0969 934 934HotLine

0969.934.934

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandovietnamkholon@gmail.com

ĐANG GIẢM GIÁ

Cách nhanh nhất để tìm bản đồ khu vực miền nam

Ngày nay, công nghệ thông tin rất phát triển, internet trở nên quen thuộc và phủ sóng khắp mọi miền đất nước. Vì thế, ứng dụng bản đồ trực tuyến được biết đến rộng rãi. Để sử dụng bản đồ bạn chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản. Thế nhưng tìm bản đồ khu vực miền nam một cách nhanh và chính xác nhất chắc hẳn không phải ai cũng nắm rõ. Nếu bạn quan tâm, đừng bỏ lỡ bài viết sau.

bản đồ khu vực miền nam

Một số ứng dụng bản đồ trực tuyến hiện nay

Bản đồ trực tuyến hay còn gọi là bản đồ số cho phép người dùng tra cứu bản đồ nhiều nơi trên thiết bị có thể sử lý dữ liệu. Thay vì đến các cửa hàng bán bản đồ miền nam, bạn chỉ cần một chiếc smartphone có kết nối internet là có thể sử dụng ngay các ứng dụng bản đồ trực tuyến. Hiện nay, trên thị trường cung cấp rất nhiều ứng dụng bản đồ này, hầu hết người dùng không cần trả phí mà vẫn có thể sử dụng. Sau đây sẽ là 5 ứng dụng được dùng nhiều nhất:

 • Google Maps: Đây là ứng dụng được đánh giá là bản đồ số hàng đầu thế giới. Ứng dụng cung cấp chỉ đường với 220 quốc gia dành và cung cấp chỉ hướng cho người đi bộ, đi xe đạp.
 • Navmii là ứng dụng rất phổ biến dành cho dòng điện thoại Blackberry 10, đây là ứng dụng nhận được nhiều phản hồi tốt từ người sử dụng. Loại bản đồ trực tuyến sử dụng dữ liệu bản đồ OSM. Nếu nhiều người sử dụng thì dữ liệu bản đồ càng lớn bởi chúng được tạo ra do người dùng.
 • HERE Maps: Nếu bạn là tín đồ của bản đồ số thì đừng bỏ qua ứng dụng này, đây là ứng dụng có giao diện đơn giản nhưng mang lại nhiều trải nghiệm thú vị. Từ ứng dụng HERE Maps bạn có thể tra cứu bản đồ của 110 quốc gai và tìm hiểu thông tin về các vụ tai nạn của hơn 40 nước.
 • TomTom: Đây là ứng dụng dành riêng cho các khu vực Bắc Mỹ, châu Âu và một số nơi khác. Ứng dụng dẫn đường bằng giọng và bạn có thể cập nhật trực tiếp tình hình giao thông. Tuy nhiên để dùng được ứng dụng bạn cần phải trả phí.
 • Waze: Mặc dù Waze đã được mua lại bởi Google, thế nhưng quay trở lại vài năm trước thì đây chính là một đối thủ xứng tấm với Google Maps. Chúng cho phép bạn tìm bất kỳ một địa điểm nào đấy bằng bản đồ, ngoài ra là rất nhiều tính năng nổi trội khác mà chỉ những ai đã sử dụng mới có thể hiểu.

bản đồ khu vực miền nam

Cách tìm bản đồ khu vực miền nam trên ứng dụng Google Maps

Để mua bản đồ miền khổ lớn mất rất nhiều thời gian và công sức. Thế nhưng chỉ với ứng dụng phổ biến nhất hiện nay là Google Maps bạn hoàn toàn có thể tìm ra bản đồ khu vực miền nam ngay trong vài giây. Trong khi thông tin về đường đi, giao thông lại rõ ràng và vô cùng chi tiết hứa hẹn mang lại nhiều tiện lợi nhất cho người sử dụng.

Bước 1: Trước tiên bạn hãy tải ứng dụng về máy. Tùy thuộc vào hệ điều hành mà cách tải ứng dụng cũng có phần khác nhau. Sau khi đã tải về các ứng dụng sẽ tự động cập nhật.

Bước 2: Thông thường bạn sẽ kéo màn hình về phía bên dưới theo cảm tính hướng về phía nam. Thế nhưng sẽ rất mất thời gian và đôi khi không chính xác. Hãy nhập địa điểm mà mình tìm kiếm tại mục Directions bao gồm trường Start- điểm xuất phát và Current Location – địa điểm cần đến. Chọn trường End kết thúc quá trình tìm kiếm.

Bước 3: Lúc này bạn chỉ cần kéo màn hình theo chỉ dẫn trên màn hình là bạn có thể tìm ra bản đồ khu vực miền nam với đầy đủ các tuyến đường lớn nhỏ khác nhau.

Xem thêm thông tin tại đây: https://bandovietnamkholon.com/ban-ban-do-viet-nam/

bản đồ khu vực miền nam

Ưu điểm bản đồ trực tuyến

Chắc chắn không phải vô cớ mà bản đồ khu vực miền nam trực tuyến lại được người dùng yêu thích và tin dùng đến vậy. Bởi đây là ứng dụng mang lại khá nhiều ưu điểm nổi trội so với bản đồ truyền thống:

 • Bản đồ trực tuyến giúp bạn tìm kiếm địa điểm một cách chính xác và tiết kiệm thời gian nhất.
 • Có thể tìm bản đồ tại nhiều khu vực trong nước và trên thế giới.
 • Bản đồ trực tuyến thường dùng không mất phí. Người dừng chỉ cần vào Google Play sau đó tải ứng dụng về và máy tự động cài đặt.
 • Mọi sự thay đổi đều trên thực tế đều được các ứng dụng cập nhật thường xuyên và liên tục.
 • Bản đồ khoanh vùng khu vực cần tìm do đó so với tìm kiếm trên bản đồ giấy sẽ lâu hơn rất nhiều, đòi hỏi người dùng phải có kiến thức hiểu biết nhất định để xác định ranh giới giữa các khu vực còn lại trên bản đồ Việt Nam.
 • Cho phép người dùng thu phóng bản đồ tại mức to nhỏ khác nhau. Từ đó bạn có thể xem tổn quát hoặc một địa điểm nhất định.

bản đồ khu vực miền nam

Bên cạnh đó bản đồ trực tuyến còn tồn tại một số hạn chế nhất định. Chúng quá phụ thuộc vào đường truyền internet và thiết bị di động. Nếu thiết bị của bạn có độ phân giải thấp mờ thì việc quan sát gặp rất nhiều khó khăn. Cũng như, không kết nối internet thì không thể sử dụng hết một số tính năng.

Qua thông tin bài viết chia sẻ, chắc hẳn bạn đã biết cách tìm bản đồ khu vực miền nam trực tuyến. Tuy nhiên, lựa chọn mua một tấm bản đồ truyền thống cũng không phải ý kiến tồi.

Có thể bạn quan tâm: