0969 934 934HotLine

0969.934.934

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandovietnamkholon@gmail.com

ĐANG GIẢM GIÁ

Nhắc đến Hà Nội người ta không thể không nhắc những địa điểm du lịch nổi tiếng như Lăng Bác, phố đi bộ, Quốc Tử Giám, nhà hát lớn… Nơi đây, hàng năm luôn đón một số lượng khách nước ngoài thăm quan vô cùng lớn. Tuy nhiên, thách thức và khó khăn tại thành phố này đang gặp phải đó là việc hướng dẫn người nước ngoài du lịch tại tp Hà Nội ra sao, cách tiếp cận các địa điểm đó như thế nào.

Đây được coi là vấn đề cần phải được sự quan tâm và chỉ đạo sâu sắc hơn nữa. Việc khách nước ngoài không biết mua bản đồ việt nam khổ lớn ở đâu tại hà nội là điều dễ hiểu. Do đó, chỉ họ cách tiếp cận với địa chỉ  bán bản đồ việt nam khổ lớn tại hà nội được coi là cần thiết. Bởi thông qua tấm bản đồ việt nam khổ lớn họ biết được các địa điểm du lịch nổi tiếng tại Hà Nội nói riêng và toàn bộ địa điểm du lịch Việt Nam nói chung. Chính vì thế, để giúp các bạn hiểu hơn về vấn đề này hãy đọc ngay bài viết chia sẻ dưới đây.

1. Hướng dẫn người nước ngoài chủ động hơn trong việc du lịch tại tp Hà Nội

Nằm tòa lạc giữa đồng bằng sông hồng, thủ đô Hà Nội với cảnh quan được thiên nhiên ưu đãi ban tặng, cùng với nền văn hóa và lịch sử lâu đời. Đây có lẽ là điểm đến yêu thích nhất của khách du lịch trong và ngoài nước. Điều đặc biệt, theo thống kê của trang du lịch thế giới TripAdvisor đánh giá Hà Nội là 1 trong 10 điểm đến hấp dẫn nhất được du khách nước ngoài ưa chuộng. Cụ thể là:

a/ Phố cổ Hà Nội

Được xây dựng từ thời nhà Lý – Trần, với S: 100 ha và là nơi tập trung của nhiều phố nghề truyền thống của thủ đô Hà Nội. Điểm ấn tượng của những con phố nghề này chính là tên gọi tương ứng với các mặt hàng. Ví dụ như: Hàng Bạc: chuyên bán vàng, bạc; Hàng Bông: chuyên bán bông, đệm, chăn; Hàng Đào bán vải vóc và tơ lụa…

b/ Hồ Hoàn Kiếm

Hay còn được gọi với tên khác đó là Hồ Gươm, với S: 12 ha là một hồ nước ngọt nằm tại Quận Hoàn Kiếm – HN. Ngày xưa, hồ được biết đến với nhiều tên gọi khác nhau như: hồ Lục Thủy, hồ Hữu Vọng hồ Thủy Quân và hồ Tả Vọng. Theo truyền thuyết kể lại rằng, Hồ Hoàn Kiếm gắn liền với sự tích Vua Lê Lợi trả lại gươm báu cho Rùa Thần (vào thế kỷ XV).

Đối với những du khách trong và ngoài nước khi đặt chân đến Hà Nội, muốn tìm cho mình một không gian thanh bình thì đây chính địa điểm thích hợp nhất. Du khách có thể đi bộ hoặc thuê cho mình chiếc xe đạp để tận hưởng bầu không khí trong lành và mát mẻ khi lên cầu Thê Húc.

c/ Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh:

Được thành lập vào năm 1975 gồm 3 lớp và chiều cao khoảng 21,6m2. Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh thiết kế ngoài phòng đặt thi hài của Bác ra thì bên trong còn có những khu lưu niệm HCM. Vào mỗi sáng 6 giờ và tối 9 giờ tại Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh sẽ diễn ra lế thượng cờ và hạ cờ.

d/ Văn Miếu – Quốc Tử Giám:

Được thành lập vào năm 1070 dưới thời vua Lý Thái Tông và là trường học đầu tiên của Việt Nam. Khu di tích này gồm những kiến trúc nổi tiếng như: như hồ Văn, khu Văn Miếu – Quốc Tử Giám, Giếng Thiên Quang, Đại Trung Môn Khuê Văn Các, Đại Thành Môn, Đền Khải Thánh – Quốc Tử Giám và bia Tiến Sỹ.

e/ Nhà hát múa rối nước Thăng Long:

Được thành lập vào năm 1969. Múa rối nước cũng là một loại hình nghệ thuật sân khấu truyền thống của nước ta.

f/ Nhà tù Hỏa Lò:

Đây là một trong những di tích lịch sử của quốc gia Việt Nam nằm tại thủ đô Hà Nội. Với S: 12.000m2 và lưu trữ nhiều vết tích thời chiến tranh, ngục tù..

Tất cả những địa chỉ kể trên đều được hiển thị vô cùng chi tiết qua tấm bản đồ Việt Nam. Chính vì thế việc tìm địa chỉ bán bản đồ việt nam khổ lớn tại hà nội uy tín là điều vô cùng cần thiết.

Với những thông tin chia sẻ qua bài viết, hướng dẫn người nước ngoài du lịch tại tp Hà Nội có lẽ đã không còn là vấn đề quá lớn phải không các bạn. Nếu các bạn không biết mua bản đồ việt nam khổ lớn ở đâu tại hà nội hay địa chỉ bán bản đồ việt nam khổ lớn tại hà nội ở đâu uy tín thì chỉ cần gọi đến số 0969.934.934 để được tư vấn và sở hữu 1 tấm bản đồ chính xác nhất.

Tìm hiểu thêm người nước ngoài nói gì về Việt nam nhé: