0969 934 934



HotLine

0969.934.934

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandovietnamkholon@gmail.com

ĐANG GIẢM GIÁ

ban do hanh chinh thanh pho can tho

ban do hanh chinh thanh pho can tho

Cần thơ – thành phố trực thuộc trung ương với diện tích khoảng 1.390 km, dân số 1.135.200 cư (2005), với nhiều đơn vị hành chính như:
– Các huyện: Ninh Kiều, Bình Thủy, Cái Răng, Ô Môn
– Huyện: Phong Điền, Cờ Đỏ, Thốt Nốt, Vĩnh Thạnh.
– Dân tộc: Việt (Kinh), Khmer, Hoa, Chăm ..

1. Đến với Cần Thơ

– Nếu mua bản đồ hành chính việt nam và xét trên đó,  nếu bạn đến Cần Thơ thì nơi gần nhất là khoảng 34km từ Vĩnh Long, 62km từ Long Xuyên, 63km từ Sóc Trăng, 104km từ Mỹ Tho, 116km từ Rạch Giá, 117km từ Châu Đốc , 169km từ Thành phố Hồ Chí Minh và 179km từ Cà Mau.

– Đường bộ: Cần Thơ có quốc lộ 1A, 91, 80 nối liền với các tỉnh Kiên Giang An Giang,.
– Đường thủy: Cần Thơ có cảng biển quốc tế Cái Cui. Thành phố này là trung tâm của mạng lưới đường thủy của ĐBSCL.

Khám phá các địa điểm du lịch khác tại đây

2. Những vùng nên ghé thăm

Chợ nổi Cái Răng

* Chợ nổi Cái Răng

– Đến Chợ nổi Cái Răng

Nơi đây rất nhiều sông ngòi (xem trên bản đồ hành chính để rõ hơn) nhưng nổi tiếng nhất có lẽ là chợ nổi Cái Răng
Khoảng 6 km từ trung tâm thành phố, Cái Răng là một trong những khu chợ nổi nhộn nhịp và sôi động nhất trong vùng Tây Nam của Việt Nam . Hàng bán ở đây rất đa dạng và phong phú, đặc biệt là trái cây nhiệt đới và các sản phẩm nông nghiệp trong khu vực. Người dân địa phương tụ tập trên con thuyền tam bản, thuyền trên sông để bán đặc sản của riêng mình.

Những gì họ quảng cáo sản phẩm ở đây rất đặc biệt. Các thương nhân sẽ treo mẫu hàng hoá mà họ bán trên một cây tre dài để người mua có thể nhìn thấy từ một khoảng cách xa. Điểm đánh dấu xu hướng bắt đầu vào lúc 4:00 hoặc 5:00 trước khi bình minh và kết thúc tại buổi trưa. Tuy nhiên, thời gian đông khách nhất là 07:00-08:00.

– Đến Bằng Lăng Cò

bằng lăng cò

bằng lăng cò

Là một trong những khu bảo tồn chim lớn nhất ở đồng bằng sông Cửu Long, Bằng Lăng cò khu bảo tồn có thể được tham quan bằng cách tham gia một chuyến du thuyền trên sông Hậu, hoặc thậm chí đi xe đạp.

Như tên gọi của nó cho thấy, vườn 15 hectra này là quê hương của một số loài cò. Vào mùa xuân, 2 bên các dòng sông ở đây được trang hoàng đẹp đẽ lộng lẫy với hoa hồng tím của Ấn Độ. Đi cho một dạo dưới sắc thái của cây và các lĩnh vực lân cận vào sáng sớm và hoàng hôn, du khách có thể xem các loài khác nhau của loài cò bay ra để tìm thức ăn và trở về tổ của chúng. Nó sẽ là một cảnh tượng không thể nào quên trong cuộc sống.

Còn rất rất nhiều địa điểm khác nữa hãy cập nhật ngay tại  https://bandovietnamkholon.com/