0969 934 934HotLine

0969.934.934

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandovietnamkholon@gmail.com

ĐANG GIẢM GIÁ

Nếu bạn đến Việt Nam, bạn sẽ có nhiều cơ hội để chuyến đi của bạn xoay quanh thành phố thủ đô của Hà Nội. Kết hợp ảnh hưởng văn hoá Pháp với ẩm thực và di sản Việt Nam, Hà Nội là một điểm “nóng” những điểm thu hút khách du lịch đáng kinh ngạc.

Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh và Bảo tàng Hồ Chí Minh là điểm mốc lớn mà bạn không muốn bỏ lỡ, nhưng Hà Nội cũng cung cấp hương vị địa phương của các ngôi đền tuyệt đẹp, rạp rối và vô số các chợ ngoài trời. Để thực sự trải nghiệm những điều tốt nhất của miền bắc Việt Nam, hãy mua bản đồ việt nam tại Hà Nội và ra khỏi thành phố với một hoặc nhiều chuyến đi trong ngày. >>> Mua bản đồ việt nam tại đây: https://bandovietnamkholon.com

1. Huyện Mai Châu

Nằm cách Hà Nội 150 km về phía tây nam của Hà Nội và là một vùng núi có nhiều phong cảnh hùng vĩ và những ngọn núi cao ngất. Bên cạnh hình ảnh của đồng cỏ xanh cùng những ngọn núi cao thì Mai Châu cũng đáng được đến thăm vì đây là nơi có bảy nhóm dân tộc thiểu số. Mai Châu cũng tự hào có rất nhiều nhà sàn được làm bằng tre, những kiến trúc độc đáo của dân tộc thiểu số. Một vẻ đẹp nông nghiệp của vùng dân tộc thiểu số sẽ là một trải nghiệm khó quên tại đây.

2. Hoa Lư

Khoảng 100 km (60 dặm) về phía nam trực tiếp của Hà Nội là Hoa Lư. Hoa Lư là thủ đô cổ xưa của Việt Nam. Trong thế kỷ 10 và 11, Hoa Lư là trung tâm chính trị và thương mại trong nước, và nó vẫn là điểm đến chính của những người đam mê lịch sử hoặc văn hoá Việt Nam. Ở Hoa Lư có một số đền thờ ấn tượng và văn hóa quan trọng, bao gồm Lê Đại Hành, Đinh Tiên Hoàng và Naht Tru vẫn còn lại dấu vết ở nơi đây.

3. Bát Tràng

Chỉ 25 km (15 dặm) ngoài Hà Nội, ở phía bên kia sông Hồng, là Bát Tràng. Đây là một ngôi làng nhỏ, nhưng nó tự hào có một lịch sử lâu dài và ấn tượng. Bản thân ngôi làng cổ đại, có niên đại hơn 1.000 năm, và được biết đến với đồ gốm của nó.

Ngành gốm sứ ở Bát Tràng luôn mạnh mẽ, và trong quá khứ làng cung cấp đồ gốm cho nhà Minh và thậm chí xuất khẩu hàng hoá trong thời Pháp thuộc. Ngày nay, du khách đến Làng Gốm Bát Tràng có thể xem các thợ làm gốm ở nơi làm việc, và đây là nơi cuối cùng để mua sắm quà lưu niệm thủ công địa phương thực sự.

4. Chùa Hương

Cái tên Chùa Hương bắt đầu có ý nghĩa khi bạn biết rằng nó nằm ở những vách đá của núi Hương Tích, hay là Núi Rơm thơm. Khoảng 45 dặm về phía tây nam Hà Nội, Chùa Hương là không dễ tiếp cận. Hành trình sẽ bao gồm xe hơi hoặc xe buýt, đi thuyền và sau đó là đi bộ ngắn hoặc đi cáp treo. Một khi bạn đến nơi bạn sẽ phải trầm trồ kinh ngạc vì những gì có ở nơi đây.

5. Tam Cốc

Những vách đá vôi trồi lên từ ruộng lúa, và dòng sông chảy uốn lượn qua các vách núi, ruộng lúa. Khu vực này được ví như là một phiên bản không có biển của Vịnh Hạ Long. Mặc dù Tam Cốc chỉ cách Hà Nội 90 phút về phía nam, ở đây bạn sẽ cảm nhận được một thế giới xa khỏi sự hối hả và nhộn nhịp của thành phố.

Ở Tam Cốc, một chuyến đi thuyền là cách tốt nhất để đi vòng quanh du lịch và thám hiểm nơi đây

6. Vịnh Hạ Long

Có thể cho rằng một trong những điểm đến đáng kinh ngạc nhất ở Việt Nam là Vịnh Hạ Long. Mặc dù nó là hơn 160 km (100 dặm) về phía đông của Hà Nội, nhưng nó sẽ là nơi giá trị nhất của cuộc hành trình. Vịnh Hạ Long được khám phá tốt nhất bằng thuyền. Từ thuyền của bạn, bạn sẽ có thể nhìn thấy không chỉ là những vùng biển tuyệt đẹp của vịnh, mà còn cả các thành tạo đá vôi và những hòn đảo rừng rực xuất hiện ngoài biển. Nhiều tour du lịch thậm chí dừng lại ở những bãi biển và hòn đảo hẻo lánh để dã ngoại tuyệt vời trong khung cảnh tuyệt đẹp ngoạn mục.

>>> Tham khảo các  Ý TƯỞNG DÃ NGOẠI THÚ VỊ CHO GIA ĐÌNH HOẶC BẠN BÈ cho mùa hè này nhé !