0969 934 934HotLine

0969.934.934

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandovietnamkholon@gmail.com

ĐANG GIẢM GIÁ

Bản đồ hành chính Tiền Giang khổ lớn

Giá bán :

900.000 

 

Hỗ trợ đặt hàng

0969.934.934

0969.934.934

Số lượng mua :

Tiền Giang là một trong những tỉnh thuộc đồng bằng sông Cửu Long, nằm trải dọc trên bờ Bắc sông Mê Kông, có địa hình tương đối bằng phẳng. Sở hữu tấm bản đồ hành chính Tiền Giang khổ lớn, bạn sẽ có cái nhìn khái quát và chi tiết về vùng đất này. Bạn đang có nhu cầu sử dụng mẫu bản đồ này? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm bản đồ này qua bài viết sau đây nhé.

Bán bản đồ hành chính tỉnh Tiền Giang

Qua bản đồ hành chính Tiền Giang khổ lớn, bản đồ thể hiện tỉnh Tiền Giang có diện tích tự nhiên là 2.367 km². Do nằm trong vùng đồng bằng sông Cửu Long, phía Bắc của Tiền Giang giáp với Long An và thành phố Hồ Chí Minh; phía Tây giáp với Đồng Tháp; phía Nam giáp với Bến Tre và Vĩnh Long; phía đông giáp với biển Đông.

Bạn sẽ có cái nhìn bao quát về tỉnh Tiền Giang khi sở hữu tấm bản đồ hành chính Tiền Giang khổ lớn. Nằm trải dọc trên bờ Bắc sông Tiền, tỉnh Tiền Giang nằm kéo dài từ tọa độ địa lý 10°25′13″ vĩ Bắc đến tọa độ 106°17′49″ kinh Đông. Tỉnh Tiền Giang có khí hậu chia làm 2 mùa rõ rệt là nắng và mưa. Bên cạnh đó, khi nhìn vào tấm bản đồ này bạn sẽ xác định được những đơn vị hành chính trực thuộc tỉnh gồm 1 thành phố, 2 thị xã và 8 huyện trong đó có 28 phường, 8 thị trấn và 139 xã trực thuộc. Quá nhiều thông tin bổ ích được đăng tải trên tấm bản đồ này phải không nào?

Dịch vụ mua bản đồ hành chính tỉnh Tiền Giang ở đâu khổ lớn chất lượng

Bạn sẽ có cái nhìn tổng quát và chi tiết về địa hình, giao thông trên địa bàn tỉnh Tiền Giang khi sử dụng tấm bản đồ hành chính Tiền Giang khổ lớn. Nếu như bạn đang có nhu cầu mua tấm bản đồ này nhưng vẫn chưa tìm được địa chỉ bán bản đồ Việt Nam cỡ lớn chất lượng thì hãy đến cửa hàng bán bản đồ hành chính khổ lớn của chúng tôi để nhanh chóng chọn được sản phẩm bản đồ ưng ý nhất cho mình.

Với địa chỉ uy tín cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm được nhiều người tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm qua. Lựa chọn cửa hàng bản đồ Việt Nam khổ lớn rõ nét của chúng tôi sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn. Nếu như bạn có nhu cầu tìm mua bản đồ thế giới treo tường thì chúng tôi sẽ sẵn sàng đáp ứng. Ngoài ra, chúng tôi còn bán bản đồ giao thông treo tường, bản đồ Việt Nam treo tường chất lượng,… bạn có thể căn cứ vào mục đích sử dụng của mình để chọn bản đồ phù hợp.

Những sản phẩm bản đồ của cửa hàng bản đồ cỡ lớn chúng tôi đều được in ấn và đóng khung cẩn thận từng chi tiết nhằm mang đến cho khách hàng một tấm bản đồ vừa đảm bảo chất lượng vừa đảm bảo yếu tố thẩm mỹ. Hãy liên hệ đến cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn, chọn mua những sản phẩm bản đồ chất lượng với giá cạnh tranh trên thị trường. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Bán bản đồ hành chính tỉnh Tiền Giang với chất lượng cao cho khách hàng. Cần mua bản đồ liên hệ chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Mời bạn xem thêm các bài liên quan: in bản đồ giao thông lớn.

Đánh giá

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Bản đồ hành chính Tiền Giang khổ lớn”

SẢN PHẨM LIÊN QUAN