0969 934 934HotLine

0969.934.934

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandovietnamkholon@gmail.com

ĐANG GIẢM GIÁ

Bản Đồ Thế Giới mẫu 44

Giá bán :

900.000 

 

Hỗ trợ đặt hàng

0969.934.934

0969.934.934

Số lượng mua :

Bản Đồ Thế Giới mẫu 44

Ngày nay nhu cầu tìm hiểu, khám phá thế giới tăng cao. Bên canh đó, hình thức tiếp cận cũng trở nên đa dạng từ nhiều nguồn khác nhau như sách báo, phim ảnh, internet,… Sẽ thật đáng tiếc nếu bạn bỏ qua Bản Đồ Thế Giới mẫu 44 khi muốn khám thế giới đặt trong tương quan múi giờ. Không làm mất quá nhiều thời gian của bạn, chúng tôi sẽ đi sâu, nêu lên những điểm nổi bật và chứng minh đây là tấm bản đồ không thể tuyệt vời hơn nếu bạn đang muốn khám phá bốn biển năm châu.

Bản Đồ Thế Giới mẫu 44

Tìm hiểu đôi nét về màu sắc Bản Đồ Thế Giới mẫu 44

Ngày nay, thiết kế bản đồ không những đảm bảo về mặt chính xác, nội dung thông tin mà màu sắc cũng là vấn đề rất được chú trọng. Hầu hết chung đều được trau chuốt và phối màu rất tinh tế giữa các đơn vị thông tin. Màu sắc đẹp đảm bảo tính mỹ quan của bản đồ, tạo hứng thú học tập và làm việc.

Ngoài ra, màu sắc còn quyết định đến thời gian tra cứu. Thấy rằng những tấm bản đồ màu sắc quá sặc sỡ, hoặc tối màu sẽ làm bạn cảm thấy mỏi mắt, tra cứu mất nhiều thời gian hơn.

Chúng tôi tin rằng bạn sẽ chị choáng ngợp trước màu sắc Bản Đồ Thế Giới mẫu 44. Đây là tấm bản đồ thế giới thiết kế với tông màu xanh nước biển làm chủ đạo, mang đến cho bạn cảm giác thoải mái nhất có thể khi tra cứu. Tuyệt vời hơn chúng sẽ làm dịu không gian sống cho gia đình bạn trong những ngày hè nắng nóng, oi bức. Thế nên, hãy đến ngay các cở sở bán bản đồ thế giới tại hà nội và sở hữu ngay món nội thất trang trí hấp dẫn này.

Tìm hiểu các nước trên thế giời thông qua múi giờ

Bạn có biết tại sao, khi nước ta đang là ban ngày cùng với những hoạt động sôi nổi, thú vị thì tại Mỹ đang là ban đêm và nơi đây đang chìm trong giấc ngủ. Đó chính là sự chênh lệch múi giờ. Điều này bạn chỉ biết được khi tìm đến các cơ sở bán bản đồ thế giới khổ lớn rõ nét và mua cho mình tấm bản đồ mẫu 44.

Qua bản đồ nước ta thuộc múi giờ số 7 hay còn được ký hiệu là UTC+7. Còn tại nước Mỹ giờ có thể đi nhanh hoặc đi chậm hơn. Tuy nhiên nếu bạn căn cứ vào bản đồ mẫu 44 thì sẽ có kết quả như sau: UTC/ GMT – 11 Giờ chuẩn Samoa – Chậm hơn Việt Nam 6h, UTC/ GMT – 10 Khu vực Hawaii-Aleut (Hawaii-Aleutian Standard Time) – Chậm hơn Việt Nam 7h, UTC/ GMT – 9 Khu vực Alaska (Alaska Standard Time) – Chậm hơn Việt Nam 8h,…. Với những thông tin thú vị như trên nên các chủ cửa hàng chuyên bán bản đồ thế giới luôn gợi ý người mua tiếp cận bản đồ đồ mẫu 44.

Bạn còn ngần ngại gì mà không sở hữu ngay một tấm Bản Đồ Thế Giới mẫu 44 và khám phá nhiều quốc gia trên thế giới thông quá các múi giờ.

Nguồn: https://bandovietnamkholon.com/Ban-Do-Kho-Lon-Gia-Re/danh-sach-ban-do-the-gioi-kho-lon/ban-do-the-gioi-mau-44/

 

 

SẢN PHẨM LIÊN QUAN