0969 934 934HotLine

0969.934.934

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandovietnamkholon@gmail.com

ĐANG GIẢM GIÁ

Nước ta với ¾ là rừng núi chính vì vậy khắp từ Bắc vào Nam có rất nhiều các đỉnh núi đẹp, hùng vỹ mang những nét độc đáo riêng thôi thúc ta đặt chân tới.

Thật khó để tổng hợp lại có tất cả bảo nhiêu đỉnh núi nhưng dưới đây là danh sách mà bạn không thể bỏ qua khi Khám phá các đỉnh núi tại Việt Nam. Tuy nhiên trước khi có thể đi hết các đỉnh núi này, bạn cần phải tìm mua bản đồ việt nam khổ lớn ở đâu tại hà nội để sắm cho mình một người bạn đồng hành không thể thiếu.

1. Tại sao cần mua bản đồ việt nam khổ lớn ở đâu tại hà nội trước chuyến hành trình khám phá?

Đối với dân phượt thì bản đồ là món đồ vô cùng quen thuộc và không thể thiếu. Chúng là kim chỉ nam cho mỗi chuyến đi, giúp bạn tìm được cung đường ngắn nhất, dễ đi nhất và hơn nữa là tránh bị lạc đường. Chính vì vậy, đừng quên vật dụng bé nhỏ này nhé, chúng sẽ rất có ích trong nhiều tình huống không may xảy ra đó.

Xem thêm:  LỜI KHUYÊN CHO CÁC BẠN KHI ĐI PHƯỢT

2. Các đỉnh núi không thể bỏ qua ở Việt Nam

a/ Nùi Bà Đen:

Là ngọn núi cao nhất miền Đông Nam Bộ thuộc tỉnh Tây Ninh. Ngọn núi này gây được sự ấn tượng từ cái nhìn từ xa trông giống như một chiếc nón úp giữa đồng bằng bao la tạo nên cảm giác cô tịch mà hiên ngang, sừng sững. Càng lên cao, không khí càng dịu mát đồng thời có thể ngắm được khung cảnh rộng lớn, không bị che khuất nên bạn có thể phóng tầm mắt ra rất xa.

b/ Núi Chúa:

Nằm trong vườn quốc gia Núi Chúa của tình Ninh Thuận. Một bên núi là biển đông, một bên là vịnh Cam Ranh tạo nên khung cảnh vô cùng hùng vĩ, lôi cuốn những ai thích vẻ đẹp hoanh sơ, kỳ thú. Đây là địa chỉ quen thuộc của các phượt thủ, cung đường khám phá thường bắt đầu từ thôn Đá Hang, tiến về khu ruộng bậc thang, tối đến cắm trại bên bờ suối Ô Liêm và sáng hôm sau tiếp tục hành trình lên đỉnh núi buổi sớm đón ánh bình minh.

c/ Núi Langbiang:

Ngọn núi vô cùng nổi tiếng của tỉnh Lâm Đồng, cách thành phố Đà Lạt chỉ 12km. Langbiang hấp dẫn bởi vẻ đẹp mờ ảo trong làn sương mờ hệt như bức tranh trầm mặc. Đứng từ trên đỉnh núi, du khách có thể ngắm gần như trọn vẹn vẻ đẹp của thành phố ngàn hoa Đà Lạt cùng các điểm du lịch khác như Suối Vàng, Suối Bạc,…

d/ Núi Phanxipang:

Là nóc nhà Đông Dương, đỉnh núi cao nhất Việt Nam. Chắc hẳn bất cứ bạn trẻ nào cũng đều muốn tự mình đặt chân tới ngọn núi này. Đây cũng là một ngọn núi được dân phượt rất yêu thích. Các bạn có thể xuất phát từ Hà Nội, đi theo hướng Sa Pa. Hiện nay con đường này đã dễ đi hơn rất nhiều nhưng cũng đừng quên tìm mua bản đồ việt nam khổ lớn ở đâu tại hà nội trước khi đi nhé.

Ngoài ra, trước khi bắt đầu chuyến hành trình du lịch, bạn đừng quên mua bản đồ giao thông việt nam ở đâu đảm bảo uy tín chất lượng để có được tư liệu tốt nhất khi di chuyển cũng như đảm bảo đem lại những chuyến hành trình thuận lợi.