0969 934 934HotLine

0969.934.934

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandovietnamkholon@gmail.com

ĐANG GIẢM GIÁ

Bản Đồ Quận 11- Thành Phồ Hồ Chí Minh

Giá bán :

900.000 

 

Hỗ trợ đặt hàng

0969.934.934

0969.934.934

Số lượng mua :

Bản Đồ Quận 11-Thành Phồ Hồ Chí Minh

Quận 11 là một trong những quận nội thành của thành phố Hồ Chí Minh, nơi đây được biết đến là thủ phủ của những khu công nghiệp với nền kinh tế rất phát triển. Thật đáng tiếc nếu bạn đang mong muốn có thêm đơn vị kiến thức về quận 11 mà lại bỏ qua Bản Đồ Quận 11 tphcm. Để giúp bạn nhìn nhận và đánh giá đúng về tấm bản đồ trên chúng tôi xin được đề xuất một số nội dung trong bài viết sau. 

Bản Đồ Quận 11 tphcm

Điều đầu tiên ấn tượng người xem trên tấm Bản Đồ Quận 11 tphcm chính là sự phân chia rõ ràng giữa đơn vị hành chính là các phường. Thấy rằng mỗi phường được phân chia cụ thể bằng một màu sắc riêng biệt. Quận bao gồm: phường Cầu Tre cũ là phường 1 và 3 hiện nay, phường Bình Thới cũ là phường 2 và 16 hiện nay, phường Phú Thạnh cũ là phường 4, 6 và 7 hiện nay, phường Phú Thọ Hòa (Phú Hòa) cũ là phường 5 và 14 hiện nay, phường Bình Thạnh cũ là phường 8, 9 và 10 hiện nay, phường Phú Thọ cũ là phường 11, 12, 13 và 15 hiện nay.

Điều ấn tượng thứ hai chính là mạng lưới giao thông thể hiện chi tiết với nhiều con đường khác nhau như: Âu Cơ, Ba Tháng Hai, Bình Dương Thi Xã, Bình Thới, Công Chúa Ngọc Hân, Dương Đình Nghệ, Đào Nguyên Phổ, Đặng Minh Khiêm, Đội Cung, Hà Tôn Quyền. Với mạng lưới giao thông chi tiết như thế bạn sẽ không phải thắc mắc mua bản đồ giao thông quận 11 ở đâu?

Ngoài ra, bản đồ còn tái hiện và thu nhỏ rất nhiều các nội dung thông tin khác đang chờ bạn khám phá. Thế nên ngay hôm nay hãy đến các cơ sở bán bản đồ hành chính quận 11 khổ lớn để sở hữu ngay một tấm, phục vụ công việc và học tập.
Cách chọn kích thước phù hợp với mục đích sử dụng

Bản đồ được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực và ngành nghề khác nhau, thế nên chúng được thiết kế với kích thước đa dạng. Những tấm bản đồ có kích thước càng lớn, giá thành càng cao. Thế nên chọn kích thước phù hợp với mục đích sử dụng và tiết kiếm chi phí là chủ đề nhận được nhiều ý kiến quan tâm.

Nếu bạn thường xuyên làm việc tra cứu và sử dụng bản đồ quận 11 thì hãy lựa chọn tấm có kích thước không quá nhỏ và cũng không quá lớn có thể cuộn lại và dễ dàng mang bên mình. Những tấm bản đồ như vậy thường có kích thước 1m x 1m2.

Mua bản đồ quân 11 tphcm trang trí nhà ở, như một món đồ trang trí nội thất, thì những tấm bản đồ kích thước lớn, phù hợp với không gian căn phòng là thích hợp nhất. Ngoài ra, chúng cần được tô điểm thêm chiếc khung đóng đẹp mắt, mẫu mã độc đáo hứa hẹn mang đến cho bạn không gian mới mẻ mà không kém phần sang trọng.

Đừng ngần ngại và băn khoăn hãy tự mình khám phá về mảnh đất nhiều tiềm năng này bằng tấm Bản Đồ Quận 11 tphcm.

Nguồn: https://bandovietnamkholon.com/Ban-Do-Kho-Lon-Gia-Re/ban-do-thpcm-kho-lon/ban-do-quan-11-thanh-pho-ho-chi-minh/

Đánh giá

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Bản Đồ Quận 11- Thành Phồ Hồ Chí Minh”

SẢN PHẨM LIÊN QUAN