0969 934 934HotLine

0969.934.934

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandovietnamkholon@gmail.com

ĐANG GIẢM GIÁ

Trải nghiệm các “vùng cực” tại Việt Nam bao gồm vùng cực Nam, vùng cực Bắc, vùng cực Đông và cuối cùng là vụng cực Tây. Để biết được các địa điểm du lịch nổi tiếng và hành trình tìm kiếm khám phá ra những vùng đất mới thông qua tấm bản đồ Việt Nam cỡ lớn.

Tuy nhiên, khó khăn gặp phải đó là hiện nay có quá nhiều đơn vị cung cấp, khiến cho bạn không biết địa chỉ mua bản đồ việt nam cỡ lớn ở đâu uy tìn và đảm bảo độ chính xác của tấm bản đồ. Chính vì lý do đó, để giúp các bạn khám phá những vùng đất này, đồng thời tìm được địa chỉ uy tín nhất. Hãy đọc ngay những chia sẻ và trải nghiệm dưới đây của chúng tôi.

1. Trải nghiệm các “vùng cực” tại Việt Nam thông qua bản đồ việt nam cỡ lớn

Du lịch và khám phá vùng đất mới luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ trên mảnh đất hình chữ S thân yêu. Việc tìm địa chỉ mua bản đồ việt nam cỡ lớn để sở hữu một tấm bản đồ với độ chính xác luôn nhận được nhiều sự quan tâm. Bởi thông qua tấm bản đồ Việt Nam cỡ lớn họ biết được 4 vùng cực với những địa chỉ du lịch nổi tiếng, sau đó lên phương án cụ thể tại các điểm đó như sau

Tại các vùng cực Bắc:

Nằm tại xã Lũng Cú, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang, cách Tp Hà Giang khoảng 200km về phía Bắc. Tại vùng cực Bắc có rất nhiều địa điểm nổi tiếng và thơ mộng như: Cao Nguyên Đá Đồng Văn (là một vùng núi đá với cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp); Con Đường Hạnh Phúc trên Đèo Mã Pí Lèng (tại đây bạn có thể nhìn thấy sông, mây và núi như quyện vào nhau tạo thành một không gian xanh đẹp mắt và thu hút ); Cột mốc 422 và Cột Cờ Lũng Cú hay Núi Đội Quản Bạ – Hà Giang.

Tại các vùng cực Nam:

Nằm tại mũi Rạch Tàu, huyện Ngọc Hiển, Tỉnh Cà Mau. Vùng cực Nam thể hiện và khẳng định của quyền của đất nước hình chữ S. Đến với Cà Mau, các bạn không nên bỏ qua rừng ngập mặn, địa điểm du lịch nổi tiếng nhất chính là Mũi Cà Mau.

Tại các vùng cực Đông:

Nằm tại bán đảo Hòn Gốm – vịnh Vân Phong – xã Vạn Thạnh – huyện Vạn Ninh – tỉnh Khánh Hòa.

Tại các vùng cực Tây:

Nằm tại A Pa Chải-Tá Miếu thuộc xã Sín Thầu, huyện Mường Nhé, tỉnh Điện Biên. Mốc A Pa Chải-Tá không chỉ là một trong những cộc mốc duy nhất thể hiện được chiều dài biên giới đất nước hình chữ S.

2. Địa chỉ bán bản đồ việt nam cỡ lớn uy tín nhất hiện nay

Nếu bạn không biết mua bản đồ việt nam cỡ lớn uy tín, đồng thời đảm bảo độ chính xác của tấm bản đồ thì hãy đến với Công Ty TNHH Thiết Kế In Ấn Minh Trí. Bởi Minh Trí là một trong những công ty có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường cung cấp và phân phối các loại bản đồ trong và ngoài nước chất lượng cao với giá thành rẻ. Minh Trí luôn tự hào là một địa chỉ số 1 của khách hàng khi đến mua bản đồ việt nam cỡ lớn đẹp và giá thành rẻ nhất.

Với những trải nghiệm các “vùng cực” tại Việt Nam thông qua những tấm bản đồ Việt Nam cỡ lớn. Chúng tôi hy vọng rằng, các bạn phần nào hiểu hơn về những địa chỉ du lịch nổi tiếng của Việt Nam, đồng thời lựa chọn được địa chỉ mua bản đồ việt nam cỡ lớn uy tín nhất. Mọi khó khăn hay thắc mắc hãy gọi ngay 0969.934.934 để được tư vấn miễn phí

Xem thêm:  BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH PHẢN ÁNH SÂU SẮC SỰ PHÁT TRIỂN CỦA KHU VỰC