0969 934 934HotLine

0969.934.934

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandovietnamkholon@gmail.com

ĐANG GIẢM GIÁ

Bản đồ hành chính Tuyên Quang khổ lớn

Giá bán :

900.000 

 

Hỗ trợ đặt hàng

0969.934.934

0969.934.934

Số lượng mua :

Tuyên Quang nằm hai bên bờ sông Lô, xung quanh được bao bọc bởi các dãy núi cao xen lẫn với nhiều đồi núi thấp. Sở hữu tấm bản đồ hành chính Tuyên Quang khổ lớn, bạn sẽ có cái nhìn khái quát và chi tiết về vùng đất này. Bạn đang có nhu cầu sử dụng mẫu bản đồ này? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm bản đồ này qua bài viết sau đây nhé.

Lợi ích khi sử dụng bản đồ hành chính Tuyên Quang khổ lớn

Qua bản đồ hành chính Tuyên Quang khổ lớn, bản đồ thể hiện tỉnh Tuyên Quang có diện tích tự nhiên là 5.867 km². Do nằm hai bên bờ sông Lô, Tuyên Quang có các vị trí tiếp giáp như phía Đông, phía Bắc và phía Tây giáp với huyện Yên Sơn; phía Nam giáp với huyện Sơn Dương.

Bạn sẽ có cái nhìn bao quát về tỉnh Tuyên Quang khi sở hữu tấm bản đồ hành chính Tuyên Quang khổ lớn. Thuộc vùng Tây Bắc Việt Nam, tỉnh Tuyên Quang nằm kéo dài từ tọa độ địa lý 21°46′38″ vĩ Bắc đến tọa độ 105°13′42″ kinh Đông. Tuyên Quang có khí hậu đặc trưng của khí hậu cận nhiệt đới ẩm, có 4 mùa rõ rệt mùa đông lạnh, khô; mùa hè nóng, ẩm; mùa xuân và mùa thu ngắn, mang ý nghĩa chuyển tiếp giữa đông và hè. Bên cạnh đó, khi nhìn vào tấm bản đồ này bạn sẽ xác định được những đơn vị hành chính trực thuộc tỉnh gồm 1 thành phố, 6 huyện trong đó có 7 phường, 5 thị trấn và 129 xã trực thuộc. Quá nhiều thông tin bổ ích được đăng tải trên tấm bản đồ này phải không nào?

Dịch vụ bán bản đồ hành chính tỉnh Tuyên Quang khổ lớn

Bạn sẽ có cái nhìn tổng quát và chi tiết về địa hình, giao thông trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang khi sử dụng tấm bản đồ hành chính Tuyên Quang khổ lớn. Mua bản đồ Việt Nam khổ lớn ở đâu? Nếu như bạn đang có nhu cầu mua tấm bản đồ này nhưng vẫn chưa tìm được địa chỉ bán bản đồ hành chính lớn thì hãy đến cửa hàng bán bản đồ hành chính treo tường của chúng tôi để nhanh chóng chọn được sản phẩm bản đồ ưng ý nhất cho mình.

Với địa chỉ uy tín cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm được nhiều người tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm qua. Lựa chọn xưởng in bản đồ Việt Nam khổ lớn của chúng tôi sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn. Nếu như bạn có nhu cầu bản đồ thế giới khổ lớn rõ nét thì chúng tôi sẽ sẵn sàng đáp ứng. Ngoài ra, chúng tôi còn bán bản đồ giao thông treo tường,… bạn có thể căn cứ vào mục đích sử dụng của mình để chọn bản đồ phù hợp.

Những sản phẩm bản đồ của cửa hàng bản đồ Việt Nam cỡ lớn chúng tôi đều được in ấn và đóng khung cẩn thận từng chi tiết nhằm mang đến cho khách hàng một tấm bản đồ vừa đảm bảo chất lượng vừa đảm bảo yếu tố thẩm mỹ. Hãy liên hệ đến cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn, chọn mua những sản phẩm bản đồ chất lượng với giá cạnh tranh trên thị trường. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Mua bản đồ hành chính tỉnh Tuyên Quang ở đâu giá rẻ. Liên hệ chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Mời bạn xem thêm các bài liên quan: bản đồ Việt Nam lớn.

Đánh giá

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Bản đồ hành chính Tuyên Quang khổ lớn”

SẢN PHẨM LIÊN QUAN