0969 934 934HotLine

0969.934.934

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandovietnamkholon@gmail.com

ĐANG GIẢM GIÁ

Bản đồ thế giới khổ lớn mẫu 15

Giá bán :

900.000 

 

Hỗ trợ đặt hàng

0969.934.934

0969.934.934

Số lượng mua :

Bạn vẫn đang mơ hồ về các nước trên thế giới hiện nay. Bạn muốn nắm rõ những kiến thức cơ bản về các châu lục xung quanh. Với bản đồ thế giới khổ lớn mẫu 15 này sẽ giúp bạn hình dung được các khu vực trên trái đất này một cách dễ dàng hơn. Mua bản đồ thế giới tại TPHCM để cả thế giới này thu nhỏ trong tầm tay thì còn gì thú vị hơn đúng không nào.

Mua bản đồ thế giới tại TPHCM với mẫu 15

Tấm bản đồ này được tổng hợp dựa trên những hình ảnh thu thập được từ bản đồ vệ tinh cho nên đảm bảo chính xác đến từng chi tiết nhỏ nhất. Bản đồ cỡ lớn thế giới là loại bản đồ chi tiết và gom nhiều thông tin về thế giới này. Từ nhiều nguồn dữ liệu thu thập khác nhau sẽ tổng hợp lại chi tiết chính xác nhất và được in ấn lên bản đồ thế giới khổ lớn mẫu 15 này.

Với mẫu này chúng tôi dựa trên những dữ liệu thu thập được bằng thiết bị đo đạc vệ tinh Modis của Nasa tại thời điểm gần đây nhất. Cho nên thông tin sẽ đảm bảo chính xác đối với thời điểm mà bạn đang tìm hiểu. Thông tin có nguồn gốc từ số liệu của Ramp II ( Radarsat Nam Cực đồ án  Elevantion Model kết hợp với thành quả của các công nghệ cao khác).

Hiện nay cơ sở in bản đồ khổ lớn uy tín sẽ là nơi giúp bạn sở hữu tấm bản đồ chất lượng này. Thông qua mẫu 15 này những hình ảnh tự nhiên của trái đất xung quanh sẽ được tạo dựng lên. Ví dụ như bạn có thể thấy được dãy núi Canyon to lớn ở khu vực Arizona hay là Ayer Rock tương đối nhỏ ở nước Úc. Bạn cũng có thể khám phá được tận cả những đáy biển ranh giới mảng kiến qua tấm bản đồ. Vậy tìm cơ sở in bản đồ khổ lớn chất lượng ở đâu?

Mua bản đồ thế giới tại TPHCM khổ lớn mẫu 15 uy tín chất lượng

Tự hào là đơn vị chuyên in ấn tất cả các loại bản đồ khác nhau. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn mẫu 15 này cực chất lượng và đảm bảo thẩm mỹ. Dịch vụ chuyên in bản đồ treo tường, mua bản đồ Việt Nam khổ lớn sắc nét, bản đồ quy hoạch, bản đồ hành chính, bản đồ thế giới với nhiều mẫu khác nhau, bản đồ quy hoạch,…

Không chỉ có bản đồ thế giới khổ lớn mẫu 15 được in ấn cẩn thận đến từng chi tiết mà tất cả các sản phẩm của chúng tôi được kiểm duyệt cẩn thận về chất lượng và yếu tố thẩm mỹ. Vì thế bạn không phải lăn tăn lo sợ khi sở hữu mẫu bản đồ này.

Qua nhiều năm kinh nghiệm, với đội ngũ nhân viên có chiều sâu chuyên môn lẫn chăm sóc khách hàng. NVSoft đã và đang là điểm tin tưởng lớn mạnh của khách hàng trong thời gian qua.

Khách có nhu cầu mua bản đồ thế giới tại TPHCM liên hệ chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Mời bạn xem thêm: nơi bán bản đồ thế giới khổ lớn, bản đồ thế giới khổ lớn tiếng việt, tìm mua bản đồ khổ lớn ở đâu tại đây!

Đánh giá

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Bản đồ thế giới khổ lớn mẫu 15”

SẢN PHẨM LIÊN QUAN