0969 934 934HotLine

0969.934.934

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandovietnamkholon@gmail.com

ĐANG GIẢM GIÁ

Bản đồ treo tường tiện dụng

Bản đồ treo tường hiện đại nhất năm 2017

Giá bán :

 

Bản đồ treo tường tiện dụng mà công ty Map Design cho ra đời trên thị trường bản đồ hiện nay đã được khách hàng ưa chuộng chọn làm món quà tặng hay bức tranh treo trong phòng khách, phòng làm việc hay phòng họp thể hiện guu thẩm mỹ tinh tế, cá tính và khả năng tìm tòi, khám phá của mình. Bản đồ không còn đơn giản là công cụ giúp người dùng tra cứu các địa điểm cần tìm, danh lam thắng cảnh nổi tiếng của nước ta hay các dự án quy hoạch mà còn là tranh treo tường vừa sang trọng vừa lịch lãm.

Tùy theo nhu cầu và sở thích mà khách hàng chọn lựa mua bản đồ treo tường theo từng chủ đề mà công ty Map Design in ấn và cho lưu hành dưới sự cho phép của Bộ Tài Nguyên và Môi trường TPHCM. Những dòng sản phẩm bản đồ Việt Nam và thế giới được thiết kế dưới các hình thức như bản đồ dán tường, bản đồ treo tường, bản đồ để bàn…có chất lượng và giá thành rẻ dùng trong nhiều ngành nghề khác nhau như địa chất, hành chính văn phòng, du lịch, kinh doanh bất động sản…

Bản đồ treo tường tiện dụng

                                                         Bản đồ treo tường tiện dụng trang trí đẹp

1. Ưu điểm chung của bản đồ treo tường tiện dụng của công ty Map Design

 • Tính ứng dụng cao

Các loại bản đồ treo tường của công ty in bản đồ Map Design có tính thực tiễn được sử dụng phục vụ cho các ngành nghề như giáo dục, bất động sản, đầu tư kinh doanh, du lịch… Mỗi ngành nghề dùng một loại bản đồ chuyên biệt, chú thích khác nhau thể hiện được mục đích sử dụng của người dùng. Điển hình như trong giáo dục, khi giảng dạy môn Địa lý thì loại đồ dùng trực quan như bản đồ thế giới treo tường là loại đồ dùng dạy học mang tính ứng dụng cao giúp học sinh nhớ kỹ và hiểu cặn kẽ bài học hơn.

 • Trực quan sinh động

Bản đồ treo tường tiện dụng là đồ dùng hữu ích cho việc dạy và học của thầy và trò trong các trường học mang tính trực quan. Hình ảnh chi tiết trên bản đồ cùng màu sắc ấn tượng được giữ lại đặc biệt vững chắc trong trí nhớ là hình ảnh chúng ta thu nhận được bằng trực quan. Vì vậy, đồ dùng trực quan còn phát triển khả năng quan sát, trí tưởng tượng, tư duy và ngôn ngữ của người dùng.

 • Tiết kiệm diện tích sử dụng

Không như những loại bản đồ dán tường, bản đồ đóng khung có vẻ hơi rườm rà trong khi trưng bày. Khi in bản đồ Việt Nam, thế giới các loại chúng tôi chú trọng đến tính năng, công dụng và khả năng tiết kiệm diện tích giúp người dùng dễ dàng trong khi sử dụng. Với loại bản đồ treo tường tiện dụng quý khách không còn phải tính toán và suy nghĩ bản đồ làm choáng nơi ở hay văn phòng làm việc.

 • Trang trí phòng làm việc

Bản đồ treo tường dùng trang trí tại các văn phòng công ty bất động sản, công ty xuất nhập khẩu, văn phòng đại diện du lịch…làm tăng giá trị thương hiệu và hình ảnh bản đồ tạo ấn tượng tốt đẹp trong lòng khách hàng hơn bất kỳ các loại tranh ảnh thiên nhiên nào khác.

 • Chất lượng hình ảnh, chú thích rõ ràng

Đây là ưu điểm lớn nhất được khách hàng đánh giá cao khi mua bản đồ hà nội hay mua bản đồ hành chính các tỉnh tại website của công Map Design khen ngợi hình ảnh chất lượng cao, chi tiết sắc sảo, màu mực tươi sáng, dễ nhìn. Đặc biệt là chất lượng giấy in bản đồ bóng láng, cao cấp và lâu thấm nước nên khách hàng hoàn toàn yên tâm trong khi sử dụng bản đồ để tra cứu, thảo luận trong các cuộc họp.

Phần chú thích có hai loại tiếng Việt và tiếng Anh dành cho người Việt và người nước ngoài sử dụng thuận lợi và chính xác. Không chỉ là những hướng dẫn xem thông tin thể hiện trên bản đồ mà phần chú thích còn cung cấp những dữ liệu mà người dùng đang tìm kiếm. Phần chú thích còn thể hiện chú thích màu sắc, tỉ lệ bản đồ hay giải thích các ký hiệu riêng của bản đồ Việt Nam và thế giới.

Bản đồ treo tường tiện dụng

                                                       Bản đồ treo tường tiện dụng của dịch vụ in ấn Sáng Tạo Việt

2. Những loại bản đồ treo tường tiện dụng của dịch vụ in ấn Sáng Tạo Việt

Công ty in ấn Map Design in ấn và lưu hành đa dạng các loại bản đồ khổ lớn của Việt Nam bao gồm bản đồ Việt Nam, bản đồ hành chính các tỉnh thành cả nước, bản đồ các miền bắc, miền trung, miền nam, miền đông nam bộ, đồng bằng sông cửu long. Loại bản đồ thế giới, bản đồ các châu lục như châu Á, châu Âu, châu Mỹ…, bản đồ các nước như Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc…và hơn 194 các quốc gia và vùng lãnh thổ khác trên toàn thế giới. Ngoài ra, phục vụ cho ngành du lịch còn có bản đồ du lịch Việt Nam và du lịch thế giới.

Hình thức trang trí bên ngoài như đóng khung, dán tường hay treo tường càng làm tăng giá trị thẩm mỹ cũng như giá trị sử dụng của các loại bản đồ bán buôn trực tuyến trên website của chúng tôi. Tuy nhiên, những loại bản đồ kinh doanh online trên website được khách hàng thường xuyên đặt hàng là bản đồ treo tường thế giới, bản đồ treo tường Việt Nam và bản đồ treo tường quy hoạch- dự án có những ưu điểm hơn các loại hình thức khác và có giá thành cạnh tranh, mẫu mã mới được Map Design trình làng ngay những ngày đầu năm mới 2017.

Bản đồ treo tường tiện dụng

                                                           Bản đồ treo tường tiện dụng khổ lớn đóng khung

 • Bản đồ treo tường thế giới khổ lớn:

Để tìm nơi bán bản đồ thế giới đóng khung tại TPHCM, bạn thường tìm kiếm thông tin địa chỉ hay website qua bạn bè, người thân hay mạng internet. Một địa chỉ website  đáng tin cậy luôn có lượng truy cập tìm hiểu về các loại bản đồ như Map Design là nơi mua bán bản đồ có thương hiệu, uy  tín và chất lượng cao do Bộ Tài Nguyên và Môi Trường cung cấp bản quyền.

Dịch vụ in ấn Map Design tập trung vào bản đồ thế giới nhưng gồm nhiều mẫu bản đồ thế giới được thiết kế khác nhau về màu sắc, mẫu mã và kích cỡ. Tuy nhiên khi mua bản đồ thế giới khổ lớn quý khách sẽ chọn mua loại bản đồ treo tường tiện dụng cho việc nghiên cứu cũng như trang trí làm đẹp cho căn phòng hay ngôi nhà.

Đối tượng khách hàng chọn bản đồ thế giới khổ lớn tại Map Design thường là những người thích đi du lịch khám phá thế giới, nhân viên hướng dẫn du lịch cho khách nước ngoài, sinh viên các trường đang theo học các ngành kinh tế, địa chất… Hình ảnh thế giới rộng lớn thu nhỏ gọn trong tấm bản đồ treo tường tiện dụng với tỉ lệ phần ngàn nhưng vẫn đảm bảo tính chính xác, khoa học.

 • Bản đồ treo tường Việt Nam khổ lớn

Khi cần tìm nơi bán bản đồ hà nội khổ lớn, chúng ta không dễ dàng gì trong việc tìm kiếm loại hình bản đồ Việt Nam khổ lớn trên thị trường hiện nay. Do đó, dịch vụ kinh doanh online của website Map Design cung cấp hai dòng sản phẩm là mẫu đơn giản và mẫu chi tiết của bản đồ Việt Nam tùy theo nhu cầu và công việc của khách hàng.

– Lọai đơn giản như bản đồ các vùng miền Việt Nam hay bản đồ hành chính các tỉnh thành ở Việt Nam chỉ dành cho khách hàng không cần chi tiết hay nội dung rườm rà, khó nhớ, đơn giản là thể hiện được vị trí phân bố các tỉnh, diện tích, giáp ranh ra sao và tỉnh thành thuộc vùng miền nào của Tổ quốc. Phần chú thích dễ hiểu và rõ ràng về ý nghĩa giúp người dùng thuận tiện trong việc đọc thông tin, ký hiệu, màu sắc của bản đồ.

– Loại thứ hai chi tiết và sắc nét hơn thể hiện cụ thể từng huyện, thị xã với thông tin về diện tích, mật độ dân số, các tuyến đường bộ, đường biển hay đường sông… Bản đồ tuyến đường bộ, bản đồ du lịch Việt  Nam… dành cho các cơ quan nhà nước, chính quyền hay các đại lý du lịch đem lại cho khách hàng của Map Design nhiều lựa chọn sản phẩm tốt với giá thành cạnh tranh nhất.

 • Bản đồ quy hoạch- dự án

Bằng hình thức bản đồ treo tường tiện dụng thể hiện các quy hoạch chung của TPHCM về giao thông, đường sá. Bản đồ các dự án lớn của quận vùng ven thành phố như quận 2, quận 7, quận  9 với tiềm năng kinh doanh đất dự án, đất nền phục vụ trong xây dựng, đầu tư bất động sản, mua và bán nhà.

Bản đồ quy hoạch- dự án được Bộ Tài Nguyên và Môi Trường cho phép in ấn dưới hình thức tham khảo nhưng được các doanh nhân, các nhà đầu tư quan tâm và chia sẻ khi thành lập dự án, kinh doanh nhà hàng, khách sạn hay các khu nghi dưỡng, xây dựng văn phòng công ty… Tương đương chất lượng với các loại bản đồ khác mà Map Design cung cấp, bản đồ quy hoạch có chất lượng cao, giá rẻ phù hợp túi tiền của người tiêu dùng Việt Nam.

3. Tiêu chuẩn chất lượng của bản đồ treo tường tiện dụng do Map Design in ấn

Bản đồ treo tường tiện dụng

                                                  Bản đồ treo tường tiện dụng có những tiêu chuẩn chất lượng riêng

Những tiêu chuẩn cơ bản để thiết kế và in ấn nên một ấn phẩm bản đồ đẹp về hình thức và chuẩn về nội dung là mong muốn của Map Design khi có mặt trên thị trường bản đồ hiện nay. Chúng tôi luôn đặt ra nhiều tiêu chuẩn để mọi sản phẩm bản đồ đều có chất lượng cao, nội dung phong phú và giá cả cạnh tranh nhất. Mỗi tiêu chuẩn là một phương châm làm việc của chúng tôi từ việc tuyển dụng đội ngũ nhân viên lành nghề đến việc chọn lựa nội dung có tính khoa  học, nội dung hay chủ đề đa dạng và cuối cùng là chọn nguyên liệu như giấy, mực in cao cấp, sử dụng bền màu và lâu phai theo năm tháng.

 • Tính khoa học, chính xác

Do khối lượng các dữ liệu địa lý đã bùng nổ trong những thập niên gần đây, bản đồ học theo chủ đề đã ngày càng trở lên quan trọng, hữu ích và cần thiết hơn để thể hiện các dữ liệu văn hóa-xã hội theo không gian của các tỉnh thành Việt Nam, các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Các loại bản đồ Việt Nam và thế giới mang lại giá trị kinh tế, tiềm năng du lịch cho khách hàng trong và ngoài nước sử dụng công cụ bản đồ phục vụ cho công việc, ngành nghề của mình.

Các loại bản đồ Việt Nam và thế giới theo chủ đề tạo ra các loại bản đồ theo một chủ đề địa lý cụ thể nào đó nhằm vào các đối tượng khách hàng đặc biệt. Các ví dụ cụ thể là bản đồ chứa các chấm chỉ ra năng lực sản xuất lúa gạo ở các vùng miền của Việt Nam hay bản đồ tô màu theo mẫu để chỉ ra mật độ tập trung của dân số ở một quốc gia nào đó theo từng khu vực… Những loại bản đồ treo tường tiện dụng như bản đồ hành chính, bản đồ các khu công nghiệp… phục vụ công tác nghiên cứu, tìm hiểu thông tin thông qua công cụ bản đồ của giới văn phòng, kinh doanh bất động sản, giáo sư, giảng viên trực tiếp giảng dạy các bộ môn kinh tế, địa lý ở các trường đại học, cao đẳng, trung học hiện nay.

 • Chất liệu giấy và mực in bản đồ treo tường

Khách  hàng mua bản đồ thường chỉ thích loại giấy láng bóng, trơn láng giúp cho các loại bản đồ treo tường tiện dụng ít bám bụi, dễ dàng vệ sinh quét dọn. Map Design luôn chọn loại giấy in tốt nhất nhập khẩu từ các nước tiên tiến, sử dụng máy in 12 màu Canon của Nhật Bản làm cho chất lượng in được cải thiện đáng kể. Không còn tình trạng nhòe màu, màu mực in thành phẩm đúng màu khi đánh dấu các vùng miền của Việt Nam hay các quốc gia trên thế giới. Tất cả file bản đồ đều là file vector không phải file ảnh nên hình ảnh sau khi in sắc nét, sống động như thật.

Bản đồ treo tường tiện dụng

                                                                     Bản đồ treo tường tiện dụng đóng khung thẩm mỹ

 • Dịch vụ đóng khung đẹp và tiện sử dụng

Chúng tôi chọn vật liệu bằng gỗ tự nhiên, có màu sắc, hoa văn tự nhiên làm khung bản đồ vừa tăng giá thẩm mỹ cho các loại bản đồ Việt Nam và thế giới vừa tạo sự vững vàng, chắc chắn cho công cụ hỗ trợ tra cứu thông tin cần thiết này. Không chỉ kinh doanh các loại bản đồ cỡ lớn mà Map Design còn chuyên lắp  ráp, đóng khung khi bán bản đồ khổ lớn treo tường, đóng nẹp hai đầu làm bản đồ treo tường tiện dụng.

 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Nhân viên của công ty in ấn Map Design có trình độ chuyên môn cao, tay nghề vững vàng được tuyển dụng theo từng khâu quan trọng như thiế kế bản đồ, in ấn bản đồ, tư vấn online và nhân viên giao hàng tận nhà quý khách. Với kinh nghiệm làm việc lâu năm họ rèn luyện kỹ năng tư vấn, góp ý giúp cho khách hàng chọn lựa được loại bản đồ yêu thích và phù hợp nhu cầu nhất.

4. Dịch vụ giao hàng miễn phí khi mua bản đồ treo tường tiện dụng của Map Design

 • Tiết kiệm thời gian của quý khách

Điều này là hiển nhiên đem lại sự thuận tiện và thoải mái cho khách hàng khi mua sắm trực tuyến. Chỉ cần ngồi tại nhà hay tại văn phòng và với một cú click chuột là quý khách có thể tìm ra website nào bán bản đồ thế giới bằng tiếng Việt hay các loại bản đồ khác của Việt Nam và thế giới, đặt mua và nhận hàng trong vòng 1 ngày. Dù trời mưa hay nắng, khách hàng của Map Design luôn nhận được sản phẩm sớm nhất.

 • Gía cả cạnh tranh

Khi chọn hình thức kinh doanh bản đồ các loại của Việt Nam và thế giới trực tuyến, chúng tôi nghĩ rằng cách tốt nhất lưu giữ lượng khách hàng thường xuyên của website là giá cả cạnh tranh. Một mức giá vừa phải, phù hợp túi tiền của người tiêu dùng và chất lượng sản phẩm cao chắc chắn đem lại nguồn lợi nhuận và uy tín cho công ty in ấn Map Design.

 • Dịch vụ giao hàng chuyên nghiệp

Khách hàng của Map Design không chỉ mua được các loại bản đồ các kích cỡ, màu sắc, chủ đề khác nhau mà chất lượng dịch vụ giao hàng đi kèm cũng là một trong những tiêu chuẩn của bản đồ treo tường tiện dụng mà quý khách hàng ngợi khen. Không giống cách mua bán bản đồ truyền thống, quý khách tự mang về và đóng khung tại nhà mà chúng tôi hoàn thiện bản đồ mà quý khách đã chọn và đóng khung theo yêu cầu. Sau đó, nhân viên của Map Design sẽ giao hàng tận nơi miễn phí trong nội thành thành phố trong vòng 24 tiếng, tính ship khi vận chuyển đến các tỉnh lân cận khắp cả nước nếu khách hàng các tỉnh đặt hàng online.

 • Thanh toán khi nhận hàng

Dịch vụ giao hàng online của công ty in bản đồ Map Design chọn hình thức giao hàng mới thanh toán nhằm tạo uy tín, sự tin cậy của khách hàng khi mua sắm online trên website của chúng tôi. Không riêng gì bản đồ treo tường tiện dụng các loại của Việt Nam và thế giới mà quý khách chọn loại hình khác như mua bản đồ để bàn, bản đồ dán tường, bản đồ treo tường…chúng tôi cũng giao hàng tận nơi, bảo quản sản phẩm bản đồ không nhàu nát, hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Bản đồ treo tường tiện dụng là sản phẩm mới của công ty in ấn Map Design năm 2017 có chất lượng cao, tiêu chuẩn khoa học và đa dạng chủ đề về vùng miền Việt Nam hay các quốc gia trên thế giới có kích thước lớn tạo sự thoải mái cho người dùng nghiên cứu, tra cứu thông tin cũng như tìm kiếm địa điểm hay vị trí các khu du lịch, danh lam thắng cảnh của Việt Nam và thế giới. Hy vọng bài viết đã gợi mở cho khách hàng trên toàn quốc một dịch vụ giao hàng bản đồ các loại Việt Nam và thế giới khi bạn hay người thân có nhu cầu tìm mua bản đồ các loại. Map Design kinh doanh trực tuyến các loại bản đồ có uy tín và thương hiệu trên thị trường đảm bảo đem lại cho bạn những sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất và hiện đại nhất.

Đánh giá

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Bản đồ treo tường hiện đại nhất năm 2017”

SẢN PHẨM LIÊN QUAN