0969 934 934HotLine

0969.934.934

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandovietnamkholon@gmail.com

ĐANG GIẢM GIÁ

Đăng Khoa đến paris bằng bản đồ giao thông thế giới như thế nào

Đăng Khoa là một chàng trai trẻ, có sở thích khám phá và du lịch tại nhiều nước trên thế giới, trong đó có Paris. Để chủ động trong vấn đề đi lại của mình và thực hiện sở thích cá nhân anh đã sử dụng bản đồ giao thông thế giới hoàn thành hành trình chạy xe vòng quanh thế giới. Đây là loại bản đồ rất thông dụng, bao quát được nhiều tuyến đường giao thông toàn thế giới. Hơn nữa, bản đồ rất thích hợp với các du khách nước tham quan du lịch tại nhiều nước trên thế giới hoặc công tác tại nước ngoài. Để hiểu rõ hơn về bản đồ giao thông trên, bạn đừng bỏ lỡ nội dung bài viết sau.

bản đồ giao thông thế giới

Cách mà Đăng Khoa đến Paris bằng bản đồ giao thông thế giới

Ngày 01/06/2017, để thỏa mãn sở thích của mình chàng trai Đăng Khoa bắt đầu hành trình khám phá thế giới của mình bằng xe máy. Anh chủ động sử dụng bản đồ giao thông thế giới để thực hiện kế hoạch vượt qua hơn 45.000 cây số, 30 quốc gia trên thế giới trong vòng 600 ngày. Đây là một ý tưởng tuyệt vời mang lại những khoảnh khắc, kỷ niệm đáng nhớ song cũng đầy táo bạo và khó khăn.

Kết thúc chặng đường đầu tiên trên hành trình đến Paris anh chia sẻ về độ dài quãng đường đi được là 20.000 km, trong 150 ngày, hết 500 lít xăng, 25 chai nhớt, 1 cặp vỏ xe. Đồng thời anh đã vượt qua 23 quốc gia lớn nhỏ từ Việt Nam cho đến nước Pháp.

Chuyến đi đã để lại cho anh những trải nghiệm thú vị cũng như hiểu biết về nền văn hóa đa dạng của nhiều miền đất trên thế giới. Anh nói “các quốc gia thật đa dạng, từ giàu đến nghèo, chính trị, văn hóa, tôn giáo khác nhau, băng qua những miền sa mạc nóng cháy da ở Pakistan và Iran đến vùng núi tuyết của Thụy Sỹ, ghé những ngôi làng hẻo lánh ở Azerbaijan đến những đại đô thị ở Ý, ăn những món chưa bao giờ ăn, chơi những môn chưa bao giờ nghĩ đến, ngắm nhìn những tòa lâu đài, di sản thế giới, công trình kiến trúc và cảnh quan nổi tiếng hay thấy trên tivi và cả những nơi đẹp đẽ chưa bao giờ nghe nói đến, gặp và trò chuyện với bao nhiêu con thú vị, những người dân bản địa, các traveler và rider khác, thợ sửa xe, cô gái bán bánh mì, quân đội, cảnh sát, Đại sứ quán, cộng đồng người Việt Nam và du học sinh các nước, ông đại gia, bà ăn xin, những đứa trẻ thôn quê v.v…”

Ngoài ra, anh cũng không quên chia sẻ những khó khăn gặp phải trong suốt hành trình. Tuy nhiên với ý trí, nỗ lưc, niềm đam mê và cả sự trợ giúp của bạn bè người thân trên anh đã chạm đích sau nhiều ngày.

bản đồ giao thông thế giới

Tìm hiểu về bản đồ giao thông toàn thế giới

Google Map hay còn được biết đến là bản đồ số. Đây là ứng dụng phổ biến, được nhiều người sử dụng để tra cứu giao thông trên nhiều địa điểm khác nhau. Đồng thời cũng là ứng dụng mà Trần Đăng Khoa dùng để thực hiện ý tưởng táo bạo của mình đến Paris bằng xe máy.

Bản đồ số được dùng thay thế bản đồ giấy. Để tra cứu bản đồ giao thông thế giới thực hiện hành trình của mình, Đăng Khoa phải sử dụng bản đồ giấy nhiều nước khác nhau sẽ rất bất tiện. Vì vậy với chức năng tìm đường trên ứng dụng Google Map anh đã có chuyến đi rất thành công.

Chỉ bằng một chiếc Smartphone có kết nối internet là bạn có thể đến bất kỳ địa điểm nào trên toàn thế giới. Ứng dụng cài đặt hoàn toàn miễn phí, như vậy bạn sẽ không phải tốn kém tiền của để đến các cửa hàng bán bản đồ thế giới tìm kiếm bản đồ giao thông, hay những tấm bản đồ có liên quan.

Đặc biệt, với tính năng nổi trôi mà Google Map trang bị như tìm vị trí tắc đường, đánh dấu điểm, smart zoom, drag’n zoom mang lại nhiều thuận tiện cho người dùng.

Xem thêm thông tin tại đây: https://bandovietnamkholon.com/ban-ban-do-the-gioi-kho-lon/

Cách sử dụng Google Map

Sử dụng bản đồ giao thông của thế giới bằng ứng dụng Google Map, bạn sẽ không phải băn khoăn mua bản đồ thế giới ở đâu chất lượng, ở đâu có giá thành hợp lý. Bên cạnh đó, ứng dụng rất dễ sử sử dụng với giao diện đơn giản, chỉ dẫn cụ thể Đăng Khoa đã hoàn toàn làm chủ cung đường tại nhiều nước trên thế giới.

Bước 1: Trước tiên bạn cần có một chiếc Smartphone, máy tính bảng,… có kết nối internet, sau đó cài đặt ứng dụng Google Map. Tùy vào hệ điều hành của máy, mà bạn có thể cài ứng dụng ở các trang khác nhau. Nếu là hệ điều hành Android bạn hãy vào Google Play.

Bước 2: Tải ứng dụng về máy, lúc này chúng sẽ tự động được cài đặt bạn chỉ cần mở lên và sử dụng. Bên cạnh ưu điểm không mất phí với Google Map bạn có thể tra cứu bản đồ giao thông thế giới không riêng gì một quốc gia hay một địa điểm nào đó mà là toàn thế giới.

bản đồ giao thông thế giới

Bước 3: Lúc này, bạn hãy nhập địa chỉ cần đến vào mục mà Google Map chỉ dẫn. Trên giao diện màn hình sẽ hiển thị quãng đường đi đến đích bằng đường màu xanh. Để biết chi tiết về quãng đường hãy nhấn vào ba dấu gạch ngang bên phải phía màn hình. Google Map giúp bạn tính toán thời gian di chuyển và chọn đường đi bộ hay xe máy.

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu Đăng Khoa đến Paris bằng bản đồ giao thông thế giới như thế nào. Bạn còn ngần ngại gì nữa, hãy cài đặt ứng dụng và bắt đầu chuyến hành trình của riêng mình.

Có thể bạn quan tâm: