0969 934 934HotLine

0969.934.934

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandovietnamkholon@gmail.com

ĐANG GIẢM GIÁ

Bản đồ Long An Từ Chi Tiết Tới Khái Quát

Long An là lựa chọn cho những ai thích trải nghiệm và khám phá. Nếu như bạn không có điều kiện đến Long An, bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm những điều lý thú về Long An qua bản đồ Long An. Một tỉnh thành vừa mang vẻ đẹp của đồng bằng sông Cửu Long lại vừa mang vẻ đẹp của miền Đông Nam Bộ.

Vị trí địa lý tỉnh Long An hiện hữu qua bản đồ Long An khổ lớn

Bản đồ tỉnh Long An cho chúng ta có cái nhìn khái quát nhất về vị trí địa lý, các mặt tiếp giáp cũng như khí hậu và địa hình nơi đây.

Qua tấm bản đồ Long An người xem có thể hoàn toàn nhận thấy tỉnh nằm trong khu vực đồng bằng Sông Cửu Long với tọa độ 105030' 30 đến 106047' 02 kinh độ Đôngvà 10023'40 đến 11002' 00 vĩ độ Bắc. Các mặt tiếp giáp như sau: Phía Bắc giáp tỉnh Svay Rieng, Campuchia, phía Đông giáp TP. Hồ Chí Minh và Tây Ninh, phía Tây giáp Đồng Tháp, phía Nam giáp Tiền Giang.

Có thể hoàn toàn nhận thấy vị trí tỉnh Long An khá đặc biệt trên bản đồ tỉnh Long An. Chính vì vậy mà nơi đây được coi là vùng kinh tế trọng điểm của cả nước. Tỉnh là phần đất chuyển tiếp của Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ. Do vậy địa hình nơi đây sẽ thấp dần từ Đông Bắc xuống tới Tây Nam.

ban do long an

Các đơn vị hành chính tỉnh Long An qua bản đồ hành chính tỉnh Long An

Tấm bản đồ hành chính tỉnh Long An thể hiện rõ ràng, chi tiết và tổng quan nhất về các đơn vị hành chính, tình hình dân số, diên tích, địa hình,… của tỉnh.

Qua bản đồ Long An khổ lớn mọi người sẽ có cái nhìn rõ ràng hơn về 15 đơn vị hành chính cấp huyện của Long An. Cụ thể như: 1 thành phố Tân An, 1 thị xã Kiến Tường và 13 huyện. Trong số đó có tới 191 đơn vị cấp xã, 14 thị trấn, 12 phường và 165 xã. Tất cả đều được thể hiện rõ ràng qua các ký hiệu riêng biệt được chú giải trong phần ghi chú của bản đồ hành chính tỉnh Long An.

Về dân số: Các con số cụ thể về dân số, mật độ dân số đều được ghi rõ trong một khung riêng nằm trên tấm bản đồ Long An. Tỉnh gồm có 1,47 triệu dân. Mật độ và dân số từng đơn vị hành chính đều được ghi cụ thể trên tấm bản đồ. Người xem sẽ được thấy chi tiết hơn khi tận mắt cầm trên tay bản đồ tỉnh Long An.

>> Ngoài ra, để tìm mua bản đồ Việt Nam bạn cũng có thể tham khảo thêm tại đây: https://bandovietnamkholon.com/mua-ban-do-viet-nam-tai-tphcm/

Về diên tích: Tỉnh có diện tích 4.492 km², diện tích từng đơn vị hành chính cũng được ghi chi tiết qua khung riêng trên bản đồ hành chính tỉnh Long An. Qua đây người xem sẽ có hiểu biết chi tiết từng đơn vị hành chính của tỉnh để có thông tin chính xác nhất.

Địa hình: Chỉ bằng bản đồ hành chính tỉnh Long An, người xem có cái nhìn khái quát nhất về địa hình của tỉnh Long An. Địa hình tỉnh chia cắt bởi hệ thống sông và kênh rạch chằng chịt với chiều dài lên tới 8.912 km. Tên các con sông cụ thể trên tấm bản đồ như: sông Vàm Cỏ là sự kết hợp của hai con sông Vàm Cỏ Đông và Vàm Cỏ Tây, kênh Dương Văn Dương,…

Giao thông tỉnh Long An qua bản đồ giao thông tỉnh Long An

Qua bản đồ giao thông tỉnh Long An người xem sẽ nhận rõ tỉnh là cửa ngõ nối liền của đồng bằng Nam Bộ với đồng bằng sông Cửu Long, có đường ranh giới chung với TP. Hồ Chí Minh. Hệ thống giao thông kết nối của tỉnh qua bản đồ rất hoàn chỉnh. Tỉnh gồm đường bộ và đường thủy.

Các tuyến đường quốc lộ phải kể đến như: quốc lộ 1A, quốc lộ 62, quốc lộ 50, quốc lộ N1, quốc lộ N2, đường cao tốc TP. Hồ Chí Minh – Trung Lương, đường Hồ Chí Minh.

Các tuyến đường thủy: sông Vàm Cỏ Đông, Vàm Cỏ Tây, sông Rạch Cát. Các tuyến đường thủy quan trọng như: TP. Hồ Chí Minh – Kiên Lương, TP. Hồ Chí Minh – Cà Mau, TP. Hồ Chí Minh – Tây Ninh đều qua tỉnh Long An qua các kênh nước mặn như: sông Rạch Cát, sông Vàm Cỏ Đông.

>> Bạn cũng có thể tham khảo một số mẫu bản đồ hành chính các tỉnh tại đây

Các cụm khu công nghiệp được thể hiện chi tiết trên bản đồ tỉnh Long An

Qua tấm bản đồ Long An bằng ngôn ngữ tiếng Anh, các khu công nghiệp được ký hiệu đặc trưng diễn giải trên phần ghi chú. Người xem hoàn toàn có thể nhận diện được mức độ tập trung khu công nghiệp tại tỉnh Long An. Các khu công nghiệp được phân bổ khá đều.

ban do tinh long an

Trên bản đồ tổng cộng có 18 khu công nghiệp được đánh dấu đúng vị trí kèm theo ký hiệu là tên gọi cụ thể. Các khu công nghiệp như: khu công nghiệp Thuận Đạo, Khu công nghiệp Vĩnh Lộc 2, Khu công nghiệp Nhựt Chánh, Khu công nghiệp Thạnh Đức, Khu công nghiệp Tân Bửu – Phúc Long, Khu công nghiệp Cầu Tràm, Cụm CN Cầu cảng Phước Đông,…

Qua  bản đồ tỉnh Long An mọi người có thể thấy tỉnh Long An là vùng có nền kinh tế khá tốt, hình thành và phát triển các khu, cụm khu công nghiệp trên địa bàn giúp thu hút nhiều nhà đầu tư, đẩy mạnh nên kinh tế của vùng.

Mặc dù mọi người không có điều kiện đến tỉnh Long An khảo sát thực tế cũng như trải nghiệm những điều lý thú nơi đây, nhưng với bản đồ Long An tất cả những gì chi tiết nhất về tỉnh Long An đều được thể hiện rõ ràng, chính xác và minh bạch.

Nguồn bài viết: https://bandovietnamkholon.com/ban-do-long-an-tu-chi-tiet-toi-khai-quat/