0969 934 934HotLine

0969.934.934

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandovietnamkholon@gmail.com

ĐANG GIẢM GIÁ

Bản đồ hành chính Vĩnh Phúc khổ lớn

Giá bán :

900.000 

 

Hỗ trợ đặt hàng

0969.934.934

0969.934.934

Số lượng mua :

Bạn đang có nhu cầu sử dụng bản đồ hành chính Vĩnh Phúc khổ lớn? Vĩnh Phúc là một tỉnh nằm trong khu vực châu thổ Sông Hồng thuộc miền núi và trung du phía Bắc. Thuộc khu quy hoạch vùng thủ đô Hà Nội, Vĩnh Phúc là tỉnh có vị trí giữa trung tâm hình học của Bắc Bộ Việt Nam và là một trong những tỉnh thành có đóng góp ngân sách lớn nhất sau Hà Nội ở miền Bắc. 

Sử dụng mẫu bản đồ nêu trên sẽ giúp cho bạn có cái nhìn khái quát hơn về toàn tỉnh.Mua bản đồ hành chính tỉnh Vĩnh Phúc ở đâu để được chất lượng uy tín. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm bản đồ này qua bài viết sau đây nhé.

Những điều cần biết về bản đồ hành chính Vĩnh Phúc khổ lớn

Qua bản đồ hành chính Vĩnh Phúc khổ lớn, bản đồ thể hiện Vĩnh Phúc có diện tích 1.231,76 km². Phía bắc giáp hai tỉnh Tuyên Quang và Thái Nguyên với đường ranh giới là dãy núi Tam Đảo; Phía tây giáp tỉnh Phú Thọ với đường ranh giới tự nhiên là sông Lô; Phía nam giáp Hà Nội với ranh giới tự nhiên là sông Hồng và Phía đông giáp với hai huyện Đông Anh và Sóc Sơn – Hà Nội.

Bạn sẽ có cái nhìn tổng quát và chi tiết về tỉnh Vĩnh Phúc khi sở hữu tấm bản đồ hành chính Vĩnh Phúc khổ lớn. Thuộc vùng trung du và miền núi Bắc Bộ Việt Nam, tỉnh Vĩnh Phúc nằm kéo dài từ tọa độ địa lý 21° 08’ – 21°19' vĩ Bắc và từ tọa độ 105° 109’ – 105°47’ kinh Đông. Nằm trong khu vực khí hậu gió mùa, Vĩnh  Phúc có 2 hướng gió chính là gió mùa Đông Nam và gió mùa Đông Bắc cùng nhiệt độ trung bình hàng tháng từ 18,4- 24 độ C. Bên cạnh đó, khi nhìn vào tấm bản đồ này bạn sẽ xác định được những đơn vị hành chính trực thuộc tỉnh gồm 1 thành phố, 1 thị xã và 7 huyện trong đó có 13 phường, 12 thị trấn và 112 xã trực thuộc. Quá nhiều thông tin bổ ích được đăng tải trên tấm bản đồ này phải không nào?

Thông tin trên bản đồ hành chính Vĩnh Phúc treo tường các đơn vị hành chính trực thuộc tỉnh gồm có 9 đơn vị hành chính: 2 thành phố (Vĩnh Yên, Phúc Yên) và 7 huyện (Tam Dương, Tam Đảo, Yên Lạc, Vĩnh Tường, Lập Thạch, Sông Lô, Bình Xuyên); 137 xã, phường, thị trấn. Được chua danh giới rõ ràng trên bản đồ hành chính Vĩnh Phúc. Ngoài ra bạn có thể nắm bắt được: hệ thống giao thông, điều kiện kinh tế, công ty, doanh nghiệp phát triển lớn mạnh của tỉnh, địa điểm du lịch nổi tiếng,…

Nhìn trên bản đồ du lịch Vĩnh Phúc ta có thể thấy Vĩnh Phúc có tiềm năng lớn về tài nguyên du lịch tự nhiên và nhân văn. Người dân Vĩnh Phúc luôn mang trong mình niềm tự hào về truyền thống đấu tranh dựng nước, giữ nước và một nền văn hóa rực rỡ. Cho đến nay, đất Vĩnh Phúc vẫn mang đậm dấu ấn của văn hóa Hùng Vương và Kinh Bắc, Thăng Long, của nền văn hóa dân gian đặc sắc, của khoa bảng, với lối sống xã hội và chuẩn mực đạo đức luôn được giữ gìn và phát huy. Tại đây có một quần thể danh lam, thắng cảnh tự nhiên nổi tiếng: rừng Quốc gia Tam Đảo, thác Bản Long, hồ Đại Lải, hồ Làng Hà… Nhiều lễ hội dân gian đậm đà bản sắc dân tộc và rất nhiều di tích lịch sử, văn hóa mang đậm dấu ấn lịch sử và giá trị tâm linh như danh thắng Tây Thiên, Tháp Bình Sơn, Đền thờ Hai Bà Trưng, Đền thờ Trần Nguyên Hãn, Di chỉ Đồng Đậu…

ban do du lich vinh phuc

ban do du lich vinh phuc

Dịch vụ mua bản đồ hành chính tỉnh Vĩnh Phúc ở đâu chất lượng.

Bạn sẽ có cái nhìn tổng quát và chi tiết về địa hình, giao thông trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc khi sử dụng tấm bản đồ hành chính Vĩnh Phúc khổ lớn. Nếu như bạn đang có nhu cầu mua bản đồ Việt Nam khổ lớn mẫu này, nhưng vẫn chưa tìm được địa chỉ bán bản đồ chất lượng thì hãy đến cửa hàng bán bản đồ hành chính khổ lớn của chúng tôi để nhanh chóng chọn được sản phẩm bản đồ ưng ý nhất cho mình.

Với địa chỉ uy tín cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm được nhiều người tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm qua. Lựa chọn địa chỉ bán bản đồ cỡ lớn, bản đồ Việt Nam khổ lớn của chúng tôi sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn. Nếu như bạn có nhu cầu mua bản đồ Việt Nam treo tường thì chúng tôi sẽ sẵn sàng đáp ứng. Ngoài ra, chúng tôi còn in bản đồ giao thông lớn, in bản đồ giao thông hồ chí minh khổ lớn,… bạn có thể căn cứ vào mục đích sử dụng của mình để chọn bản đồ phù hợp.

Những sản phẩm bản đồ của cửa hàng bản đồ giao thông lớn chúng tôi đều được in ấn và đóng khung cẩn thận từng chi tiết nhằm mang đến cho khách hàng một tấm bản đồ vừa đảm bảo chất lượng vừa đảm bảo yếu tố thẩm mỹ. Hãy liên hệ đến cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn, chọn mua những sản phẩm bản đồ chất lượng với giá cạnh tranh trên thị trường. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Dịch vụ bán bản đồ hành chính tỉnh Vĩnh Phúc uy tín, chất lượng. Bạn cần mua bản đồ liên hệ để được tư vấn.

Mời bạn xem thêm các bài liên quan: mua bản đồ thế giới khổ lớn ở đâu.

Đánh giá

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Bản đồ hành chính Vĩnh Phúc khổ lớn”

SẢN PHẨM LIÊN QUAN