0969 934 934HotLine

0969.934.934

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandovietnamkholon@gmail.com

ĐANG GIẢM GIÁ

Bản đồ miền Bắc Việt Nam có bao nhiêu tỉnh thành, hãy cùng chúng tôi khám phá về bản đồ này nhé!

Bạn có biết Hà Nội tiếp giáp với tỉnh thành nào, hay nước ta có những tỉnh thành nào giáp ranh với nước bạn Trung Quốc,… mọi câu trả lời sẽ có trong tấm bản đồ hành chính Miền Bắc. Đây là một trong những tấm bản đồ ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề, từ học tập, nghiên cứu đến kinh doanh, phát triển doanh nghiệp. Bản đồ Miền Bắc hỗ trợ bạn rất nhiều trong mọi việc và vì thế, tấm bản đồ này là sự lựa chọn của nhiều người, ngay cả khi bản đồ trực tuyến đang là xu hướng về công  nghệ thì bản đồ các tỉnh phía Băc bằng chất liệu vật lý vẫn giữ nguyên ngôi vị của mình. Trong bài viết hôm nay chúng tôi xin được giới thiệu đôi nét về tấm bản đồ trên. Mời các bạn cùng theo dõi.

ban do hanh chinh mien bac

Bạn biết được những gì qua bản đồ hành chính Miền Bắc

Trong những năm gần đây, khi số lượng các doanh nghiệp phát triển nhiều do đó bán bản đồ hành chính miền bắc số lưởng cũng tăng cao. Nguyên nhân chính bắt nguồn từ việc hiểu quả mà nó mang lại trong công việc. Bạn thử hình dung, một tấm bản đồ Miền Bắc khổ lớn được trang trí trong phòng họp, sẽ mang lại tính tiện lơi cao như thế nào trong các buổi họp về phân bố thị trường, hướng phát triển, đánh dấu chi nhánh… Do đó bản đồ hành chính miền Bắc đã thể hiện đúng vai trò của mình thông qua các thông tin biểu thị trên bản đồ.

Qua bản đồ thấy miền Bắc ta thấy được đó là phần đầu trên cùng của  bản đồ Việt Nam bao gồm tất cả các tỉnh hành từ phía Bắc tỉnh Thanh Hóa trở ra. Cụ thể hơn là 25 tỉnh Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh, tương ứng với các tiểu vùng khác nhau. Một điều đặc biệt được thể hiện trên tấm bản đồ Miền Bắc này là màu sắc khác nhau giữa các tỉnh thành, giúp ta có thể phân biệt rõ ranh giới, vùng tiếp giáp giữa các tỉnh. Đó là ưu điểm đầu tiên và quan trọng nhất của bản đồ Miền Bắc khổ lớn này.

Đi bên cạnh cơ cấu phân chia hành chính, bản đồ hành chính Miền Bắc thể hiện khá chi tiết các tuyến đường giao thông huyết mạch trong khu vực. Các ký hiệu về đường sắt , đường bộ, sân bay, cảng biển nằm trong phần ghi chú phía dưới góc  phải của tấm bản đồ Miền Bắc để giúp ta có thể nhận ra nội dung của những ghi chú trên bản đồ. Giả sử, khi chúng ta nhìn vào ký hiệu Máy Bay. Chúng ta sẽ dễ dàng nhận ra, tỉnh thành nào, có sân bay và nằm ở vị trí nào của tỉnh đó. Sự tiện lợi trong việc sử dụng bản đồ các tỉnh miền Bắc bằng vật lý, đã khiến các công ty tìm đến nơi bán bản đồ miền bắc Việt Nam khổ lớn để lựa chọn cho mình những tấm bản đồ phù hợp về kích thước trang trí, cũng như nội dung của bản đồ, nhằm phục vụ tốt nhất cho công việc của mình.

Nói về bản đồ Miền Bắc nó sẽ có rất nhiều bản đồ liên quan như bản đồ hành chính Miền Bắc, bản đồ Giao Thông Miền Bắc, bản đồ quy hoạch giao thông cho tương lai, cũng như bản đồ quy hoạch hiện trạng của các tỉnh miền Bắc. Vì có quá nhiều loại bản đồ Miền Bắc. Do đó, việc lựa chọn cho mình một tấm bản đồ miền bắc phù hợp với nhu cầu công việc, cũng là một điều khó khăn đối với người mua. Do đó, trước khi quyết định mua loại bản đồ hành chính miền Bắc nào bạn cần phải nhờ đến sự tư vấn của những cửa hàng bán bản đồ, để họ có thể tư vấn cho bạn, chọn tấm bản đồ Miền Bắc nào phù hợp với công việc hiện tại của bạn nhất.

Ở trên là một hình về bản đồ hành chính Miền Bắc Việt Nam, nó tập trung thể hiện về sự phân bố của các tỉnh thành, diện tích, số dân và mật độ dân số của các tỉnh thành. Tiếp theo, mời các bạn đến với một bản đồ Miền Bắc Việt Nam khác liên quan và tập trung hơn về giao thông, đường xá. Bản đồ này, được gọi là Bản đồ giao thông các tỉnh phía bắc.

ban do giao thong mien bac

Bản đồ cung cấp đầy đủ hệ thống  đường bộ cùng các con sông lớn nhỏ trong khu vực. Ngoài ra, trên bản đồ còn thể hiện rõ đường nét đứt phân chia các tiểu vùng. Chúng bao gồm: vùng Hà Nội với 10 tỉnh thành Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Hoà Bình, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hưng Yên, Vĩnh Phúc; vùng duyên hải Bắc Bộ với các tỉnh Quảng Ninh, Hải Phòng, Thái Bình, Nam Định và miền núi  phía Bắc gồm các tỉnh Hà Giang, Cao Bằng, Lào Cai, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Yên Bái, Điện Biên, Lai Châu, Sơn La. Từ đó mang đến cho người dùng cái nhìn tổng quan nhưng cụ thể nhất về toàn bộ khu vực.

Các bạn sẽ thấy được chi tiết hơn, tập trung vào giao thông qua tấm bản đồ Miền Bắc này. Ở đây, mình muốn nhấn mạnh. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng trong công việc mà bạn nên chọn cho mình tấm bản đồ hành chính, hoặc giao thông cho bản đồ các tỉnh phía Bắc này.

Để tìm hiểu sâu hơn về tấm bản đồ vậy lý Miền Bắc. Chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn về chất liệu tạo nên sản phẩm bản đồ Miền Bắc, cũng như cách lựa chọn bản đồ miền Bắc ngoài phù hợp với công việc mà điều cũng không kém phần quan trọng là chất liệu tạo nên sản phẩm, để làm sao có thể chọn lựa được tấm bản đồ Miền bắc bền đẹp với thời gian và không gian sử dụng.

Đôi nét về thiết kế hình thức bản đồ hành chính khu vực phía Bắc

Bản đồ hành chính Miền Bắc là kết quả của hình thức in ấn plotter, nhìn một cách tổng quan nhất đây là tấm bản đồ có hình ảnh sắc nét, bắt mắt. Bản đồ thiết kế với một bố cục chặt chẽ được tính toán sao cho thuận tiện nhất với người sử dụng.

Bên cạnh đấy, màu sắc là yếu tố làm nên sự thành công của tấm bản đồ, bằng màu sắc tươi sáng ký hiệu riêng cho từng tỉnh thành đôi khi mang lại cảm giác vui mắt, sự ngỡ ngàng bởi chúng giống với một bức tranh hơn là một tấm bản đồ. Chắc hẳn đã nhiều lần bạn cảm thấy chúng đẹp. Đẹp bởi tấm bản đồ Miền Bắc vừa là một vật trang trí bắt mắt đồng thời chúng ẩn chứa những giá trị văn hóa ẩn sâu.

Bản đồ được in ấn với nhiều tỷ lệ và kích thước khác nhau như: Ao, 2Ao, 4Ao, 6Ao, 8Ao,… Tuy nhiên do nhu cầu sử dụng và tính chất công việc có sự khác nhau, thế nên sự lựa chọn kích thước ở mỗi người có sự khác biệt. Nếu những  tấm bản đồ hành chính Miền Bắc  về kích thước ấn định sẵn không thích hợp với không gian văn phòng bạn, người dùng có thể đặt riêng ở các cửa hàng bán bản đồ miền bắc tại tphcm  cũng như bất ký một cửa hàng nào về kích thước riêng cho bản đồ miền Bắc bạn mong muốn. 

Bản đồ Miền Bắc thiết kế với ngôn ngữ tiếng Việt và xuất bản năm 2018. Đây là một lợi thế lớn. Bởi theo thời gian các yếu tố địa lý, hành chính có sự thay đổi vì thế tính cập nhật rất được coi trọng. Điều đó chỉ được đáp ứng đối với những sản phẩm có thời gian in ấn phát hành gần đây nhất. Khi đến với bản đồ miền Bắc, người dùng sẽ được tiếp cận với lượng thông tin, kiến thức mới hoàn toàn và  mới và cập nhật gần nhất với tình hình thực tế.

Bản đồ Miền Bắc bán ở đâu, là những câu hỏi mà mình cũng hay bắt gặp trên các diễn đàn về bản đồ.  Cũng như những câu hỏi mua bản đồ khu vực miền bắc tại Hà Nội ở đâu. Dù bạn ở bất kỳ nơi đâu, bạn chỉ cần vào google gõ bộ từ khóa tìm kiếm. Bán bản đồ Miền Bắc Khổ Lớn là sẽ cho ra kết quả các cửa hàng bán bản đồ Miền Bắc bạn chỉ cần liên lạc và đặt hàng. Đa số các cửa hàng đều có chính sách giao hàng tận nơi, bạn chỉ cần cung cấp thông tin người nhận và lựa chọn về kích thước. Bạn sẽ nhận được tấm bản đồ hành chính hoặc giao thông miền bắc tận nhà chỉ trong một đến hai ngày. 

Minh Trí  cũng là  một trong những cửa hàng mà khách hàng lựa chọn khi muốn mua bản đồ miền bắc khổ lớn cũng như những loại bản đồ Việt Nam, Thế Giới, Giao Thông, Du Lich, Hành Chính…Nếu bạn cần mua bản đồ Miền Bắc tại TPHCM bạn chỉ cần đến địa chỉ: 20 Cộng Hòa, phường 04, quận Tân Bình để lựa chọn cho mình các mẫu bản đồ Miền Bắc với nhiều kích thước, mẫu cây khung, phù hợp. Còn nếu bạn ở Đà Nẵng, Hà Nội, hay các tỉnh thành khác. Khi bạn cần mua bản đồ Miền Bắc Việt Nam. Hãy cứ liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0969.934.934. Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin, tư vấn và giao hàng tận tay khách hàng trong 24 giờ làm việc.

Qua bài viết bản đồ hành chính Miền Bắc. Minh Trí hy vọng sẽ mang đến cho các bạn nhiều kiến thức hơn về bản đồ nói chung và kiến thức về bản đồ hành chính Miền Bắc Việt Nam nói riêng. Và hy vọng sẽ giúp ích được cho các bạn trong học tập, nghiên cứu cũng như các ngành nghề, lĩnh vực khác.