0969 934 934HotLine

0969.934.934

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandovietnamkholon@gmail.com

ĐANG GIẢM GIÁ

Không phải nghiễm nhiên người nước ngoài lại thích đi du lịch tại việt nam. Theo như những gì họ trải nghiệm và đánh giá đất nước và con người ở đây tôi thấy rằng nơi đây đúng như những gì ông cha ta vẫn nói “rừng vàng biển bạc”, con người việt nam trong mắt người quốc tế luôn luôn thân thiện hài hòa.

Đa số người nước ngoài đều đều mua bản đồ việt nam tại đà nẵng và lựa chọn các điểm đến là các vùng biển, vì sao? hãy cùng xem bài viết bên dưới nhé.

1. Vì biển việt nam đẹp

Ở việt nam nổi tiếng với nhiều danh lam thắng cảnh nhất là các vùng biển được thế giới quốc tế công nhận, rất nhiều vùng biển đẹp để cho bạn đến trong mùa nghỉ lễ này như:

a/ Mỹ khê – Đà Nẵng

Người nước ngoài lựa chọn du lịch việt nam vì sao?

Khu vực bãi tắm bạn có thể đến Bãi tắm công viên trung tâm Phạm Văn Đồng: Bãi tắm này nằm ngay ngã ba đường Phạm Văn Đồng, cắt tuyến đường ven biển từ Sơn Trà đến Điện Ngọc đi Hội An. Bãi tắm khá nhỏ gọn vì chỉ phục vụ cho hoạt động công viên.

– Bãi Tắm T20-T18: Đây là bãi tắm được hình thành sớm nhất, do vậy du khách đến đây thường biết đến là bãi tắm Mỹ Khê đầu tiên. Bãi tắm gần với khu du lịch Non Nước, nơi đây đã từng tổ chức giải lướt sóng quốc tế. Bờ cát ngắn, biển sâu và thường có sóng lớn rất thích hợp cho các bạn trẻ thích cảm giác mạnh.

– Bãi tắm 1-2-3: Đây là bãi tắm quy hoạch của thành phố và là bãi tắm chính của Mỹ Khê, ở đây được đầu tư hoàn chỉnh các địa điểm gửi xe, gửi đồ, tắm nước ngọt, ăn uống giải khát, cứu hộ bãi biển, vệ sinh môi trường. Bãi tắm có bờ cát rộng và dài, bờ biển thoai thoải, ít sóng.

* Hoạt động vui chơi, giải trí ở biển Mỹ Khê

+ Buổi sáng: Các bạn có thể dậy sớm đi tắm biển hoặc đi chợ hải sản mua đồ về chế biến.

+ Buổi chiều: Đi tắm biển Mỹ Khê, chụp ảnh với cảnh thủy triều xuống. Tham gia những hoạt động vui chơi giải trí hấp dẫn như: Lướt ván, nhảy dù, chơi bóng chuyền, chạy bộ…

+ Buổi tối: Đi dạo biển buổi tối hoặc cùng bạn bè quây quần trò chuyện, hát hò và ăn uống trên bãi biển.

b/ Biển Nha Trang- Khánh hòa

 

Vịnh Nha Trang rộng chừng 500km2 khá kín gió, không có sóng lớn. Cửa sông Cái đổ ra giữa hai bãi biển hình trăng khuyết, cát mịn mát trải dài hàng 6, 7 cây số.

Bãi biển chính của Thành Phố Nha Trang nằm dọc theo trục đường Trần Phú, nơi đây luôn thu hút rất đông du khách đến vui chơi, nghỉ dưỡng.

* Các bãi biển đẹp khác gần Nha Trang

– Khu vực đảo Hòn Mun, Hòn Tằm

Khu vực đảo Hòn Mun, Hòn Tằm

Hòn Mun, Hòn Tằm -Nha Trang

Khu bảo tồn biển Hòn Mun nằm trong Vịnh Nha Trang bao gồm các đảo như Hòn Tre, Hòn Miễu, Hòn Tằm, Hòn Một, Hòn Mun, Hòn Cau, Hòn Vung, Hòn Rơm, Hòn Nọc và vùng nước xung quanh.

Được gọi là Hòn Mun vì phía Đông Nam của đảo có những mỏm đá nhô cao, vách dựng hiểm trở tạo thành hang động. Đặc biệt đá ở đây đen tuyền như gỗ mun, rất hiếm thấy ở những nơi khác.

– Khu vực Bãi Dài

Khu vực Bãi Dài -Nha Trang

Khu vực Bãi Dài -Nha Trang

Bãi Dài không thuộc Nha Trang mà thuộc xã Cam Hải Đông – huyện Cam Lâm – thành phố Cam Ranh. Bãi Dài nằm giữa sân bay Cam Ranh và thành phố Nha Trang, nên rất thuận tiện cho mọi người ghé đế.

– Bãi biển Dốc Lết

 Dốc Lết -Nha Trang

Dốc Lết -Nha Trang

Dốc Lết là một bãi biển xinh đẹp với những cồn cát trắng tinh chạy dài, nước biển trong xanh thoai thoải dưới những hàng dương, ngăn cách đất liền với biển. Dốc Lết nằm ở địa phận Ninh Hòa, cách Nha Trang chừng 50km về phía bắc.

2. Đến Việt Nam để tìm lại quá khứ- và tìm niềm vui mới

Có vài vị khách Hàn Quốc đã mua bản đồ giao thông đường bộ việt nam đã từng nói với tôi:”20 năm trước nước tôi cũng nhiều xe ôm và xe máy như các bạn”. Câu này cũng có hàm ý không thiện chí lắm nhưng mình cần nhìn vào thực tế đúng là nước mình đi sau về nhiều thứ.

Tuy nhiên, đó lại là cái để thu hút khách du lịch. Họ cũng muốn tham quan những di tích lịch sử, lắng nghe về 4000 năm lịch sử với nhiều cuộc đấu tranh chống ngoại xâm và đặc biệt là 2 cuộc chiến tranh đi vào lịch sử của thế giới – chống 2 đế quốc Pháp và Mỹ.

Nhìn chung Việt Nam có rất nhiều điều thu hút khách DL. Tuy nhiên, chúng ta vẫn chưa tạo ra được một đặc trưng thực sự để làm cho khách nghĩ đến VN là 1 điểm đến đầu tiên họ nghĩ đến khi chọn 1 chủ đề du lịch nào đó. Điều này cần sự phối hợp rất nhiều từ các bộ ban ngành và toàn thể người dân.

Hơn nữa giá dịch vụ du lịch việt nam khá rẻ so với các nước trong khu vực càng làm cho các vị khách nước ngoài chọn việt nam làm điểm đến.

Xem các TIỆN ÍCH KHI ĐI DU LỊCH CÓ BẢN ĐỒ TRONG TAY