0969 934 934HotLine

0969.934.934

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandovietnamkholon@gmail.com

ĐANG GIẢM GIÁ

Cắm trại là một hoạt động trải nghiệm ngoài trời vô cùng phổ biến hiện nay, được các bạn học sinh, sinh viên, gia đình, câu lạc bộ… thường xuyên tổ chức. Cắm trại giúp cho mọi người gần nhau hơn, thân thiết hơn, hiểu nhau hơn… chính vì thế đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa. Cắm trại thường được tổ chức ngoài trời vì vậy có những vật dụng không thể thiếu khi bắt đầu một chuyến đi như việc mua bản đồ việt nam để có tài liệu tra cứu đường xá và địa điểm tốt nhất. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những thứ bạn không thể quên khi đi cắm trại trong bài viết dưới đây nhé!

1.Một số vật dụng cần thiết khi đi cắm trại

Cắm trại có nhiều hình thức như: trại gia đình, trại nhóm bạn, trại lớn dành cho đông người,… tuy nhiên dù là ở thể loại trại nào đi chăng nữa thì trước mỗi chuyến đi bạn đều cần trang bị đầy đủ để cuộc hành trình của mình vui vẻ và diễn ra thuận lợi nhất. Thông thường địa điểm cắm trại được nhiều người lựa chọn và đến nhất là các khu rừng đẹp, bên cạnh các hồ nước đẹp, hay công viên. Với đặc điểm ở các khu vực trên nên sẽ có những thứ bạn không thể quên khi đi cắm trại như:

Thứ nhất, là thức ăn và nước uống phù hợp. Tại nhiều địa điểm để tìm thức ăn và nước sạch khong phải là điều dễ dàng, vì vậy hãy chắc chắn cho chuyến đi của bạn đủ lương thực, thực phẩm cho cả nhóm đi. Ngoài việc chuẩn bị sẵn đồ ăn, bạn cũng nên tham khảo địa điểm trước lựa chọn các địa điểm gần khu dân cư hoặc gần các tiệm tạp hóa. Để biết điều này, bạn cần mua bản đồ việt nam trước khi đi để nắm rõ thông tin về địa hình cắm trại.

Hơn nữa việc chuẩn bị sẵn thức ăn sẽ đảm bảo được vệ sinh, an toàn trong quá trình tránh các trường hợp ngộ độc, đau bụng,… Một số loại thức ăn có thể mang theo như: đồ khô, bánh mỳ, xúc xích, thịt hộp,… và nước đóng chai.

Thứ hai, là trang phục. Lựa chọn trang phục phù hợp là một điều cần thiết khi tham gia buổi cắm trại dã ngoại. Bản chất của cắm trại nhóm là vui chơi, hoạt động,… vì vậy hãy mặc và mang theo những bộ quần áo rộng rãi, dễ hoạt động,…

Tiếp đến là một trong những thứ bạn không thể quên khi đi cắm trại đặc biệt là cắm trại qua đêm là bật lửa. Bật lửa là một vật dụng hữu hiệu quan trọng trong chuyến đi của bạn. Một chiếc bật lửa sẽ giúp bạn tạo ra được nguồn ánh sáng, lửa để nấu thức ăn, xua đuổi thú dữ nếu chẳng may gặp phải, hoặc thậm chí là dùng sát khuẩn khi có điều không may xảy ra, và cũng là công cụ cho những cuộc chơi đốt lửa trại,…

Ngoài ra, bạn cũng nên mang theo một số vật khác như tiền để phòng thân, bản đồ giao thông để không bị lạc đường, một số loại thuốc cơ bản khi bị đau bụng, đau đầu,…Bạn nên mua bản đồ việt nam chất lượng, thông tin chính xác để có tài liệu tham khảo tốt nhất.

Với bài viết chia sẻ về những thứ bạn không thể quên khi đi căm trại này của chúng tôi hi vọng có thể giúp ích cho bạn trong chuyến cắm trại cùng những người thân yêu của mình.

Xem thêm:  NHỮNG LỜI KHUYÊN KHI CHUẨN BỊ ĐI DU LỊCH Ở VIỆT NAM