0969 934 934HotLine

0969.934.934

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandovietnamkholon@gmail.com

ĐANG GIẢM GIÁ

Bản đồ hành chính Nam Định khổ lớn

Giá bán :

900.000 

 

Hỗ trợ đặt hàng

0969.934.934

0969.934.934

Số lượng mua :

Nam Định là một tỉnh thuộc vùng duyên hải Bắc Bộ. Địa hình của tỉnh này được chia ra 3 vùng cơ bản: đồng bằng thấp trũng, đồng bằng ven biển và trung tâm công nghiệp dịch vụ của thành phố Nam Định. Sở hữu tấm bản đồ hành chính Nam Định khổ lớn, bạn sẽ có cái nhìn khái quát và chi tiết về vùng đất này. Bạn đang có nhu cầu sử dụng mẫu bản đồ này? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm bản đồ này qua bài viết sau đây nhé.

Lợi ích khi sở hữu bản đồ hành chính Nam Định khổ lớn

Qua bản đồ hành chính Nam Định khổ lớn, bản đồ thể hiện tỉnh Nam Định có diện tích tự nhiên là 1.676 km². Do nằm trong vùng Duyên Hải Bắc Bộ,  Nam Định tiếp giáp với tỉnh Thái Bình ở phía Bắc; tỉnh Ninh Bình ở phía Nam; phía tây giáp với tỉnh Hà Nam và phía Đông giáp với biển vịnh Bắc Bộ.

Bạn sẽ có cái nhìn bao quát về tỉnh Nam Định khi sở hữu tấm bản đồ hành chính Nam Định khổ lớn. Nằm ở phía Nam đồng bằng Bắc Bộ, tỉnh Nam Định nằm kéo dài ở tọa độ địa lý 20°25′13″ vĩ Bắc đến tọa độ 106°10′05″ kinh Đông. Nam Định là vùng có khí hậu cận nhiệt đới ẩm thường chịu ảnh hưởng của bão và áp thấp nhiệt đới. Bên cạnh đó, khi nhìn vào tấm bản đồ này bạn sẽ xác định được những đơn vị hành chính trực thuộc tỉnh gồm 1 thành phố và 9 huyện trong đó có 20 phường, 15 thị trấn và 194 xã trực thuộc. Quá nhiều thông tin bổ ích được đăng tải trên tấm bản đồ này phải không nào?

Dịch vụ cung cấp bản đồ hành chính Nam Định khổ lớn

Bạn sẽ có cái nhìn tổng quát và chi tiết về địa hình, giao thông trên địa bàn tỉnh Nam Định khi sử dụng tấm bản đồ hành chính Nam Định khổ lớn. Nếu như bạn đang có nhu cầu mua bản đồ Việt Nam cỡ lớn nhưng vẫn chưa tìm được cơ sở in bản đồ khổ lớn chất lượng thì hãy đến cửa hàng in bản đồ khổ lớn của chúng tôi để nhanh chóng chọn được sản phẩm bản đồ ưng ý nhất cho mình.

Với địa chỉ uy tín cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm được nhiều người tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm qua. Lựa chọn xưởng in bản đồ Việt Nam treo tường của chúng tôi sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn. Nếu như bạn có nhu cầu mua bản đồ thế giới kích thước lớn thì chúng tôi sẽ sẵn sàng đáp ứng. Ngoài ra, chúng tôi còn in bản đồ giao thông lớn,… bạn có thể căn cứ vào mục đích sử dụng của mình để chọn bản đồ phù hợp.

Những sản phẩm bản đồ của cửa hàng chúng tôi đều được in ấn và đóng khung cẩn thận từng chi tiết nhằm mang đến cho khách hàng một tấm bản đồ vừa đảm bảo chất lượng vừa đảm bảo yếu tố thẩm mỹ. Hãy liên hệ đến cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn, chọn mua những sản phẩm bản đồ chất lượng với giá cạnh tranh trên thị trường. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Mời bạn xem thêm các bài liên quan: bản đồ thế giới lớn, in bản đồ thế giới lớn.

Đánh giá

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Bản đồ hành chính Nam Định khổ lớn”

SẢN PHẨM LIÊN QUAN