0969 934 934HotLine

0969.934.934

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandovietnamkholon@gmail.com

ĐANG GIẢM GIÁ

Bản đồ hành chính tỉnh Bình Phước

Bản đồ hành chính tỉnh Bình Phước

Khi đi du lịch tại việt nam, bạn nên có một tấm bản đồ – nhất nên mua bản đồ hành chính việt nam bởi vì nó sẽ cung cấp rất nhiều thông tin liên quan đến khu vực bạn đến thăm vd như địa thế, ranh giới của tỉnh, sông ngòi, các vị trí quan trọng như trường học, bệnh viện, ubnd, thôn, xã , Đài phát thanh, trạm nuôi, …. rất phù hợp với các bạn có ý định tìm hiểu thông tin khu vực cũng như cuộc sống của người dân.

Nào hãy cùng tìm hiểu qua về tỉnh bình phước nhé!

1. Diện tích

Diện tích: 6,871.5 sq km.. Dân số: 912,7 ngàn cư (2012). Vốn điều lệ: Thị xã Đồng Xoài. Đơn vị hành chính: – Các thị trấn: Bình Long, Phước Long. – Các huyện: Đồng Phú, Hớn Quản, Lộc Ninh, Bù Đăng, Bù Gia Mập, Bù Đốp, Chơn Thành. Dân tộc: Việt (Kinh), Xtiêng, Nùng, Tày, Khmer. Nếu đi TP HCM khoảng hơn 100km là bạn có thể tới Bình Phước, ở TP HCM cũng có rất nhiều địa điểm thú vị:  ĐỊA ĐIỂM CÓ CUỘC SỐNG VỀ ĐÊM TUYỆT NHẤT TẠI TPHCM

2. Địa lý

Bình Phước là về phía nam của Việt Nam. Nó được bao quanh bởi Campuchia ở phía bắc và tây bắc, Đắk Nông và Lâm Đồng tỉnh ở phía đông, các tỉnh phía Nam và Tây Ninh Provinceon phía tây tỉnh Đồng Nai và Bình Dương. Bình Phước có nhiều rừng. Đất bazant thuận tiện cho cây công nghiệp như cao su, cà phê, hạt điều, và hạt tiêu. Các sông chính là Sài Gòn, Be, và Đồng Nai.

Khí hậu: Không có mùa đông lạnh. Nhiệt độ trung bình hàng năm là 27 o C. Mùa mưa kéo dài từ tháng năm đến tháng mười và mùa khô kéo dài từ tháng Mười đến tháng Tư năm tới. Lượng mưa trung bình hàng năm là 2,110mm.

3. Du lịch

Bình Phước có nhiều danh lam thắng cảnh và di tích tiềm năng. Nhất là núi Bà Rá, Thác số 4, đồng cỏ Bàu Lạch. Các di tích lịch sử là Miên ủy ban quân sự, Lộc Hòa và bãi xăng dầu Lộc Quang. Các tế bào đảng cộng sản đầu tiên của ĐBSCL được sinh ra tại xã Phú Riềng, thị xã Phước Long.Đến với Bình Phước đẹp nhất có lẽ là Núi Bà Rá:

Khách du lịch đến với Bà Rá

Khách du lịch đến với Bà Rá

* Núi Bà Rá là một điểm đẹp nơi thu hút nhiều khách du lịch trong du lịch Việt Nam đến tỉnh Bình Phước. Núi Bà Rá nằm ở huyện Long Phước, 180km từ thành phố Hồ Chí Minh. Bà Rá là một nơi có tên gắn liền với cuộc kháng chiến anh dũng của nhân dân Phước Long. Có một tượng đài kỷ niệm các chiến binh đã hy sinh cuộc sống của họ để bảo vệ khu vực.

Núi Bà Rá

Núi Bà Rá

Dưới chân núi, gần thị trấn Thác Mơ, là những gì còn lại của nhà tù Bà Rá, nơi có nhiều chiến sĩ cách mạng Việt Nam đã bị giam giữ bởi người Pháp. Du khách sẽ bất ngờ với nhiều điều mới mẻ tại nơi đây.

>> Còn rất nhiều địa danh đẹp khác nữa tại Binh Phước du khách có thể sử dụng bản đồ hành chính Việt Nam để tìm thêm nhé hoặc truy cập website https://bandovietnamkholon.com/ để biết thêm các thông tin khác.