0969 934 934HotLine

0969.934.934

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandovietnamkholon@gmail.com

ĐANG GIẢM GIÁ

Thông báo mới nhất về bản đồ quy hoạch phường Phú Hữu

Xã hội ngày càng phát triển vì thế cơ sở hạ tầng cũng cần được nâng cấp và xây dựng để phù hợp tình hình thực tế khách quan. Nhằm đáp ứng với tình hình và mục tiêu phát triển trong tương lai quận 9 đã đưa ra quy hoạch dự án phường Phú Hữu. Nếu bạn đang có dự định mở rộng thị trường kinh doanh việc nắm bắt tấm bản đồ quy hoạch phường Phú Hữu sẽ là chiếc chìa khóa mở cánh cửa thành công. Vậy chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu thông báo mới nhất về tấm bản đồ trên.

bản đồ quy hoạch phường Phú Hữu

Nội dung thông tin bản đồ quy hoạch phường Phú Hữu

Qua thông tin bản đồ cập nhật mới nhất thì quy hoạch được chia ra làm hai khu chính là khu 1 và khu 2. Khu 1 tổng diện tích khoảng 3.040 m2, theo bản đồ quyền sử dụng đất chúng thuộc thửa 69, 70 và 106 và nằm trong tờ bản đồ số 18 và 22 của bộ địa chính phường Phú Hữu. Khu 2 có tổng diện tích lớn hơn rất nhiều với khu 1 là 153.078,3 m2, theo bản đồ quyền sử dụng đất chúng thuộc thửa 71, nằm trong tờ bản đồ số 19 của bộ địa chính phường Phú Hữu.

Khu quy hoạch có giới hạn cụ thể như sau: về phía Đông sẽ tiếp giáp sông Ông Nhiêu, phía Tây tiếp giáp với rạch và tuyến đường Nguyễn Duy Trinh, về phía Nam giáp khu đất trống, cuối cùng là phía Bắc tiếp giáp sông Ông Nhiêu. Quy hoạch với mục đích xây dựng khu nhà ở, khu công viên giải trí cây xanh và các công trình dịch vụ công cộng.

Qua bản đồ quy hoạch phường Phú Hữubản đồ quy hoạch tphcm chúng ta thấy rằng phần không gian kiến trúc cũng như cảnh quan của hai khu vực sau quy hoạch đảm bảo được tính hài hòa với khu vực xung quanh. Đặc biệt là rất phù hợp với Quy chuẩn xây dựng hiện nay. Đặc biệt các chỉ tiêu sử dụng đất quy hoạch đô thị tại phường Phú Hữu phù hợp với định hướng phát triển không gian, cũng như định hướng phát triển hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội.

Theo quy hoạch một số tuyến đường mới được xây dựng. Bên cạnh đó là cải tạo những tuyến đường chính hiện hữu nhắm đáp ứng nhu cầu giao thông và giải quyết dứt điểm thực trạng ùn tắc vào giờ cao điểm. Các khu nhà cao tầng được xây dựng theo một cấu trúc đồng nhất, không vượt quá 30 tầng. Như vậy chúng ta có thể hình dung ra một đô thị hoàn toàn mới với nhiều tiện ích tiến bộ, hứa hẹn mang đến nhưng điều thuận lợi nhất cho người dân nơi đây.

Ngoài ra, dự án quy hoạch còn chú trọng kết hợp mảng xanh với mặt nước tạo ra không khí trong lành, là điều kiện tiền đề giúp người dân sinh sống và phát triển.

bản đồ quy hoạch phường Phú Hữu

Mua bản đồ quy hoạch Phú Hữu ở đâu?

Hiện nay, thị trường mua bán bản đồ nói chung, bán bản đồ dự án khổ lớn rất phát triển nhưng có phần phức tạp. Nhu cầu sử dụng bản đồ quy hoạch ngày càng tăng cao, nhất là vào dịp cuối năm khi các doanh nghiệp đẩy mạnh việc kinh doanh trong nhưng tháng cuối. Nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu người tiêu dùng, nhiều công ty cung cấp bản đồ được thành lập nhanh chóng đã vô tình tạo ra một số kẽ hở cho những “con sâu” phát triển.

Trên thực tế, chúng ta gặp không ít trường hợp khách hàng mua bản đồ quy hoạch phường Phú Hữu kém chất lượng, thông tin mới nhất về dự án chưa được bổ sung và chính sửa đã gây ra những hậu vô cùng nghiêm trọng. Từ lý do đó, người tiêu dùng đã đặt ra câu hỏi, mua bản đồ quy hoạch trên ở đâu đạt chất lượng trong khi giá thành không đổi. Đây là vấn đề không khó để giải quyết, chỉ cần người tiêu dùng trang bị cho mình một số mẹo nhỏ và kinh nghiệm là có thể sở hữu bản đồ chất lượng.

bản đồ quy hoạch phường Phú Hữu

Trước tiên, điều kiện quan trọng nhất giúp bạn sở hữu bản đồ hình ảnh sắc nét, thông tin chính xác, cũng như tuổi thọ cao chính là lựa chọn cơ sở uy tín và tín cậy. Một khi đã tìm được địa điểm cung cấp uy tín bạn có thể thoái mái lựa chọn cho mình thêm những tấm bản đồ khác như bản đồ Việt Nam, bản đồ hành chính các tỉnh, bản đồ hành chính quận 9, hay bản đồ phường Phú Hữu,…

Bên cạnh đó, bạn cần nhận dạng, gọi tên một cách chính xác bản đồ chất lượng với những đặc điểm sau: giấy in bản đồ cao cấp, dày dặn, hình ảnh bản đồ sắc nét, màu sắc đồng nhất, thông tin bản đồ đã có sự bổ sung mới nhất theo thay đổi của dự án. Đối với những tấm bản đồ khổ lớn có kèm thao khung treo hoặc được cán một lớn giấy bóng có chức năng bảo vệ bản đồ  khỏi bụi bẩn ẩm mốc và dễ dàng trong việc vệ sinh hàng ngày.

Hiện nay, hình thức mua bán bản đồ quy hoạch phường Phú Hữu qua mạng không còn xa lạ. Tuy nhiên đây là hình thức khá nhiều rủi ro vì vậy khác hàng cần tham khảo và tìm hiểu cặn kẽ mọi thông tin về nhà cung cấp, tránh trường hợp tiền mất tật mang.

bản đồ quy hoạch phường Phú Hữu

Qua thông tin bài viết chúng tôi vừa chia sẻ, hy vọng giúp bạn đọc nắm được thông tin mới nhất về tấm bản đồ quy hoạch phường Phú Hữu. Bạn còn băn khoăn gì mà không sở hữu chúng để phục vụ công việc và học tập.

Bài viết liên quan: