0969 934 934HotLine

0969.934.934

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandovietnamkholon@gmail.com

ĐANG GIẢM GIÁ

Nếu bạn rành về đường phố hồ chí minh hoặc bạn có thể “mua bản đồ giao thông đường bộ việt nam” thì bạn sẽ biết chắc rằng tp hcm về đêm cũng nhộn nhịp không kém gì ban ngày. Nào hãy xem nơi đáng đến nhất về đêm tại hcm như thế nào nhé!

Ngoài ra hãy ghé thăm những địa điểm mua sắm tại TP HCM nữa nhé: https://bandovietnamkholon.com/nhung-noi-ban-nen-mua-sam-khi-toi-tphcm/

1. Rooftop Bar

rooftop bar

1 địa chỉ tuyệt vời sau một ngày gặp phải trên đường phố cuồng nhiệt của thành phố Hồ Chí Minh, thưởng thức một ly cocktail và hòa vào với không khí tại đây rồi ngắm nhìn toàn cảnh tuyệt vời của thành phố là một cảm giác tuyệt vời khi tôi tới đây.

2. Nightclub

Nightclub

Với không khí nhộn nhịp, một menu đủ các loại đồ uống, và DJ line-up hoành tráng, nơi đây dường như không thể thiếu trong cuộc sống về đêm tại hcm. Những nơi này thường phù hợp với các thành viên trẻ, những người đam mê âm nhạc, khiêu vũ, và vui chơi suốt đêm. Nói chung, toàn bộ bầu không khí tại các hộp đêm là để thư giãn và hòa đồng mà nó hoàn toàn dễ dàng để biết và kết bạn với nhiều người hơn. Hộp đêm Lush và ACE hộp đêm là 2 địa điểm mà thường mở cho đến khi mặt trời mọc. Giá mỗi hộp đêm sẽ khác nhau- bạn hãy cân nhắc và tìm hiểu trước khi đến nhé.

3.Khu vực Phạm Ngũ Lão

phamngulao

Tọa lạc trên đường Phạm Ngũ Lão, khu vực Phạm Ngũ Lão được tên của nó nổi tiếng và phổ biến như một trung tâm du lịch bụi của thành phố, trong đó hoan nghênh một số lượng lớn người dân địa phương và người nước ngoài. Khi độ sáng của ban ngày được thay thế bởi bóng tối của đêm, khu vực này trở nên ấn tượng và tuyệt đẹp, với hàng chục quầy hàng Bia Hoi, nhà hàng, quán bar và các câu lạc bộ mạnh mẽ, các nhà cung cấp thức ăn đường phố, vv

4. Bitexco Financial Tower

BitexcoFinancialTower

Tòa nhà Bitexco được gọi là tòa nhà cao nhất Sài Gòn với tổng số 68 tầng, Deck Saigon Sky sẽ là địa đểm quan sát được toàn thành phố cao nhất, đem lại cho bất kỳ khách truy cập một cái nhìn toàn cảnh cảnh quan thành phố mê hồn ở độ cao 178m. Các thành phố lấp lánh vào ban đêm chắc chắn sẽ để lại một ấn tượng lâu dài sức sống của nó mà bạn có thể tìm thấy ở nơi nào khác.

Tại thời điểm đó, không có gì tuyệt vời hơn thưởng thức một ly cocktail, chiêm ngưỡng các đại lộ bên các bờ sông, đắm mình trong âm nhạc nhẹ nhàng, và xem dòng chảy của những người tí hon bên dưới. Sự thật là tòa nhà cao nhất này cũng tương tự như một ngọn hải đăng vào ban đêm, nơi ánh sáng đến từ phía trên. Nơi đây sẽ là địa điểm thích hợp cho các bạn nhẹ nhàng mà ko kém phần lãng mạn.

Còn rất nhiều địa điểm vui chơi khác mà mình chưa thể liệt kê hết trong bài viết này – các bạn có thể truy cập https://bandovietnamkholon.com để đón đọc những tin tức mình cập nhật nhé.