0969 934 934HotLine

0969.934.934

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandovietnamkholon@gmail.com

ĐANG GIẢM GIÁ

Bản Đồ Quận 7- Thành Phồ Hồ Chí Minh

Giá bán :

900.000 

 

Hỗ trợ đặt hàng

0969.934.934

0969.934.934

Số lượng mua :

Bản Đồ Quận 7- Thành Phồ Hồ Chí Minh

Bạn có bao giờ thắc mắc Quận 7 – TP.HCM bao gồm những phường nào, đơn vị hành chính nào hay có địa điểm du lịch, vui chơi, giải trí nào hay không,…Cùng nhiều câu hỏi khác nhau khi bạn muốn tham quan, khám phá Quận 7 nhưng chưa có kinh nghiệm. Đừng quá lo lắng, sở hữu một tấm Bản Đồ Quận 7 tphcm sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ các thông tin cụ thể và chi tiết nhất.

Bản Đồ Quận 7 tphcm

Các thông tin trong Bản Đồ Quận 7 tphcm

Trong xu thế phát triển mạnh mẽ của ngành công nghệ thông tin như hiện nay, bên cạnh việc sử dụng công cụ tìm kiếm để tra cứu các thông tin trong Bản Đồ Quận 7 tphcm thì nhu cầu sử dụng bản đồ bằng giấy vẫn được người dùng coi trọng. Chínhh vì vậy, việc tìm kiếm nơi bán bản đồ quận 7 tphcm chất lượng luôn được khách hàng quan tâm khi cần tìm hiểu, tra cứu hoặc nghiên cứu về Quận.

Sở hữu một tấm bản đồ Quận 7 trong tay, bạn sẽ nhanh chóng cập nhất đầy đủ vị trí địa lý, tình hình kinh tế, xã hôi, giao thông,…thuộc địa bàn Quận. Qua bản đồ, bạn sẽ nắm rõ vị trí của từng phường được thể hiện bằng nhiều màu sắc, kích thước khác nhau.

Quận 7 hiện có 10 phường, bao gồm: Phú Thuận, Phú Mỹ, Tân Phú, Tân Thuận Tây, Tân Thuận Đông, Bình Thuận, Tân Quy, Tân Kiểng, Tân Phong, Tân Hưng. Trong đó, phường Phú Thuận là phường sở hữu diện tích lớn nhất trong toàn quận với 829 ha và phường Tân Quy là phường có diện tích nhỏ nhất, chỉ chiếm 86 ha.

Bên cạnh đó, địa bàn quận 7 còn tập trung 3 cảng lớn của TP.HCM là cảng Bông Sen, Cảng Bến Nghé và Cảng Last Tân Thuận Đông cùng với một vài cảng nhỏ chuyên sử dụng vào phục đích phục vụ các nhu cầu nội bộ. Các cảng đóng vai trò chủ chốt của quận, phát triển kinh tế và giao thương với các vùng lân cận.

Ngoài ra, khi tìm hiểu qua bản đồ Quận 7, bạn sẽ biết được các di tích lịch sử văn hóa mang đậm tín ngưỡng tâm linh và tôn giáo như: di tích Lịch sử Gò Ô Môi, Đình Tân Quy Đông, nhà tưởng niệm Bác Hồ,…

Kích thước, chất liệu của bản đồ

Kích thước bản đồ được in ấn đa dạng trên các khổ giấy A0, A1, A2, A3 và A4 với nhiều tỉ lệ khác nhau. Mỗi kích thước sẽ cung cấp các thông tin nhiều hay ít theo đúng tỉ lệ mà bản đồ thể hiện. Do đó, tùy vào nhu cầu của mình mà bạn chọn nơi bán bản đồ thành phồ hồ chí minh cung cấp các sản phẩm phù hợp, đáp ứng đủ tiêu chí sử dụng hàng ngày.

Chất liệu chính của bản đồ thường là loại giấy cao cấp có độ bền cao, không bị nhàu nát, rách hay thấm nước. Đặc biệt giấy phải có độ cứng vừa đủ để đảm bảo sử dụng bản đồ trong mọi trường hợp. Để an tâm về chất liệu, tốt nhất bạn nên tìm đến các đơn vị bán bản đồ quận 7 khổ lớn, đa dạng mẫu mã với nhiều chất liệu khác nhau để chọn lựa được tấm bản đồ ưng ý. Chắc chắn, đầu tư vào một tấm bản đồ Quận 7 chất lượng tốt sẽ không làm bạn thất vọng.

Qua các thông tin chia sẻ trong bài viết trên, để nhanh chóng tìm mua được tấm Bản Đồ Quận 7 tphcm chất lượng, bạn nên tìm đến đơn vị bán bản đồ uy tín, đáng tin cậy.

Xem thêm: https://bandovietnamkholon.com/Ban-Do-Kho-Lon-Gia-Re/ban-do-thpcm-kho-lon/ban-do-quan-7-thanh-pho-ho-chi-minh/

 

 

 

Đánh giá

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Bản Đồ Quận 7- Thành Phồ Hồ Chí Minh”

SẢN PHẨM LIÊN QUAN