0969 934 934HotLine

0969.934.934

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandovietnamkholon@gmail.com

ĐANG GIẢM GIÁ

Bản Đồ Quận 2-Thành Phồ Hồ Chí Minh

Giá bán :

900.000 

 

Hỗ trợ đặt hàng

0969.934.934

0969.934.934

Số lượng mua :

Bản Đồ Quận 2-Thành Phồ Hồ Chí Minh

Bản đồ từ lâu là một trong những công cụ không thể thiếu trong đời sống của con người. Được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau từ công việc, nghiên cứu khoa học, học tập, quy hoạch phát triển hay đơn giản hơn là để tìm kiếm đường đi. Mỗi tấm bản đồ có một kích thước, số liệu, ghi chép các nội dụng khác nhau. Bài viết sau đây, chúng tôi xin chia sẻ đến bạn đọc các thông tin về sản phẩm Bản đồ Quận 2 tphcm để các bạn tham khảo thêm và nhanh chóng tìm được địa chỉ bán bản đồ quận 2 tphcm chất lượng.

Bản Đồ Quận 2 tphcm

Tìm hiểu bản đồ quận 2 tphcm

Quận 2 là quận nội thành có vị trí địa lý nằm ở phía Đông Bắc của Thành phố Hồ Chí Minh: 

– Phía Đông giáp với Quận 9.

– Phía Tây giáp với Quận 1, Quận 4 và Quận Bình Thạnh.

– Phía Nam giáp với sông Sài Gìn và ngăn cách sông Nhà bè, Quận 7 và huyện Nhơn Trạch ( tỉnh Đồng Nai).

– Phía Bắc giáp với Quận Thủ Đức. 

Bản đồ quận 2 tphcm được phân chia thành 11 phường hành chính, bao gồm: An Phú, An Khánh, Bình An, An lợi Đông, Bình Khánh, Bình Trưng Tây, Bình Trưng Đông, Thủ Thiêm, Thảo Điền, Thạnh Mỹ Lợi và Cát Lái.

Hiện nay, địa bàn quận 2 đang trên đà phát triển với sự hình thành nhiều cơ cấu hạ tầng. Đặc biệt là các khu đô thị mới đang trong giai đoạn xây dựng như: khu đô thị Sala, Palm City, Marina Bay Thủ Thiêm, Sarah Thảo Điền, Empire City Thủ Thiêm,Lake View City, Citi Bella, Ventura,…

Bên cạnh đó, quận 2 còn là nơi tập trung nhiều tuyến đường giao thông huyết mạch, nối các quận trung tâm với nhau. Chỉ mất 5 -10 phút đi xe là bạn đã dễ dàng đi chuyển đến các quận khác trong thành phố: quận 1, quận Bình Thạnh, quận 7, quận 4 và Địa bàn tỉnh Đồng Nai chỉ mất 15 phút đi phà Cát Lái. 

Địa chỉ bán Bản đồ quận 2 tphcm uy tín

Với sự phát triển của mạng lưới Internet cùng với mạng xã hội như hiện nay, thật không khó để bạn tìm kiếm các thông tin về bản đồ quận 2. Bản đồ trực tuyến tuy đem lại sự tiện dụng nhưng cũng có nhiều mặt hạn chế. Chính vì vậy, sử dụng bản đồ quận 2 truyền thống là lựa chọn bổ ích dành cho những đối tượng thường xuyên đi du lịch, tham quan, khám phá và trải nghiệm tại TP.HCM. Vậy mua bản đồ quận 2 ở đâu đảm bảo chất lượng?

Bạn dễ dàng tìm mua bản đồ quận 2 tại các cửa hàng chuyên bán dụng cụ học tập, nhà sách, siêu thị, văn phòng phẩm,…Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng thì bạn nên chọn nơi bán bản đồ quận 2 khổ lớn uy tín, chuyên nghiệp. Nhằm tránh mua nhầm bản đồ kém chất lượng, in ấn không chính xác thông tin. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tìm nơi bán bản đồ tphcm khổ lớn để có cái nhìn bao quát tòan bộ các quận huyện trong TP.HCM khi cần tham quan, khám phá nơi đây. 

Tham  khảo các thông tin trong Bản đồ quận 2 tphcm giúp bạn dễ dàng tìm kiếm đường đi, tham quan các địa điểm vui chơi giải trí tại những khu đô thị mới nằm trong quận 2.  

Nguồn: https://bandovietnamkholon.com/Ban-Do-Kho-Lon-Gia-Re/ban-do-thpcm-kho-lon/ban-do-quan-2-thanh-pho-ho-chi-minh/

Đánh giá

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Bản Đồ Quận 2-Thành Phồ Hồ Chí Minh”

SẢN PHẨM LIÊN QUAN