0969 934 934HotLine

0969.934.934

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandovietnamkholon@gmail.com

ĐANG GIẢM GIÁ

Bản đồ hành chính Sơn La khổ lớn

Giá bán :

900.000 

 

Hỗ trợ đặt hàng

0969.934.934

0969.934.934

Số lượng mua :

Sơn la là một tỉnh miền núi Tây Bắc của Việt Nam, có địa hình bị chia cắt sâu và mạnh. Cùng với các tỉnh Hòa Bình, Điện Biên, Lai Châu, Sơn La là mái nhà của đồng bằng Bắc Bộ. Sở hữu tấm bản đồ hành chính Sơn La khổ lớn, bạn sẽ có cái nhìn khái quát và chi tiết về vùng đất này. Bạn đang có nhu cầu sử dụng mẫu bản đồ này? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm bản đồ này qua bài viết sau đây nhé.

Lợi ích khi sử dụng bản đồ hành chính Sơn La khổ lớn.

Bán bản đồ hành chính tỉnh Sơn La.

Qua bản đồ hành chính Sơn La khổ lớn, bản đồ thể hiện tỉnh Sơn La có diện tích tự nhiên là 14.055 km². Là một tỉnh miền núi của vùng Tây Bắc Việt Nam, phía Bắc của tỉnh Sơn La giáp với các tỉnh Lai Châu, tỉnh Yên Bái, Điện Biên; phía đông giáp các tỉnh Thanh Hóa và Huaphanh của Lào; phía tây nam giáp tỉnh Luangprabang Lào. Sơn La là một tỉnh nằm sâu trong nội địa, tỉnh có 3 cửa khẩu quốc tế lớn là Chiềng Khương và Pa Háng với Lào, cửa khẩu quốc gia Nà Cài.

Bạn sẽ có cái nhìn bao quát về tỉnh Sơn La khi sở hữu tấm bản đồ bản đồ hành chính Sơn La khổ lớn. Thuộc vùng Tây Bắc Việt Nam, tỉnh Sơn La nằm kéo dài từ tọa độ 21°19′43″ vĩ Bắc đến tọa độ 103°54′52″ kinh Đông. Sơn La có khí hậu nhiệt đới bẩm của vùng núi nên vào mùa đông phi nhiệt đới lạnh khô, mùa hè nóng ẩm, có mưa nhiều. Do địa hình không bằng phẳng bị chia cắt sâu và mạnh nên hình thành nhiều tiểu vùng khí hậu. Nhiệt độ trung bình năm là 21,1 độ C, lượng mưa trung bình năm là 1.402mm. Vì vậy nên khí hậu ở đây thường xuyên có sương muối, mưa đá, lũ quét.

Bên cạnh đó, khi nhìn vào tấm bản đồ này bạn sẽ xác định được những đơn vị hành chính trực thuộc tỉnh gồm 1 thành phố, 11 huyện :

1/ Thị xã Sơn La

2/ Huyện Quỳnh Nhai

3/ Huyện Mường La

4/ Huyện Thuận Châu

5/ Huyện Bắc Yên

6/ Huyện Phù Yên

7/ Huyện Mai Sơn

8/ Huyện Yên Châu

9/ Huyện Sông Mã

10/ Huyện Mộc Châu

11/ Huyện Sốp Cộp

trong đó có 7 phường, 9 thị trấn và 188 xã trực thuộc. Quá nhiều thông tin bổ ích được đăng tải trên tấm bản đồ này phải không nào?

Mua bản đồ hành chính tỉnh Sơn La ở đâu chất lượng.

Bạn sẽ có cái nhìn tổng quát và chi tiết về địa hình, giao thông trên địa bàn tỉnh Sơn La. Khi sử dụng tấm bản đồ hành chính Sơn La khổ lớn. Nếu như bạn đang có nhu cầu mua bản đồ hành chính treo tường mẫu này. Nhưng vẫn chưa tìm được địa chỉ in bản đồ hành chính lớn chất lượng. Thì hãy đến cửa hàng cung cấp bản đồ hành chính các tỉnh của chúng tôi để nhanh chóng chọn được sản phẩm bản đồ ưng ý nhất cho mình.

Với địa chỉ uy tín cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm được nhiều người tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm qua. Lựa chọn cửa hàng bản đồ khổ lớn tại hà nội của chúng tôi sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn. Nếu như bạn có nhu cầu mua bản đồ quy hoạch quận 2 thì chúng tôi sẽ sẵn sàng đáp ứng.

Ngoài ra, chúng tôi còn chuyên cung cấp bản đồ thế giới khổ lớn, bản đồ hành chính lớn,… Bạn có thể căn cứ vào mục đích sử dụng của mình để chọn bản đồ phù hợp.

Những sản phẩm bản đồ của cửa hàng chúng tôi đều được in ấn và đóng khung cẩn thận. Từng chi tiết nhằm mang đến cho khách hàng một tấm bản đồ vừa đảm bảo chất lượng, vừa đảm bảo yếu tố thẩm mỹ.

Hãy liên hệ đến cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn, chọn mua những sản phẩm bản đồ chất lượng với giá cạnh tranh trên thị trường. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Mời bạn xem thêm các bài liên quan: nơi bán bản đồ Việt Nam treo tường.

Đánh giá

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Bản đồ hành chính Sơn La khổ lớn”

SẢN PHẨM LIÊN QUAN