0969 934 934HotLine

0969.934.934

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandovietnamkholon@gmail.com

ĐANG GIẢM GIÁ

Bản đồ hành chính Yên Bái khổ lớn

Giá bán :

900.000 

 

Hỗ trợ đặt hàng

0969.934.934

0969.934.934

Số lượng mua :

Yên Bái là một tỉnh thuộc vùng Tây Bắc giáp với vùng Đông Bắc Việt Nam. Sở hữu tấm bản đồ hành chính Yên Bái khổ lớn, bạn sẽ có cái nhìn khái quát và chi tiết về vùng đất này. Bạn đang có nhu cầu sử dụng mẫu bản đồ này? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm bản đồ này qua bài viết sau đây nhé. 

Bản đồ hành chính Yên Bái khổ lớn thể hiện điều gì?

Qua bản đồ hành chính Yên Bái khổ lớn, bản đồ thể hiện Yên Bái có diện tích 6.882,9 km². Do nằm trong vùng Tây Bắc tiếp giáp với Đông Bắc nên phía Bắc Yên Bái giáp hai tỉnh Hà Giang và Tuyên Quang; phía đông nam giáp với tỉnh Phú Thọ, phía tây nam giáp với tỉnh Sơn La, phía tây bắc giáp với hai tỉnh Lào Cai và Lai Châu.

Bạn sẽ có cái nhìn bao quát về tỉnh Yên Bái khi sở hữu tấm bản đồ hành chính Yên Bái khổ lớn. Thuộc vùng Tây Bắc Việt Nam, tỉnh Yên Bái nằm kéo dài từ tọa độ địa lý 21°41′35 vĩ Bắc đến tọa độ 104°52′22 kinh Đông. Yên Bái có khí hậu đặc trưng của khí hậu cận nhiệt đới ẩm của miền bắc Việt Nam, mùa hè nóng ẩm mưa nhiều, mùa đông phi nhiệt đới lạnh và khô. Bên cạnh đó, khi nhìn vào tấm bản đồ này bạn sẽ xác định được những đơn vị hành chính trực thuộc tỉnh gồm 1 thành phố, 1 thị xã và 7 huyện trong đó có 13 phường, 10 thị trấn và 157 xã trực thuộc. Quá nhiều thông tin bổ ích được đăng tải trên tấm bản đồ này phải không nào?

Dịch vụ bán bản đồ hành chính tỉnh Yên Bái khổ lớn

Bạn sẽ có cái nhìn tổng quát và chi tiết về địa hình, giao thông trên địa bàn tỉnh Yên Bái khi sử dụng tấm bản đồ hành chính Yên Bái khổ lớn. Ở đâu bán bản đồ Việt Nam khổ lớn? Nếu như bạn đang có nhu cầu sử dụng tấm bản đồ này nhưng vẫn chưa tìm được địa chỉ tin cậy để mua bản đồ khổ lớn thì hãy đến cửa hàng chuyên cung cấp bản đồ khổ lớn của chúng tôi để nhanh chóng chọn được sản phẩm bản đồ ưng ý nhất cho mình.

Với địa chỉ uy tín cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Được nhiều người tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm qua. Lựa chọn cửa hàng bản đồ khổ lớn tại Hà Nội của chúng tôi sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn. Ngoài việc, cung cấp bản đồ hành chính, chúng tôi còn in bản đồ giao thông khổ lớn. In bản đồ Việt Nam chất lượng,… bạn có thể căn cứ vào mục đích sử dụng của mình để chọn bản đồ phù hợp.

Những sản phẩm bản đồ của cửa hàng bản đồ Việt Nam cỡ lớn chúng tôi đều được in ấn và đóng khung cẩn thận từng chi tiết nhằm mang đến cho khách hàng một tấm bản đồ vừa đảm bảo chất lượng vừa đảm bảo yếu tố thẩm mỹ. Hãy liên hệ đến cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn, chọn mua những sản phẩm bản đồ chất lượng với giá cạnh tranh trên thị trường. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Mua bản đồ hành chính tỉnh Yên Bái ở đâu để được chất lượng cao nhất. Liên hệ chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Mời bạn xem thêm các bài liên quan: cửa hàng bán bản đồ thế giới tại Hà Nội, bản đồ thế giới khổ lớn tại Hà Nội.

Đánh giá

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Bản đồ hành chính Yên Bái khổ lớn”

SẢN PHẨM LIÊN QUAN