0969 934 934HotLine

0969.934.934

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandovietnamkholon@gmail.com

ĐANG GIẢM GIÁ

 

Hướng dẫn người nước ngoài du lịch tại tphcm đang trở thành một công việc khá thú vị của nhiều bạn trẻ được diễn ra hàng ngày. Công việc này không chỉ giúp bạn nâng cao vốn tiếng anh, khả năng ngoại ngữ của mình mà còn giúp bạn giao tiếp tốt hơn, rèn luyện kỹ năng mềm cũng như quảng bá văn hóa, ẩm thực, những địa điểm lý thú của tphcm tới du khách nước ngoài.

Bên cạnh đó, công việc này đòi hỏi bạn phải năng động, cởi mở có tính kiên trì cao. Để trở thành người hướng dẫn viên chuyên nghiệp, những tài liệu như bản đồ luôn là vật bất ly thân. Tuy nhiên, để đem lại hiệu quả tốt nhất, bạn nên mua bản đồ giao thông việt nam ở đâu tại các địa chỉ uy tín.

Hoạt động hướng dẫn người nước ngoài du lịch tại tphcm đa số là đều miễn phí kéo dài khoảng 2 ngày. Hầu hết du khách nước ngoài đến đây đều muốn đi với người bản địa để tìm hiểu văn hóa Việt Nam. Họ rất thích thú khi được chứng kiến cuộc sống chân thật của người dân địa phương, ăn những món ăn truyền thống, trải nghiệm nhiều địa điểm đẹp tại tphcm mà ít tour du lịch biết đến với chi phí thấp.

Xem NGƯỜI NƯỚC NGOÀI NÓI GÌ VỀ VIỆT NAM nhé!

Sài Gòn (hay còn gọi là thành phố Hồ Chí Minh) được biết đến là trung tâm vui chơi giải trí lớn nhất Việt Nam. Chính vì thế, các hoạt động sôi nổi, du lịch cũng được diễn ra vào cuối tuần. Và không thể không kể đến một vài địa điểm nổi tiếng mà các bạn trẻ rất hay hướng dẫn người nước ngoài du lịch tại thành phố Hồ Chí Minh. Để đến chính xác các địa điểm nổi tiếng, bạn nên chuẩn bị các tài liệu về giao thông, nên mua bản đồ giao thông việt nam ở đâu chất lượng để có sự chỉ dẫn tốt nhất.

* Nhà thờ Đức Bà

Đây là một địa điểm mà khi bạn đến thành phố Hồ Chí Minh không thể bỏ qua. Nơi đây không chỉ tấp nập bởi những quán ăn vặt, cafe bệt đông vui mà còn là một di tích lịch sử được nhắc đến như biểu tượng của thành phố.

* Chùa Giác Lâm

Người nước ngoài sẽ hiểu được hơn về văn hóa tôn giáo của người Việt khi đến với ngôi chùa cổ nhất tphcm. Chùa Giác Lâm tọa lạc tại đường Lạc Long Quân, Phường 10, Quận Tân Bình, tphcm với nhiều hiện vật quý giá từ xa xưa được lưu truyền đến ngày nay.

* Bảo tàng thành phố Hồ Chí Minh

Tọa lạc tại số 65 Lý Tự Trọng, quận 1, tphcm, bảo tàng thành phố Hồ Chí Minh là nơi in dấu nhiều kỉ vật thời kháng chiến của quân và dân ta chống giặc ngoại xâm. Có thể nói, đây là địa điểm mà bất kỳ du khách nước ngoài cũng nên đến. Để tham quan địa điểm này thuận lợi tránh lạc đường, bạn nên mua bản đồ giao thông việt nam ở đâu uy tín và đảm bảo chính xác thông tin để được hướng dẫn tốt nhất.

* Chợ Bến Thành

Được biết đến là ngôi chợ lớn nhất tại tphcm, chợ Bến Thành không thiếu một thứ gì mà bạn đang muốn tìm kiếm mua quà về cho mọi người. Nơi đây hội tụ rất nhiều con người bình dị, nếp văn hóa, ẩm thực mà bạn nên hướng dẫn người nước ngoài du lịch tại tphcm.

Ngoài ra. bạn có thể dẫn người nước ngoài đến các địa điểm vui chơi khác như công viên 30/4, công viên sắc màu Nhật Bản, Hồ Đá Thủ Đức…thưởng thức các món ăn ngon đặc trưng của Sài Gòn như bánh tráng trộn, hủ tiếu, trà sữa, bánh mỳ, chè… Nên mua bản đồ giao thông đường bộ việt nam để có chỉ dẫn tốt nhất.