0969 934 934HotLine

0969.934.934

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandovietnamkholon@gmail.com

ĐANG GIẢM GIÁ

Trải nghiệm du lịch bằng xe máy là một điều rất thú vị, nó giống như cảm giác đi phượt vậy Vì vậy abnj nào chưa thử- hãy thử một lần, bạn sẽ thấy thích thú hơn đó.

1. Trường hợp phải thuê một chiếc xe máy

Dịch vụ xe máy thuê tại Nha Trang là khá rẻ. Bạn có thể liên hệ với khách sạn để thuê một hoặc thực hiện một tham chiếu đến thông tin này. Chú ý rằng bạn phải trả tiền cho xăng.
Giá trung bình của thuê một chiếc xe máy là từ 100 000 đồng đến 150 000 đồng cho mỗi người (khoảng 5 USD đến 7 USD).

Chú ý: bạn nên yêu cầu cho vị trí của trạm xăng gần nhất để vào đổ xăng vì xe máy thuê của bạn không có nhiều xăng, mà chỉ đủ để bạn có thể chạy đến trạm xăng.

Đường đi từ tp HCM ra Nha Trang

Đường đi từ tp HCM ra Nha Trang

Các bạn cũng cần chuẩn bị tấm bản đồ để tránh việc đi nhầm đường hay bị lạc, hơn nữa bản đồ cũng có rất nhiều chi tiết khác như các địa điểm hành chính, hay rừng quốc gia,… có thể sẽ là nơi cho các bạn tham quan dọc đường.

Còn những bạn ở khoảng cách xa hơn vd như đi du lịch từ TP Hồ Chí Mình vào Nha Trang, các bạn cần tìm nơi  bán bản đồ việt nam tại thành phố hcm,  đó không hẳn là quãng đường ngắn nhưng sẽ phù hợp với các bạn trẻ ưa phượt và mạo hiểm. Từ TP HCM vào Nha Trang khoảng trên 400km. Đó sẽ là lần phượt đi khá xa đó ạ. Nhưng những cảnh đẹp trên đường thì khoảng cách đó sẽ trôi qua rất nhanh để bạn đến với vùng biển thơ mộng tại Nha Trang.

>>> Bài viết có thể hữu ích cho bạn: LÀM THẾ NÀO ĐỂ TÌM HIỂU MỘT ĐỊA HÌNH BẢN ĐỒ

2. Khám phá những bãi biển tuyệt vời

* Bãi biển Nha Trang

Bãi biển Nha Trang tọa lạc tại trung tâm thành phố, khoảng một vài mét từ khách sạn. Bạn chỉ cần băng qua đường để đến với bãi biển này.

* Bãi biển Bái Dương

Để đi đến bãi biển Bái Dương, từ trung tâm thành phố, bạn sẽ đi dọc theo đường Trần Phú, và băng qua cầu Trần Phú về phía Tây Bắc.
Vào những ngày thủy triều xuống, bạn có thể đi đến xa xôi trên bàn chân để xem cách người dân địa phương bắt ốc và hàu ở bãi biển này.

* Bãi biển Hòn Chông

bài biển hòn chông

bài biển hòn chông

Đứng trên Chong Bãi biển Hòn, bạn sẽ nhìn thấy tầm nhìn tuyệt đẹp của hòn đảo đẹp như Hòn Đỏ, Hòn Rùa, Hòn Một, Hòn Tre. Từ xa là những con tàu nổi của ngư dân và núi Cô Tiên, trông giống như một nàng tiên với mái tóc dài rơi trên làn nước trong xanh.

* Viện hải dương học

viện hải dương học

viện hải dương học

Viện hải dương học là nơi nghiên cứu về đời sống của động vật biển và hệ thực vật của thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Du lịch ở đây, bạn có thể nhìn thấy loài kỳ lạ mà bạn chưa từng thấy trước đây. Một trải nghiệm thật thú vị.

* Tháp Bà Hot Spring

Tháp Bà Hot Spring là một spa và cũng là một nơi đáng tham quan tại Nha Trang. Có rất nhiều dịch vụ chăm sóc sức khỏe ở đây như tắm bùn. Vị trí này là khoảng 4 km về phía bắc của thành phố Nha Trang, ở mặt sau của Po Nagar Tower và khoảng 20 phút trên xe máy.