0969 934 934HotLine

0969.934.934

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandovietnamkholon@gmail.com

ĐANG GIẢM GIÁ

Cập nhật mới nhất về bản đồ Đồng Nai

Bản đồ Đồng Nai đã được sở Tài Nguyên cập nhật mới nhất và công bố công khai đến toàn bộ người dân đầu năm 2017 vừa qua. Bộ tài liệu về bản đồ này được niêm yết cụ thể tại trụ sở chính của bộ Tài Nguyên môi trường tại thành phố Biên Hòa. Chính vì vậy, bài viết hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn cập nhật mới nhất về bản đồ Đồng Nai. Mục đích để quý khách có thể nắm rõ được quy hoạch vùng đất này qua đó tránh những rủi ro về pháp lý dẫn đến tình trạng không đáng có khi mua đất.

Cập nhật mới nhất về bản đồ Đồng Nai

Cập nhật mới nhất về bản đồ quy hoạch tỉnh Đồng Nai

Tổng diện tích tự nhiên trên toàn tỉnh Đồng Nai là 590.720 ha, địa hình hoàn toàn là đồng bằng và bình nguyên, có một vài nút sót nhỏ nằm rải rác. Quy mô dân số ước tính vào năm 2020 đạt 3,2 triệu người, dân số thành thị chiếm khá đông,  chiếm khoảng 1,7 triệu người. Bản đồ quy hoạch sử dụng đất tỉnh Đồng Nai theo hướng đô thị hóa với diện tích đất xây dựng dự báo đến năm 2020 sẽ đạt khoảng 25-32 nghìn ha, mở rộng đến năm 2030 lên khoảng 40 – 45 nghìn ha.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất tỉnh Đồng Nai cho thấy đến năm 2020 toàn tỉnh sẽ có 11 đô thị các loại, trong đó duy trì 1 độ thị loại 1 là thành phố Biên Hòa, Nhơn Trạch là đô thị loại 2, thị xã Long Khánh là đô thị loại 3, tiến hành nâng cấp thị trấn Long Thành và thị trấn Tràng Bom là đô thị loại 4 và phát triển 6 đô thị loại 5 bao gồm Vĩnh An, Định Quán, Dầu Giây, Tân Phú, Gia Ray và Long Giao. Dự kiến đến năm 2030 nâng toàn tỉnh lên thành 17 đô thị, tăng 6 đô thị so với 2020.

Theo quy hoạch sử dụng đất phát triển kinh tế, Đồng Nai trở thành vùng kinh tế trọng điểm, là cửa ngõ của 3 vùng kinh tế, kết nối giao thương nội địa và quốc tế.

Cập nhật mới nhất về bản đồ Đồng Nai

Cách tìm hiểu bản đồ đồng nai thông qua điện thoại smartphone

Hiện nay trên địa bản TP.Biên Hòa của tỉnh Đồng Nai tình hình đất đai vô cùng phức tạp, thường xảy ra các tình trạng tranh chấp, khiếu nại. Bởi việc sử dụng đất trái phép diễn ra ở mọi nơi. Sở dỉ xảy ra tình trạng này là do người dân không nắm được thông tin, và không biết lựa chọn địa chỉ bán bản đồ Đồng Nai ở đâu uy tín. Chính vì thế, giải pháp được đưa ra đó là ứng dụng phần mềm trên điện thoại giúp việc quản lý đất đai đạt hiệu quả hơn.

Đối với smartphone sử dụng hệ điều hành iOS, vào mục App Store gõ tìm kiếm DNAI.LIS và tiến hành cài đặt; còn đối với smartphone sử dụng hệ điều hành Android, vào mục Google Play hay CH Play để tìm kiếm phần mềm và cài đặt.

Xem thêm thông tin tại đây: https://bandovietnamkholon.com/ban-ban-do-viet-nam/

Cách sử dụng:

Sau khi tải phần mềm về thiết bị di động theo các bước:

– B1: Đăng nhập vào DNAI.LIS

– B2: Chọn đơn vị hành chính (huyện, TP Biên Hòa hoặc thị xã Long Khánh) nơi có thửa đất bạn muốn tìm hiểu.

– B3: Chọn bản đồ phường, xã.

– B4: Nếu muốn biết thông tin thửa đất nơi bạn đang đứng thì bạn chọn biểu tượng định vị trên màn hình. Phần mềm sẽ tự xác định vị trí thửa đất và hiện thông tin về số tờ, số thửa, diện tích nơi có thửa đất bạn dừng chân. Nếu muốn biết chi tiết hơn thì chọn vào biểu tượng (i) thông tin chi tiết về thửa đất sẽ hiện lên. Tuy nhiên khi vào phần này, người dùng bình thường chỉ biết được thêm thông tin về loại đất, tình trạng đất (đã cấp giấy hay chưa). Còn đối tượng quản lý sẽ được cung cấp các thông tin cụ thể gồm: lịch sử giao dịch thửa đất, tài sản gắn liền trên đất, thông tin quy hoạch, nguồn gốc sử dụng…

Cập nhật mới nhất về bản đồ Đồng Nai

Lựa chọn địa chỉ bán bản đồ tỉnh Đồng Nai chất lượng

Lựa chọn địa chỉ bán bản đồ việt nam nói chung hay địa chỉ bán bản đồ đồng nai nói riêng uy tín được coi là sự lựa chọn thông minh. Bởi việc sở hữu 1 tấm bản đồ chính xác sẽ là cơ sở để giúp các nhà đầu tư đưa ra được các phương án cũng như chiến lược đúng đắn. Tuy nhiên, để lựa chọn được những tấm bản đồ chính xác nhất. Các bạn cần quan tâm đến những đặc điểm như sau

  • Đầu tiên là yếu tố chính xác luôn được đặt lên hàng đầu
  • Lựa chọn những cơ sở đã có uy tín, những cơ sở đã có tên tuổi và chỗ đứng trên thị trường bán bản đồ
  • Lựa chọn các cơ sở bán nhiều bản đồ nhằm mang tới cho khách hàng nhiều lựa chọn vd: bạn đang cần mua bản đồ Đồng Nai, tuy nhiên trong quá trình lựa chọn bạn cũng có thể mua thêm bản đồ du lịch đồng nai, hay bản đồ thành phố biên hòa thuộc tỉnh Đồng Nai
  • Bên cạnh đó, giá thành cạnh tranh, đảm bảo ưu đãi nhất trên thị trường
  • Chất lượng của tấm bản đồ luôn phải được đảm bảo về độ bền đẹp cũng như sự tiện lợi trong quá trình sử dụng lâu dài
  • Lựa chọn các cơ sở có địa chỉ giao hàng trên toàn quốc với thời gian nhanh nhất, đảm bảo uy tín nhất
  • Thường xuyên có chính sách như chiết khấu, giảm giá cho các khách hàng mua hàng và sử dụng thường xuyên

Cập nhật mới nhất về bản đồ Đồng Nai

Với những thông tin chia sẻ, chúng tôi hy vọng các bạn phần nào hiểu được tình hình cập nhật mới nhất về bản đồ Đồng Nai rồi nhé. Đồng thời, cũng hy vọng các bạn biết cách cài đặt phần mềm, cũng như lựa chọn cho mình cơ sở uy tín nhất để sở hữu tấm bản đồ chính xác.

Có thể  bạn quan tâm: