0969 934 934HotLine

0969.934.934

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandovietnamkholon@gmail.com

ĐANG GIẢM GIÁ

Bản Đồ Quận 10 – Thành Phồ Hồ Chí Minh

Giá bán :

900.000 

 

Hỗ trợ đặt hàng

0969.934.934

0969.934.934

Số lượng mua :

Bản Đồ Quận 10 – Thành Phồ Hồ Chí Minh

Quận 10 là nơi tập trung nhiều địa điểm tham quan, các khu di tích lịch sử, tôn giáo, văn hóa với phong tục tập quán đa dạng. Nơi đây, là điểm đến hấp dẫn nhiều bạn trẻ nội thành cũng như các khách du lịch quốc tế khi có dịp đến thành phố Hồ Chí Minh. Tuy có diện tích nhỏ nhưng mạng lưới giao thông tại quận 10 lại khá phức tạp. Vì vậy, việc sử dụng Bản Đồ Quận 10 tphcm sẽ giúp bạn dễ hình dung và nhanh chóng tìm được chính xác nơi cần đến.

Bản Đồ Quận 10 tphcm

Tình hình giao thông tại Quận 10

Quận 10 bao gồm 15 phường hành chính. Có vị trí địa lý thuận lợi trong việc giao lưu và phát triển ngành kinh tế, văn hóa và xã hội với các quận lân cận. Ngành thương mại dịch vụ của quận chiếm vị trí lớn, có tốc độ phát triển đáng kinh ngạc. Chính vì vậy, đây cũng là khu vực tập trung nhiều công ty, các chủ đầu tư tập trung mở rộng văn phòng kinh doanh cùng với nhiều loại hình dịch vụ khác nhau.

Nơi đây tập trung nhiều bệnh viện lớn: Bệnh viện nhân dân 115, bệnh viện Nhi Đồng 1, bệnh viện 30/4,…Cùng với các trường đại học: Bách Khoa, Sư Phạm, Kinh Tế, Học viện Hành chính Quốc gia, Ngoại ngữ Tin học. Nên thường tập trung số lượng dân cư di chuyển đông đúc vào sinh hoạt, làm việc và học tập trong quận.

Do tập trung nhiều ngành kinh tế trọng điểm cùng với số lượng dân cư sinh sống đông đúc nên tình hình giao thông tại quận 10 luôn trong tình hỗn loạn vào những giờ cao điểm. Quan sát Bản đồ Quận 10 tphcm, bạn sẽ thấy nhiều tuyến đường trọng điểm luôn luôn gặp phải vấn đề kẹt xe, tắc đường. Nhất là những con đường chủ chốt của quận như: đường Ba Tháng Hai, Thành Thái, Nguyễn Tri Phương, Lê Hồng Phong, Tô Hiến Thành, Sư Vạn Hạnh,…

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm hoặc không rành đường đi tại quận 10 thì việc chậm trễ, tốn kém thời gian khi đi làm, đi học không còn xa lạ. Để giải quyết vấn đề này, bạn nên tìm mua bản đồ giao thông quận 10 để tham khảo, nắm rõ tình hình giao thông cũng như lựa chọn được đường đi thuận tiện, dễ dàng hơn.

Cách chọn mua Bản Đồ Quận 10 tphcm chất lượng cao

Trên thị trường thành phố Hồ Chí Minh hiện nay, có nhiều cơ sở bán bản đồ quận 10 khổ lớn, bản đồ giao thông, bản đồ du lịch hoặc bán bản đồ hành chính quận 10,…với nhiều mẫu mã, kích thước đa dạng. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng cung cấp các sản phẩm chất lượng. Thế nên, khi cần chọn mua bản đồ quận 10 hay bất cứ quận nào thuộc địa phận TP.HCM, bạn nên tham khảo cách chọn mua bản đồ:

– Lựa chọn bản đồ cung cấp thông tin chính xác, đầy đủ các chi tiết quan trọng.

– Hình ảnh trên bản đồ được in ấn sắc nét, rõ ràng. Chất liệu mực in bắt mắt, không bị nhòe hay mờ. Giúp người đọc dễ dàng quan sát trong mọi tầm nhìn.

– Chất liệu giấy in tốt, có độ bền lâu dài, chống thấm nước tốt.

– Đối với bản đồ kích thước lớn, chúng cần được ép bóng kính, ép nhựa hoặc gắn thêm khung treo.

– Bên cạnh đó, mọi thông tin trên bản đồ luôn được cập nhật đầy đủ và thay đổi theo từng năm.

Tham khảo cách chọn mua Bản Đồ Quận 10 tphcm cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích khi cần tìm mua loại bản đồ chất lượng với giá hợp lý.

Nguồn: https://bandovietnamkholon.com/Ban-Do-Kho-Lon-Gia-Re/ban-do-thpcm-kho-lon/ban-do-quan-10-thanh-pho-ho-chi-minh/

 

Đánh giá

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Bản Đồ Quận 10 – Thành Phồ Hồ Chí Minh”

SẢN PHẨM LIÊN QUAN