0969 934 934HotLine

0969.934.934

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandovietnamkholon@gmail.com

ĐANG GIẢM GIÁ

Bản Đồ Quy Hoạch Sử Dụng Đất Quận 10

Giá bán :

900.000 

 

Hỗ trợ đặt hàng

0969.934.934

0969.934.934

Số lượng mua :

Bản Đồ Quy Hoạch Sử Dụng Đất Quận 10

Theo khảo sát mới nhất từ nhiều cửa hàng chuyên cung cấp các loại bản đồ cho biết, bản đồ ngày càng được sử dụng rộng rãi, chúng đưa con người tiến gần hơn với kho tàng kiến thức rộng lớn thông qua hình ảnh. Vì thế mà số lượng bản đồ được bán ra không ngừng tăng lên và Bản Đồ Quy Hoạch Sử Dụng Đất Quận 10 không là ngoại lệ. Liệu đây có phải là tấm bản đồ cất dấu nhiều giá trị lớn không, hãy cũng chúng tôi khám phá.

Bản Đồ Quy Hoạch Sử Dụng Đất Quận 10

Bản Đồ Quy Hoạch Sử Dụng Đất Quận 10 cung cấp kiến thức cơ bản

Thật là chủ quan là phiến diện khi cho rằng chỉ những tấm bản đồ tự nhiên, địa lý hành chính mới cung cấp cho người xem nhưng thông tin có liên quan. Bản đồ dự án ngoài việc cung cấp kiến thức trọng tâm chuyên sâu người xem hoàn toàn có thể nắm bắt được thêm các thông tin cơ bản.

Qua Bản Đồ Quy Hoạch Sử Dụng Đất Quận 10 phía Bắc giáp quận Tân Bình và được giới hạn bởi đường Bắc Hải. Phía Nam tiếp giáp quận 5 và giới hạn bởi đường Hùng Vương, đường Nguyễn Chí Thanh. Phía Đông quận 10 tiếp giáp quận 3 được giới hạn bởi ba con đường là đường CMT8, đường Điện Biên Phủ và đường Lý Thái Tổ. Cuối cùng, phía Tây quận giáp quận 11, giới hạn thông qua đường Lý Thường Kiệt.

Từ vị trí tiếp giáp trên, quận 10 là một trong những khu vực trung tâm của toàn thành phố. Sau quy hoạch nơi đây thực sự là một trong những quận đi đầu về phát triển kinh tế và có khả năng liên kết vùng lớn.

Qua tính tiện ích và đa năng như trên hãy đến với địa chỉ Bán Bản Đồ Quy Hoạch Sử Dụng Đất Quận 10 hoặc cơ sở chuyên Bán Bản Đồ Quy Hoạch Khổ Lớn uy tín để sở hữu ngay một tấm bản đồ chất lượng phục vụ công việc và học tập. Ngoài kiến thức bên lề, bản đồ cung cấp thông tin đi sâu gì, hãy cũng tìm hiểu ngay phần sau.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại quận 10 cung cấp thông tin trong tâm chi tiết

Ngoài thông tin cơ bản về quận 10 như trên đã đề cập, người Mua Bản Đồ Quy Hoạch Sử Dụng Đất Quận 10 sẽ nhận được một lượng kiến thức lớn về dự án mà “người bạn” này cung cấp.

Theo bản đồ, đến năm 2020 quận 10 có tổng diện tích đất tự nhiên là 571, 79 ha và được phân chia hợp lý theo mục đích sử dụng, định hướng phát triển kinh tế. Đất phi nông nghiệp chiếm toàn bộ diện tích đất tự nhiên hiện hữu là 571,79 ha.

Trong đó, đất phát triển hạ tầng chiếm khoảng 221,79 ha tổng diện tích tự nhiên. Đất quốc phòng có diện tích khoảng 43,35 ha, đất cơ cấu sản xuất và kinh doanh sẽ chiếm 42,2 ha. Đất ở đô thị chiếm 242, 74 ha. Bạn có thể xem thêm những con số cụ thể về cơ cấu đất được phân bổ khi mua bản đồ quy hoạch dự án.

Bản Đồ Quy Hoạch Sử Dụng Đất Quận 10 thực sự là cuốn cẩm nang mà bạn cần có nhằm tăng thêm vốn hiểu biết và phục vụ hiệu quả công việc.

Nguồn: https://bandovietnamkholon.com/Ban-Do-Kho-Lon-Gia-Re/ban-do-quy-hoach-du-an/ban-do-quy-hoach-su-dung-dat-quan-10/

Đánh giá

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Bản Đồ Quy Hoạch Sử Dụng Đất Quận 10”

SẢN PHẨM LIÊN QUAN