0969 934 934HotLine

0969.934.934

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandovietnamkholon@gmail.com

ĐANG GIẢM GIÁ

Bản đồ hành chính Quảng Bình khổ lớn

Giá bán :

900.000 

 

Hỗ trợ đặt hàng

0969.934.934

0969.934.934

Số lượng mua :

Quảng Bình là một tỉnh duyên hải thuộc vùng Bắc Trung Bộ của Việt Nam. Sở hữu tấm bản đồ hành chính Quảng Bình khổ lớn. Bạn sẽ có cái nhìn khái quát và chi tiết về vùng đất này. Bạn đang có nhu cầu sử dụng mẫu bản đồ này? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm bản đồ này qua bài viết sau đây nhé.

Những điều cần biết về bản đồ hành chính Quảng Bình khổ lớn.

Qua bản đồ hành chính Quảng Bình khổ lớn, bản đồ thể hiện Quảng Bình có diện tích tự nhiên là 8.066 km². Do nằm trong khu vực Bắc Trung Bộ, phía Nam Quảng Bình giáp với Quảng Trị. Phía Bắc giáp với Hà Tĩnh và dãy núi Hoành Sơn. Phía Đông giáp biển Đông, phía tây thì giáp với tỉnh Khăm Muộn và dãy núi Trường Sơn là biên giới tự nhiên.

Bạn sẽ có cái nhìn bao quát về tỉnh Quảng Bình khi sở hữu tấm bản đồ hành chính Quảng Bình khổ lớn. Là một tỉnh duyên hải thuộc vùng Bắc Trung Bộ của Việt Nam. Quảng Bình nằm kéo dài từ tọa độ 17°28′07″ vĩ Bắc đến tọa độ 106°15′15″ kinh Đông. Nằm trong vùng nhiệt đới gió mùa nên khí hậu Quảng Bình chia làm 2 mùa rõ rệt và luôn bị tác động của phía Nam, phía Bắc.

Bên cạnh đó, khi nhìn vào tấm bản đồ này bạn sẽ xác định được những đơn vị hành chính trực thuộc tỉnh gồm 1 thành phố và 7 huyện trong đó có 16 phường, 7 thị trấn và 136 xã trực thuộc. Quá nhiều thông tin bổ ích được đăng tải trên tấm bản đồ này phải không nào?

Bán bản đồ hành chính tỉnh Quảng Bình.

Bạn sẽ có cái nhìn tổng quát và chi tiết về địa hình, giao thông trên địa bàn tỉnh Quảng Bình khi sử dụng tấm bản đồ hành chính Quảng Bình khổ lớn. Nếu như bạn đang có nhu cầu mua bản đồ khổ lớn mẫu này nhưng vẫn chưa tìm được địa chỉ bán bản đồ hành chính khổ lớn chất lượng thì hãy đến cửa hàng chuyên cung cấp bản đồ Việt Nam khổ lớn của chúng tôi để nhanh chóng chọn được sản phẩm bản đồ ưng ý nhất cho mình.

Với địa chỉ uy tín cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm được nhiều người tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm qua. Lựa chọn cửa hàng bán bản đồ Việt Nam khổ lớn của chúng tôi sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn. Nếu như bạn có nhu cầu mua bản đồ Việt Nam đóng khung treo tường thì chúng tôi sẽ sẵn sàng đáp ứng. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp bản đồ giao thông khổ lớn, bản đồ thế giới treo tường tại tphcm,… bạn có thể căn cứ vào mục đích sử dụng của mình để chọn bản đồ phù hợp.

Những sản phẩm bản đồ của cửa hàng chúng tôi đều được in ấn và đóng khung cẩn thận từng chi tiết nhằm mang đến cho khách hàng một tấm bản đồ vừa đảm bảo chất lượng vừa đảm bảo yếu tố thẩm mỹ. Hãy liên hệ đến cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn, chọn mua những sản phẩm bản đồ chất lượng với giá cạnh tranh trên thị trường. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Mua bản đồ hành chính tỉnh Quảng Bình ở đâu.

Mua bản đồ hành chính để làm gì? Bản đồ hành chính với việc hiển thị đầy đủ các thông tin hành chính. Là trợ thủ đắc lực cho công việc và để trang trí.

Bạn cần mua bản đồ hành chính liên hệ chúng tôi để được tư vấn.

Mời bạn xem thêm các bài liên quan: mua bản đồ thế giới khổ lớn ở đâu.

Đánh giá

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Bản đồ hành chính Quảng Bình khổ lớn”

SẢN PHẨM LIÊN QUAN