0969 934 934HotLine

0969.934.934

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandovietnamkholon@gmail.com

ĐANG GIẢM GIÁ

Bản đồ thế giới khổ lớn mẫu 19

Giá bán :

900.000 

 

Hỗ trợ đặt hàng

0969.934.934

0969.934.934

Số lượng mua :

Vũ trụ này bao la rộng lớn thế đó nhưng chỉ với bản đồ thế giới khổ lớn mẫu 19 này sẽ giúp bạn nắm bắt được cả thế giới này qua hình ảnh thu nhỏ trên dữ liệu cập nhật thực tế. Nó sẽ giúp bạn có cái nhìn khái quát về toàn bộ khu vực, các quốc gia, châu lục trên thế giới. Chúng tôi bán bản đồ thế giới khổ lớn chất lượng cao, giao hàng toàn quốc.

Bán bản đồ thế giới khổ lớn mẫu 19

Bản đồ có tầm quan trọng như thế nào đối với cuộc sống. Đây là vật dụng có chức năng phục vụ công việc cho nhiều lĩnh vực khác nhau: quân sự, hàng hải, nghiên cứu, giảng dạy, quy hoạch đô thị, công tác xây dựng, du lịch,…

Mẫu 19 này được chúng tôi thiết kế rất bắt mắt mang đến cái nhìn rõ ràng đến từng chi tiết nhỏ nhất nằm trên bản đồ. Điều này sẽ làm giảm đi độ khuất thị giác của địa hình từng khu vực khác nhau.

Màu sắc của bản đồ thế giới khổ lớn mẫu 19 này được kết hợp rất tinh tế tạo được cái nhìn thân thiện. Giúp bạn hình dung về độ cao của núi hay độ sâu của đáy đại dương rất xác thực với thực tế.

Hệ thống kí hiệu đặc biệt, nhãn dán, chú thích được thể hiện rõ ràng: danh mục quốc gia, thủ đô, thành phố, vị trí các con sông lớn,… Đồng thời các yếu tố như: đồng bằng, rặng núi, hào, lưu vực, biên giới quốc gia, ranh giới quốc tế cũng được thể hiện khá chi tiết trên mẫu này.

Qua bản đồ này sẽ thâu tóm được các thông tin về trái đất này một cách tổng quan nhất. Đây cũng là vật dụng giúp bạn nghiên cứu kĩ càng hơn trước khi muốn đặt chân đến một vùng đất mới nào đó trên thế giới này.

Địa chỉ bán bản đồ thế giới khổ lớn mẫu 19 uy tín.

NVSoft là cửa hàng bán bản đồ Việt Nam khổ lớn, in bản đồ hành chính treo tường,  nơi bán bản đồ Việt Nam treo tường, tìm mua bản đồ Việt Nam treo tường,, bản đồ quy hoạch dự án khổ lớn, bản đồ thế giới với nhiều mẫu khác nhau.  Công ty chúng tôi đã và đang mang đến dịch vụ được khách hàng đánh giá khá cao trong thời gian qua.

Vì thế khi quý khách hàng cần mua bản đồ việt nam khổ lớn hay bản đồ thế giới tại NVSoft là địa chỉ giúp bạn chọn tấm bản đồ ưng ý phù hợp với mục đích sử dụng.

Không những cung cấp mà chúng tôi còn thiết kế sản phẩm theo yêu cầu của quý khách hàng tại xưởng in trong thời gian nhanh nhất. Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm in ấn, thiết kế, đo đạc, tư vấn, vận chuyển, lắp đặt chuyên nghiệp. NVSoft sẽ mang đến tiếng cười cho mọi nhà với dịch vụ chất lượng tận tâm.

Tậu ngay bản đồ thế giới khổ lớn mẫu 19 để khám phá về trái đất này. Đồng thời là vật dụng trang trí nhà cửa, tham khảo thông tin về thế giới cho cả gia đình mình.

Cần mua bản đồ thế giới khổ lớn mẫu 19 liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Mời bạn xem thêm: bản đồ thế giới khổ lớn rõ nét, in bản đồ khổ lớn tại đây!

Đánh giá

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Bản đồ thế giới khổ lớn mẫu 19”

SẢN PHẨM LIÊN QUAN