnamkholon@gmail.com

ĐANG GIẢM GIÁ

 

1. Trải nghiệm du lịch mùa mưa lũ nơi đây

Một trong những trải nghiệm của tôi trong chuyến đi đến Đồng Bằng Sông Cửu Long rất ý nghĩa. Thời điểm tôi đi lại trùng với mùa nước lũ và mùa nước nổi tại nơi đây. Để có được chuyến hành trình thuận lợi nhất, việc đầu tiên tôi thực hiện đó chính là tìm mua bản đồ giao thông việt nam ở đâu chất lượng và chính xác thông tin nhằm có chỉ dẫn tốt nhất khi đến với miền Tây sông nước.

Bỏ lại đằng sau những con đường nứt nẻ, mùa nắng nóng dường như tan biến bằng một trận lũ. Khi nước dâng lên thì chúng được gọi là mùa nước nổi, xen kẽ cùng cảnh đẹp của Đồng Bằng Sông Cửu Long thì vẻ đẹp đó càng làm xao xuyến lòng người. Hành trình khám phá Đồng Bằng Sông Cửu Long mùa lũ càng trở lên tuyệt vời hơn khi đã chụp được những bức ảnh làm kỷ niệm.

2. Chia sẻ những niềm vui khi khám phá vùng đất này

Chúng ta hãy thôi khỏi bàn bao giờ nước lũ về? Mà hãy cùng nhau chia sẻ những khám phá ĐBSCL mùa lũ thú vị. Điều mà tôi nhìn thấy đầu tiên chắc phải kể đến chính là cảnh mọi người sẵn sàng găng lưới háo hức đón chào mẻ cá lớn khi mùa lũ về. Những chiếc thuyền buôn đã sẵn sàng để buôn bán nhộn nhịp các loại cá khác nhau như cá rô, lươn, cá trê, cá lóc…

Vì đúng là vùng đấy sông biển nên ĐBSCL vẫn luôn nổi tiếng với giá cá rẻ, thu hút nhiều thương lái ở khắp nơi mua bán. Để có thể đặt chân đến các khu chợ nổi tiếng nhất trong vùng, bạn nên chú ý mua bản đồ giao thông việt nam ở đâu uy tín và tham khảo trước thông tin để có chỉ dẫn tốt nhất.

Khi đặt chân lên đất Cần Thơ, một điệu hò mượt mà vang lên từ phía sông Hậu đã níu chân tôi cũng như các khách phương xa thêm nhiều ngày nữa. Bên cạnh đó, những món ăn được bán ngay trên các ghe thuyền rất ngon với lần đầu được thưởng thức. Thay bằng những bữa ăn sang trọng thì bữa ăn do chính bà con địa phương như cá lóc nước trui, canh chua bông điên điển, nộm hoa súng, gỏi đầu cá…cũng làm ấm áp tình lòng người, khiến ai cũng phải nhớ đến. Một cảm nhận thật tuyệt vời cho chuyến hành trình khám phá ĐBSCL mùa lũ.

Chuyến đi của tôi được tiếp tục với bến Ninh Kiều thăm miệt vườn, ngắm các loại quả để no nê con mắt của mình. Khi bạn ghé qua Tràm Chim thì sẽ bắt gặp cánh đồng rộng mênh mông, sen súng cùng hàng nghìn con trích mồng đỏ đang cất tiếng gáy theo vũ điệu … tạo thành một khung cảnh quá tuyệt vời trước mắt tôi. Dường như, mùa lũ đến cũng không còn là nỗi lo của bất kỳ ai khi nhìn thấy khung cảnh đó.

Đến Tràm Chim không khó, tuy nhiên, để đi hết cả một biển rừng với những chú chim bay lượn trên đầu, bạn hãy chuẩn bị trước tâm lý và sớm chọn mua bản đồ giao thông việt nam ở đâu uy tín để được chỉ dẫn tốt nhất.

Dù đến Đồng Bằng sông Cửu Long vào mùa nước lũ, nhưng người dân nơi đây vẫn không than phiền, sẵn sàng chuẩn bị để đón mùa lũ trong tâm thế tốt nhất. Cuộc sống vẫn diễn ra như những ngày bình thường.

Đây chỉ là một vài chia sẻ nhỏ về hành trình khám phá ĐBSCL mùa lũ thật bất ngờ của tôi. Để cảm nhận được hết thì bạn phải xách balo lên và đi. Và nhớ hãy mua bản đồ giao thông đường bộ việt nam để có tư liệu tham khảo cũng như chủ động trong chuyến hành trình khám phá của mình.

Phải nói rằng nơi đây rất có tiềm năng để phát triển mạnh mẽ du lịch, nào hãy xem người nước ngoài nói gì về việt nam nhé:  NGƯỜI NƯỚC NGOÀI NÓI GÌ VỀ VIỆT NAM