0969 934 934HotLine

0969.934.934

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandovietnamkholon@gmail.com

ĐANG GIẢM GIÁ

Bản đồ hành chính Vĩnh Long khổ lớn

Giá bán :

900.000 

 

Hỗ trợ đặt hàng

0969.934.934

0969.934.934

Số lượng mua :

Vĩnh Long nằm ở trung tâm khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long, thuộc hạ lưu sông Mê Kong, nằm giữa sông Tiền và sông Hậu. Sở hữu tấm bản đồ hành chính Vĩnh Long khổ lớn, bạn sẽ có cái nhìn khái quát và chi tiết về vùng đất này. Bạn đang có nhu cầu sử dụng mẫu bản đồ này? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm bản đồ này qua bài viết sau đây nhé.

Bán bản đồ hành chính tỉnh Vĩnh Long

Qua bản đồ hành chính Vĩnh Long khổ lớn, bản đồ thể hiện tỉnh Vĩnh Long có diện tích tự nhiên là 1.475 km². Do nằm trong khu vực đồng bằng sông Cửu Long nên phía Bắc và Đông Bắc Vĩnh Long giáp với tỉnh Bến Tre và tỉnh Tiền Giang; phía Tây Bắc giáp với tỉnh Đồng Tháp; phía Đông Nam giáp với tỉnh Trà Vinh và phía Tây Nam giáp với tỉnh Hậu Giang, Sóc Trăng và thành phố Cần Thơ. Tỉnh Vĩnh Long cách phía nam thành phố Cần Thơ 40 km, cách thành phố Hồ Chí Minh 136 km.

Bạn sẽ có cái nhìn bao quát về tỉnh Vĩnh Long khi sở hữu tấm bản đồ hành chính Vĩnh Long khổ lớn. Nằm giữa sông Tiền và sông Hậu, tỉnh Vĩnh Long nằm kéo dài từ tọa độ 9052’40’’ – 10019’48’’ độ vĩ bắc và từ tọa độ 105041’18’’ – 106017’03’’ độ kinh đông. Vĩnh Long trong khu vực nhiệt đới gió mùa, quanh năm nóng ẩm, có chế độ nhiệt cao. Bên cạnh đó, khi nhìn vào tấm bản đồ này bạn sẽ xác định được những đơn vị hành chính trực thuộc tỉnh gồm 1 thành phố, 1 thị xã và 6 huyện trong đó có 10 phường, 5 thị trấn và 94 xã trực thuộc. Quá nhiều thông tin bổ ích được đăng tải trên tấm bản đồ này phải không nào?

Dịch vụ mua bản đồ hành chính tỉnh Vĩnh Long ở đâu uy tín.

Bạn sẽ có cái nhìn tổng quát và chi tiết về địa hình, giao thông trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long khi sử dụng tấm bản đồ hành chính Vĩnh Long khổ lớn. Nếu như bạn đang có nhu cầu sử dụng tấm bản đồ này nhưng vẫn chưa tìm được nơi cung cấp bản đồ Việt Nam khổ lớn uy tín thì hãy đến cửa hàng bản đồ khổ lớn uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh của chúng tôi để nhanh chóng chọn được sản phẩm bản đồ ưng ý nhất cho mình.

Với địa chỉ uy tín cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm được nhiều người tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm qua. Lựa chọn cửa hàng bán bản đồ hành chính cỡ lớn của chúng tôi sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn. Nếu như bạn có nhu cầu mua bản đồ thế giới khổ lớn sắc nét thì chúng tôi sẽ sẵn sàng đáp ứng. Ngoài ra, chúng tôi còn in bản đồ giao thông treo tường, bản đồ Việt Nam khổ lớn rõ nét,… bạn có thể căn cứ vào mục đích sử dụng của mình để chọn bản đồ phù hợp.

Những sản phẩm bản đồ của cửa hàng bản đồ cỡ lớn giá rẻ chúng tôi đều được in ấn và đóng khung cẩn thận từng chi tiết nhằm mang đến cho khách hàng một tấm bản đồ vừa đảm bảo chất lượng vừa đảm bảo yếu tố thẩm mỹ. Hãy liên hệ đến cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn, chọn mua những sản phẩm bản đồ chất lượng với giá cạnh tranh trên thị trường. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Mời bạn xem thêm các bài liên quan: bản đồ giao thông cỡ lớn.

Đánh giá

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Bản đồ hành chính Vĩnh Long khổ lớn”

SẢN PHẨM LIÊN QUAN